Về chúng tôi: 

  • Những người tuổi trẻ đầy đam mêsáng tạo, dành hết tâm huyết với mục tiêu tạo ra nhiều giá trị đích thức cho khách hàng. 
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ vé máy bay luôn đảm bảo thông tin minh bạch, đảm bảo tính chính xác cao nhất. 
  • Chúng tôi hướng đến phong cách phục vụ tận tụy, trách nhiệm cao trong từng chi tiết của dịch vụ của mình. 

Tất cả vì một mục tiêu xây dựng thương hiệu dịch vụ lữ hành Travelus có đảm bảo tính uy tín cao nhất, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. Đó là những điều giúp chúng tôi tồn tại và phát triển.

Đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết với nghề của Travelus

 
Tải hồ sơ công ty Tiếng Anh: https://travelus.com.vn/Travelus_Profile_English.pdf 
 
Tải hồ sơ công ty Tiếng Việt: https://travelus.com.vn/Travelus_Profile_VN.pdf 
 
 

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, Công ty Liên doanh Quốc tế Travelus chính thức giới thiệu và đi vào vận hành website bán vé máy bay online tại địa chỉ https://travelus.vn. Hiện website là cửa ngõ kết nối với các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và trên 600 hãng hàng không có đường bay kết nối các điểm đến trên toàn thế giới. Quý khách chỉ mất vài phút để đặt và giữ chỗ một cách nhanh chóng để lấy mã đặt chỗ thực và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đội ngũ nhân viên vé máy bay Travelus

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của Travelus

 Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong các hãng hàng không lớn trên thế giới và Việt Nam, chúng tôi luôn tin tưởng và cam kết chất lượng dịch vụ vé máy bay của mình trong từng chi tiết. Chúng tôi phục vụ từ 08:00 sáng tới 23:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi vẫn đảm bảo có nhân viên trực 24/24h mỗi ngày, kể cả ngày lễ tết.

 

CEO Travelus Ms. Kieu Huong - CEO

" Đối với tôi, tận tâm trong phục vụ khách là yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, và tôi luôn theo đuổi mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp "

 

Service Quality Advisor Mr. Paul Irvine - Cố vấn chất lượng dịch vụ

" Mối quan tâm hàng đầu của tôi là làm sao dịch vụ mang lại tối ưu lợi ích cho khách hàng. Vì vậy, ở Travelus chúng tôi cần cam kết chất lượng dịch vụ của mình đảm bảo tính chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ."

 

Nếu có một ngày chúng tôi hân hạn được phục vụ Quý khách, chúng tôi tin rằng những cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi sẽ được lưu lại, điều đó cũng giúp cho chúng tôi được gặp lại Quý khách ở những lần phục vụ tiếp theo. Chúng tôi tin chắc là như vậy. 

Hẹn gặp lại tại Travelus 

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã