Hợp tác trong lĩnh vực vé máy bay

Travelus mong muốn tìm kiếm đối tác để mở rộng mạng lưới cung ứng sản phẩm vé máy bay của Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác trên thế giới. Bất cứ địa điểm nào, địa phương nào chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn để trở thành đại lý cấp 2 và hỗ trợ bạn trong phát triển kinh doanh trong thời gian ngắn nhất.

Lợi ích khi tham gia là đại lý cấp 2 của chúng tôi:

  • Mức trả thưởng cực lớn, giá vé ưu đãi tuyệt đối cho đại lý cấp 2 bằng giá gốc của hãng hàng không. Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản hoa hồng nào
  • Mức đặt cọc cực thấp, chỉ từ 20 triệu đồng (làm đại lý cấp 2 của các đại lý khác bạn phải nộp ít nhất 50 - 100 triệu, hoặc không phải nộp đồng nào nhưng chịu áp dụng nhiều điều kiện kèm theo)
  • Hỗ trợ đại lý cấp 2 trong nghiệp vụ 24h/7, thiết lập hệ thống kiểm tra chuyến bay, đặt và xuất vé.
  • Hỗ trợ đại lý cấp 2 trong phát triển thị trường truyền thống, các hoạt động marketing online

Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tốt như ở Travelus, vì vậy "sao phải tìm đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt" ???

Gọi cho bộ phận phát triển đại lý của chúng tôi 0901-733-888

 

Hợp tác trong lĩnh vực phát triển thị trường với các lĩnh vực liên quan

Chúng tôi luôn hiểu rằng "đoàn kết là sức mạnh", và vì vậy chúng tôi mong được hợp tác với các đơn vị có nhóm sản phẩm tương hỗ với sản phẩm vé máy bay của chúng tôi như Du học, Logistics, Tổ chức Events... Các lĩnh vực mà chúng tôi mong muốn hợp tác phát triển đó là marketing online, kết hợp quảng bá thương hiệu trong cộng đồng khách hàng của 2 bên.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cảm thấy phù hợp : hanoi@travelus.vn

 

Trân trọng cảm ơn,

Marketing Team

 

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã