Vé máy bay Phú Quốc Hong Kong bay thẳng giá tốt

Vé máy bay từ Phú Quốc đi Hongkong - Trung Quốc

Đặt vé máy bay đi vé máy bay từ Phú Quốc đi Hongkong - Trung Quốc

Bạn đang tìm kiếm các chuyến bay đến Hong Kong từ Phú Quốc cho chuyến du lịch sắp tới của mình? Bạn muốn tìm hiểu thông tin các chuyến bay, giá vé máy bay để dễ dàng so sánh và lựa chọn chuyến bay tốt nhất cho mình? Hôm nay, Travelus sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin cần thiết xung quanh chuyến bay Phú Quốc – Hong Kong.

vé máy bay phú quốc đi hongkong

Thông tin về chuyến bay

Các chuyến bay đến Hong Kong từ Phú Quốc sẽ xuất phát tại Sân bay Dương Đông các trung tâm tỉnh Phú Quốc khoảng 7km. Rất dễ dàng để bạn di chuyển đến sân bay, bạn có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển như taxi, xe bus, grab, xe đưa đón sân bay của các hãng hàng không,…. Tất cả các chuyến bay sẽ đáp tại Sân bay quốc tế Hồng Kông ( cách trung tâm thành phố khoảng 26km).

Có rất nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay Phú Quốc – Hong Kong như VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, China Southern, Bangkok Airways, Asiana. VietJet Air là hãng hàng không duy nhất cung cấp các chuyến bay thẳng đến Hong Kong từ Phú Quốc với thời gian bay khoảng 2 giờ 45 phút và giá vé rất ưu đãi cho du khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các chuyến bay nối chuyến đến Hong Kong của các hãng bay khác với tổng thời gian bay từ hơn 6 giờ giờ đồng hồ. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại các sân bay quốc tế chờ nối chuyến.

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết các chuyên bay Phú QuốcHong Kong có giá vé tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà Travelus cập nhật trong hôm nay:    

Hãng hàng không

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Điểm quá cảnh

Giá vé tham khảo

Tần suất chuyến bay

VietJet Air

Chuyến bay thẳng

2 giờ 45 phút

 

674.000 ₫

1 chuyến/ ngày

Vietnam Airlines

Chuyến bay nối chuyến

17 giờ 15 phút

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

2.539.000 ₫

Hơn 30 chuyến/ ngày

Jetstar

Chuyến bay nối chuyến

10 giờ 50 phút

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

3.014.984 ₫

Hơn 10 chuyến/ ngày

China Southern

Chuyến bay nối chuyến

17 giờ 55 phút

Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô

6.517.000 ₫

Hơn 10 chuyến/ ngày

Bangkok Airways

Chuyến bay nối chuyến

6 giờ 35 phút

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi

9.453.762 ₫

Hơn 10 chuyến/ ngày

Asiana

Chuyến bay nối chuyến

22 giờ 25 phút

Sân bay quốc tế Incheon

13.273.000 ₫

3 chuyến/ ngày

Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảng tại các cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến. Giá vé chỉ áp dụng tại thời điểm hiện tại do Travelus tổng hợp, giá vé có thể thay đổi theo ngày.

Chuyến bay thẳng của VietJet Air sẽ là lựa chọn tốt nhất chon bạn bởi sẽ rút ngắn tối đa tối đa thời gian bay ( chỉ còn 2 giờ 45 phút) và giá vé đang tốt hơn các hãng khác rất nhiều ở thời điểm hiện tại giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho chuyến đi.

Các chuyến bay nối chuyến của Vietnam Airlines, Jetstar, China Southern, Bangkok Airways cũng đang có giá vé rất tốt ở thời điểm hiện tại, chất lượng dịch vụ tốt và tần suất chuyến bay trong ngày lớn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về giờ bay ( hơn 100 chuyến/ ngày). Các chuyến bay này có thời gian bay từ hơn 7 giờ đồng hồ bao gồm cả thời gian quá cảnh tại các sân bay quốc tế chờ nối chuyến.

Đi Hong Kong cần chuẩn bị gì?

- Vé máy bay: bạn nên đặt trước vé máy bay cho chuyến đi của mình ít nhất 1-2 tháng để có giá vé tốt nhất

- Các giấy tờ, hồ sơ cần thiết: bạn cần chuẩn bị các thủ tục xin Visa, Hộ chiếu trước chuyến đi. Đây là 2 loại giấy tờ quan trọng nhất cho chuyến đi của bạn

- Trang phục: tìm hiểu trước về các thông tin thời tiết tại đây sẽ giúp bạn chuẩn bị quần áo phù hợp nhất cho chuyến đi của mình

- Đổi tiền: đô la Hong Kong là loại tiền lưu hành phổ thông tại đây. Bạn nên đổi tiền từ trong nước để có tỉ giá tốt nhất

- Một số vật dụng cần thiết: sạc điện thoại, đồ dùng cá nhân, thuốc,… sẽ là những thứ bạn không muốn quên trong hành trình của mình đâu.

Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ cùng Travelus

Tại website Travelus.vn chúng tôi luôn cập nhật các thông tin chuyến bay và giá vé tốt nhất chuyến bay Phú Quốc – Hong Kong cho bạn lựa chọn. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web của Travelus để không bỏ lỡ các khuyến mãi SIÊU TÔT về giá vé của các hãng hàng không trong nước và quốc tế chuyến bay đến Hong Kong cũng như các điểm du lịch nổi tiếng khác!

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, Travelus còn hỗ trợ các bạn đặt vé máy bay đi Hong Kong, làm các thủ tục xuất nhập cảnh và thanh toán trực tuyến tại website: Travelus.vn

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline của Travelus: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: Travelus.vn để biết thêm thông tin chi tiết!