Đặt mua vé máy bay đi Hồng Kông lông bông ngay thôi

Vé máy bay đi Hong Kong - Trung Quốc

Hà Nội 17:55 10-10-2019
Hong Kong Airlines

Hong Kong 16:50 10-11-2019
Hong Kong Airlines

6.024.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 11:00 09-10-2019
Malaysia Airlines

Hong Kong 19:15 09-11-2019
Malaysia Airlines

4.615.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi hong Kong

Hồng Kông được biết đến trong giới du lịch như một điểm đến mua sắm hàng đầu, và các khu chợ đông đúc và trung tâm mua sắm cung cấp những lựa chọn các đồ lưu niệm khác nhau, từ đồ trang sức ngọc đến hàng thiết kế tinh xảo phù hợp tuỳ chỉnh riêng. Cuộc sống thành phố ở Hồng Kông là nơi hội tụ của truyền thống và hiện đại trong các nhà hàng đa dạng và cuộc sống về đêm dưới ánh đèn neon.

di hongkong

Ngắm nhìn toàn cảnh Hong Kong

Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ hôm nay tại travelus.vn

#timetable#

Tới Hongkong bằng đường hàng không

Sân bay Quốc tế Hồng Kông còn được gọi là Chek Lap Kok (tên của hòn đảo nhỏ có chứa sân bay), nằm ngay phía bắc của Lantau Đảo và phía tây của đảo Hồng Kông. Được thiết kế bởi Sir Norman Foster, sân bay mở cửa vào tháng 7 năm 1998 và từ đó được bầu chọn là "Sân bay tốt nhất thế giới" do Skytrax 8 lần bầu chọn.

Có rất nhiều chuyến bay trực tiếp đến Hồng Kông từ mọi châu lục trên thế giới. Hầu hết các thành phố lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ đều phục vụ với ít nhất một chuyến bay hàng ngày và các chuyến bay giữa Hồng Kông và các thành phố lớn khác ở châu Á và châu Đại Dương là thường xuyên. Cathay Pacific điều hành một trong những đường bay dài nhất thế giới, giữa Hồng Kông và New York. Tàu sân bay lớn tại sân bay là Cathay Pacific, hãng hàng không của công ty Dragonair (chủ yếu là hoạt động tuyến đường ở Trung Quốc cũng như một số tuyến đường đến các bộ phận khác của châu Á), Hong Kong Airlines, và Hong Kong Express.

Có hai ga kết nối thông qua một xe buýt đưa đón ngầm. Nhà ga 2 là một khu check-in cơ sở cho tất cả các chuyến bay khởi hành từ Nhà ga 1 và 2. Bạn có thể hoàn thành kiểm tra an ninh tại cả 2 ga. Có những cơ hội mua sắm nhiều hơn trước khu an ninh tại T2, nhưng các cửa hàng đóng cửa khá sớm. Tuy nhiên có rất nhiều cơ hội mua sắm khá tốt sau khu vực an ninh

Các dịch vụ tại sân bay quốc tế Hồng Kông nói chung là tốt hơn, hoặc ít nhất là ngang bằng với những người ở các sân bay quốc tế lớn khác. Có một bưu điện tiện ích ở sân bay, cung cấp hộp, gói vật liệu, kéo, và băng. Gửi thư mục là đôi khi rẻ hơn và dễ dàng hơn vì phải trả lệ phí hành lý hãng hàng không. Sân bay này có Wi-Fi miễn phí. Có một giữ đồ có người coi trong hội trường đến với 140 đô la mỗi ngày cho mỗi chiếc túi.

Airport Express là cách nhanh nhất và thoải mái nhất để đến được một trong hai trạm Hồng Kông ở trung tâm (24 phút, 100 đô la vé 1 chiều / trở về cùng một ngày, 180 đô la khứ hồi), trạm Yi Tsing ( 60 đô la một chiều / cùng ngày trở lại, 110 đô la khứ hồi), hoặc trạm Kowloon ( 90 đô la một chiều / trở lại cùng một ngày, 160 đô la khứ hồi). Xe lửa chạy mỗi 10 phút. Tất cả các trạm có khuân vác miễn phí để giúp bạn có được túi nặng lên và xuống tàu. Trẻ em từ 3-11 tuổi sẽ được giảm giá 50%. Nếu bạn đi du lịch với người khác bạn có thể nhận được giảm giá nhóm nếu bạn mua vé của bạn từ các nhân viên tại quầy vé. Nếu bạn đi taxi để đến ga Airport Express, bạn có quyền được hưởng chiết khấu 50% trên giá vé hành trình duy nhất. Đi du lịch trọn gói đôi khi bao gồm một hành trình trở về Airport Express và một số hãng hàng không bán vé giảm giá tại các cửa hàng miễn thuế trên tàu bay. Bạn cũng có thể mua vé Airport Express (đơn và khứ hồi) trực tuyến trước với giá giảm 35% thông qua các đại lý du lịch Hồng Thái. Một cách rẻ tiền để vào trung tâm là lấy vé Airport Express đến Tsing Yi, và thay đổi dòng Tung Chung MTR, mà tổng chi phí là 72,5 đô la một chiều hoặc 135 đô la khứ hồi. Một kết nối miễn phí từ sân bay Express đến MTR được cung cấp nếu bạn sử dụng thẻ Octopus cùng để thay đổi từ Airport Express đến MTR Central, Kowloon hoặc trạm Tsing Yi. Việc chuyển nhượng là tự do không có vấn đề mà bạn thoát khỏi ga tàu điện ngầm. Vận chuyển miễn phí trên xe buýt đưa đón đến / từ các khách sạn khác nhau gần đó cũng được cung cấp cho người có nhu cầu.

Đi lại giữa sân bay và thành phố

Một cách rẻ hơn nhiều là phải đi xe buýt S1 từ các ga máy bay đến các ga gần Tung Chung MTR ( 3,50 đô la, 15 phút), nơi bạn có thể chuyển đến dòng Tung Chung MTR đến Kowloon ( 18 đô la, phút 27), Hồng Kông (24 đô la, 30 phút), hoặc Tsim Sha Tsui ( 18 đô la, phút 39). Dòng Tung Chung chạy cùng một tuyến đường như Airport Express trừ nó chấm dứt tại trạm Tung Chung và có bốn điểm dừng bổ sung. Lưu ý rằng các hệ thống tàu điện ngầm có các giới hạn hành lý và trong mọi trường hợp, mang hành lý trên tàu điện ngầm có thể khá cồng kềnh.

Xe buýt có giá rẻ ( 10- 40 đô la) và có thời gian hoạt động nhiều hơn, nhưng di chuyển chậm hơn. Tùy thuộc vào nơi bạn đang đi, bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn so với các đoàn tàu. Một danh sách đầy đủ của xe buýt sân bay là có sẵn trực tuyến. Ngoài ra còn có một bảng thông tin tại bến xe buýt trong sân bay. Hai công ty xe buýt chạy từ sân bay: Citybus ('CityFlyer') và Long Win. Xe buýt đi qua các danh lam thắng cảnh Cây cầu Tsing Ma Bridge, cây cầu treo dài thứ bảy trên thế giới. Xe buýt với các tuyến đường bắt đầu với "A" (Airbus) (chi phí: 20-40 đô la) có internet Wi-Fi miễn phí và tham gia một tuyến đường trực tiếp hơn so với xe buýt với các tuyến đường bắt đầu bằng chữ "E" (External) (chi phí: 10-20 đô la ), xe mà qua các cảng hàng hóa và các văn phòng sân bay. Xe buýt với các tuyến đường bắt đầu với "S" (chi phí: 3-4 đô la) có xe buýt đưa đón - như đã nói ở trên, các xe buýt S1 hoạt động dịch vụ xe buýt đến trạm tàu ​​điện ngầm gần nhất.

Taxi được cung cấp bởi dịch vụ của sân bay. Bạn có thể hỏi thêm thông tin về giá vé taxi trước khi lựa chọn. Hãy nhìn bảng giá vé taxi chính thức. Một xe taxi từ sân bay đến trung tâm sẽ có giá 250-350 đô la. Sử dụng một chiếc taxi màu đỏ cho các điểm đến trên đảo Hồng Kông và Cửu Long; Taxi màu xanh lá cây được giới hạn cho các lãnh thổ mới và taxi màu xanh phục vụ Đảo Lantau. Nếu bạn đang đi đến Đảo Hồng Kông, yêu cầu lái xe sử dụng đường hầm "Western Harbour Crossing" sẽ tránh được tình trạng tắc nghẽn giao thông, nhưng sẽ mất thêm 50 đô la phí bổ sung. Không nên dùng xe cá nhân và xe tải hoạt động taxi là bất hợp pháp vì họ không được cấp phép và trong trường hợp tai nạn, bảo hiểm trong tai nạn sẽ không bao gồm bạn. Không nên sử dụng những xe taxi có màu trắng hoặc đen vì đó không phải là những xe được phép hoạt động chính thức, taxi dù và những lái xe đó sẽ tiếp cận bạn trong sân bay.

Không có dịch vụ phà từ sân bay đến các điểm đến tại Hồng Kông. Tuy nhiên, hoạt động dịch vụ Turbojet ( 254 đô la, 50 phút) trực tiếp đến Macau. Bạn có thể hạ cánh tại Hồng Kông và đi du lịch vào Macau mà không cần phải đi quá cảnh tại Hồng Kông.

Đến / từ Sân bay Quốc tế Shenzhen

Để bay giữa Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, sử dụng Sân bay Quốc tế Shenzhen sẽ rẻ hơn bay đến / từ Sân bay Thâm Quyến (IATA: SZX), trong các thành phố lân cận Trung Quốc đại lục của Thâm Quyến.

Để di chuyển giữa các sân bay Thâm Quyến và Hồng Kông:

Xe buýt trực tiếp hoạt động giữa các sân bay và các trung tâm mua sắm Elements Shopping Mall, phía trên nhà ga Kowloon MTR. Bạn có thể check-in và nhận thẻ lên máy bay (trừ hành khách của China Southern Airlines ) tại bàn check-in trên tầng 1 của các trung tâm mua sắm, đối diện Starbucks. Dịch vụ check in trong thị trấn là tách biệt với việc check in tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Các chi phí của dịch vụ là 100 đô la và xe buýt được quảng cáo mất 75 phút, nhưng nó thường mất 100 phút. Xe buýt chạy mỗi 30 phút 6:30-19:00 từ Hong Kong và 10:00-21:00 từ Thâm Quyến.

Một cách rẻ hơn là sử dụng tàu ngầm (Metro Thâm Quyến) từ dòng 1 từ sân bay đến ga cuối Luohu (65 phút, 9 nhân dân tệ hoặc 11.25 đô la HK), sau đó đi qua một hành lang dài và một cửa khẩu quốc tế (chắc chắn phải có thị thực của bạn sẵn sàng cho điều này) và một lần ở Hồng Kông, hãy sử dụng tuyến đường sắt East Rail ngoại ô đến Hung Hom (43 phút, HKD35). mất 2 giờ để đi lại giữa hai sân bay và với giá là 46.25 đô la HK.

Một thay thế cho Luohu là "Checkpoint Futian" (gọi là Lok Ma Chau ở bên Hồng Kông) và được phục vụ bởi các hãng East Rail Lok Ma Chau Spur Line. Có ít người sử dụng nên đường tàu này không quá tấp nập và nhanh hơn. Nó mất khoảng 48min từ Lok Ma Chau Hung Hom ( 35).

Đến / từ Sân bay quốc tế Macau

Nó cũng thường là rẻ hơn để bay ra khỏi sân bay quốc tế Macau . Air Asia có một trung tâm bay tại Macau từ nơi nó hoạt động dịch vụ đến Kuala Lumpur, Bangkok, Chiang Mai và, trong số các thành phố khác.

Thăm quan hòn đảo Hongkong

du lịch hongkong

Hồng Kông chiếm một vị trí độc đáo trên thế giới, cả về văn hóa và địa lý. Nằm trên bờ của Trung Quốc đại lục, các thành phố và vùng lãnh thổ xa xôi hẻo lánh của nó phát triển mạnh mẽ dưới sự kiểm soát của Anh cho một thế kỷ trước khi được giao lại cho Trung Quốc vào năm 1997. Ngày nay, pha trộn giữa các nền văn hóa Anh và Trung Quốc đã tạo ra một xã hội đặc biệt của riêng mình, như tự hào về lịch sử cổ xưa của nó vì nó là tập trung vào thống trị thế giới kinh doanh.

Hồng Kông được biết đến trong giới du lịch như một điểm đến mua sắm hàng đầu, và các khu chợ đông đúc và trung tâm mua sắm cung cấp những lựa chọn các đồ lưu niệm khác nhau, từ đồ trang sức ngọc đến hàng thiết kế tinh xảo phù hợp tuỳ chỉnh riêng. Cuộc sống thành phố ở Hồng Kông là nơi hội tụ của truyền thống và hiện đại trong các nhà hàng đa dạng và cuộc sống về đêm dưới ánh đèn neon.

Ở Hồng Kông không phải chỗ nào cũng là các tòa nhà chọc trời và các trung tâm mua sắm. Ở những quần đảo xa xôi hẻo lánh và vùng lãnh thổ mới là một sự tương phản rõ nét với sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, cung cấp cho du khách phong cảnh thanh bình của núi và đồng cỏ rải rác với những ngôi đền cổ và những làng nghề truyền thống.

#price#

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi