Vé máy bay đi Hong Kong - Trung Quốc

Hà Nội 12:50 27-03-2020

Hong Kong 27-04-2020
OD

5.556.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi hong Kong

Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tới thành phố phồn hoa Hong Kong điểm đến mua sắm hàng đầu Châu Á nhưng lại chưa có chút kiến thức nào về du lịch hay đi máy bay tới thành phố này. Rất đơn giản, hãy truy cập vào Travelus.vn - kênh đặt vé máy bay trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức cần thiết tối thiểu cho một chuyến đi tới Hong Kong. Vé máy bay đi Hong Kong bao nhiêu, cách di chuyển trong sân bay ra sao, nên lựa chọn hãng hàng không nào là rẻ nhất,...những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ những thắc mắc đó.

Vé máy bay đi Hong Kong

Thông tin đường bay đi Hong kong.

Mỗi ngày Hong Kong đón nhận hàng trăm các chuyến bay từ quốc tế trong đó không thể thiếu các đường bay xuất phát từ Việt Nam. Hiện nay có hơn 10 hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam đi Hong Kong trong đó có cả các đường bay thẳng và quá cảnh tại 1 điểm dừng. Với tần xuất hơn 30 chuyến mỗi ngày trên các sân bay quốc tế khắp cả nước, du khách có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sân bay gần nhất, tốt nhất và phù hợp cho chuyến bay đã lên kế hoạch của mình. 

Vậy bạn có thể cất cánh tại các sân bay nào để tới sân bay quốc tế Hong Kong? Tại Việt Nam, bạn có rất nhiều lựa chọn để xuất phát bao gồm các sân bay quốc tế lớn như: sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng, sân bay Cam Ranh - Nha Trang, sân bay Dương Đông - Phú Quốc, sân bay Hải Phòng, sân bay Đà Lạt...

Bạn là người quan tâm hay không có nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn những đường bay thẳng từ Việt Nam đi Hong Kong. Các chuyến bay thẳng thường cất cánh từ các sân bay quốc tế lớn như tại: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,... Một số sân bay nhỏ như: Đà Lạt, Hải Phòng hiện vẫn chưa khai thác các đường bay thẳng đến Hong Kong. 

Thông tin về hãng hàng không khai thác, tần xuất và các điểm quá cảnh, quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng thống kê dưới đấy. 

Bảng thông tin về các chuyến bay đi Hong Kong

Đường bay Bay thẳng / Quá cảnh Hãng hàng không Tần suất Điểm quá cảnh
Hà Nội - Hong Kong Bay thẳng Hong kong Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Cathay Dragon,... Khoảng 4 chuyến/ngày  
Quá cảnh 1 điểm Bamboo Airways, Jestar, VietJet Air,... Khoảng 3 chuyến/ngày Sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất
Hồ Chí Mình - Hong Kong Bay thẳng Vietjet Air, Hong Kong Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific,... Khoảng 3 chuyến/ngày  
Quá cảnh 1 điểm VietJet Air, Jestar,.. Khoảng 4 chuyến/ngày Sân bay Đà Nẵng, sân bay Dương Đông - Phú Quốc
Đà Nẵng - Hong Kong Quá cảnh 1 điểm Vietnam Airlines, Thai AirAsia, Nok Air, Singapore Airlines, Bangkok Airlines,.. Khoảng 5 chuyến/ngày Sân bay Cam Ranh, sân bay Tân Sơn Nhất
Bay thẳng Jetstar, Hong Kong Express,.. Khoảng 2 chuyến/ngày  
Phú Quốc - Hong Kong Quá cảnh 1 điểm Vietnam Airlines, Jetstar, Hong Kong Airlines, VietJet Air, Khoảng 5 chuyến/ngày Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Nội Bài
  Bay thẳng VietJet Air Khoảng 2 chuyến/ngày  

Thông tin giá vé máy bay đi Hong Kong. 

Chi phí máy bay luôn là mối quan tâm chủ yếu của bất kì vị khách nào khi đang có kế hoạch bay tới Hong Kong. Giá vé máy bay đi Hong Kong giao động trong khoảng 1 triệu - 3 triệu VNĐ. Giá vé máy cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào đường bay mà bạn lựa chọn tương ứng với các yếu tố như: hãng hàng không, chuyến bay thẳng hay quá cảnh, vé hạng phổ thông hay thương gia, thời gian đặt vé khi nào,...

Vì vậy hãy cân nhắc, lựa chọn thật chính xác để sở hữu một tấm vé máy bay đi Hong Kong tốt nhất nhé. 

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong tốt nhất

Điểm xuất phát Điểm hạ cánh Hãng hàng không Bay thẳng / Quá cảnh Giá vé tốt nhất Thời gian bay
Hà Nội

 

 

 

Hong Kong

Hong Kong Airlines Bay thẳng Từ 2.858.000 đ 2 giờ 0 phút
Bamboo Airways, Jestar Quá cảnh tại Đà Nẵng Từ 2.291.790 đ 5 giờ 5 phút
Tp. Hồ Chí Minh VietJet Air Bay thẳng Từ 1.180.000 đ 2 giờ 40 phút
Hong Kong Airlines Bay thẳng Từ 1.809.871 đ 2 giờ 25 phút
Đà Nẵng Jetstar Bay thẳng Từ 1.094.493 đ 1 giờ 45 phút
Hong Kong Express Bay thẳng Từ 1.809.850 đ 1 giờ 55 phút
Phú Quốc VietJet Air Bay thẳng Từ 1.135.000 đ 2 giờ 45 phút
Cam Ranh - Nha Trang Hong Kong Express Bay thẳng Từ 1.252.973 đ 2 giờ 30 phút

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé một chiều

- Giá vé đã bao gồm các thuế và phí. Phí hành lí bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng.

- Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảnh trung bình của chuyến.

- Hạng vé phổ thông

- Bảng giá vé chỉ mang tính chất tham khảo. Giávé máy bay đi Hong Kong thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé của khách hàng.

Những hướng dẫn tại sân bay Hong kong

Sân bay Quốc tế Hồng Kông còn được gọi là Chek Lap Kok (tên của hòn đảo nhỏ có chứa sân bay), nằm ngay phía bắc của Lantau Đảo và phía tây của đảo Hồng Kông. Được thiết kế bởi Sir Norman Foster, sân bay mở cửa vào tháng 7 năm 1998 và từ đó được bầu chọn là "Sân bay tốt nhất thế giới" do Skytrax 8 lần bầu chọn.

Có rất nhiều chuyến bay được khai thác tại sân bay Hồng Kông từ mọi châu lục trên thế giới. Hầu hết là các chuyến bay từ các thành phố lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ và các thành phố lớn khác ở châu Á và châu Đại Dương. Vì vậy sân bay khá đông đúc và nhộn nhịp.

Có hai ga kết nối thông qua một xe buýt đưa đón ngầm tại sân bay Hong Kong. Nhà ga số 2 là khu vực check-in chính cho tất cả các chuyến bay khởi hành từ Nhà ga 1 và 2. Bạn có thể hoàn thành kiểm tra an ninh tại cả 2 ga.

Tại cổng T2, là khu vực mua sắm, tuy nhiên các cửa hàng ở khu vực này đóng cửa khá sớm. Các dịch vụ tại sân bay quốc tế Hồng Kông được khách hàng đánh giá vế chất lượng khá tốt ngang với các sân bay quốc tế lớn khác.

Tại sân bay này có một bưu điện tiện ích ở sân bay, cung cấp hộp, gói vật liệu, kéo, và băng hỗ trợ cho khách hàng khi đang ở sân bay. Sân bay này có Wi-Fi miễn phí có khu vực giữ đồ được trông coi chặt chẽ với mức giá 140 đô la mỗi ngày cho mỗi chiếc túi.

Airport Express là cách nhanh nhất và thoải mái nhất để đến được một trong hai trạm Hồng Kông ở trung tâm thành phố đó là trạm Yi Tsing và trạm Kowloon với mức giá 100$ cho vé 1 chiều. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn xe lửa với tần suất chạy 10 phút mỗi chuyến. Tại các trạm đều có nhân viên hỗ trợ hành khách chuyển đồ đạc lên xuống tàu và đối với trẻ em từ 3-11 tuổi sẽ được giảm 50% giá vé.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đi taxi để thuận tiện nhất. M là lấy vé Airport Express đến Tsing Yi, và chung chuyển Tung Chung MTR, mà tổng chi phí là 72,5 đô la một chiều hoặc 135 đô la khứ hồi.

ột cách tiết kiệm nhất để vào trung tâm thành phố đó là đi xe buýt S1 từ các ga máy bay đến các ga gần Tung Chung MTR ( 3,50 đô la, 15 phút), nơi bạn có thể chuyển đến điểm chung chuyển Tung Chung MTR đến Kowloon, Hồng Kông (24 đô la, 30 phút), hoặc Tsim Sha Tsui ( 18 đô la, 39 phút).

Với những thông tin hữu ích trên có lẽ bạn đã có những kiến thức cơ bản về hành trình di chuyển từ Việt Nam đi Hong Kong. Nếu bạn đã có lựa chọn vé máy bay đi Hong Kong cho riêng mình thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay tại Travelus.vn sớm nhất để sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0901 733 888 để được hỗ trợ tốt nhất.

di hongkong

Ngắm nhìn toàn cảnh Hong Kong

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá vé máy bay đi Hong Kong từ: $80-$90

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi