Vé máy bay Cambodia Angkor Air

Đặt vé máy bay Cambodia Angkor Air

Giới thiệu về hãng Bangkok Airways

Thông tin Nội dung
Quốc gia: Thailand
Mã số thành viên IATA: PG
Mã số thành viên ICAO: BKP
Trụ sở chính: 99 Mu 14, Viphavadirangsit Rd., Chom Phon, Chatuchak, Bangkok, 10900, Thailand
Điện thoại: +66 2265 5678
Fax: +66 2265 5500
E-mail: pr@bangkokair.co.th
Website: www.bangkokair.com
Năm thành lập: 1986
Điểm trung chuyển: Bangkok Suvarnabhumi
Hiện sử dụng hạm đội máy bay: ATR 72, Airbus A319, Airbus A320

Bảng thông tin tóm tắt về Hãng hàng không Bangkok Airways

Được thành lập vào năm 1968, hãng hàng không Bangkok Airways có trụ sở đóng tại Chatuchak, Bangkok. như một hãng taxi trên không với tên gọi Sahakol Air bởi sự ký kết của Overseas International Construction Company (Mỹ) cùng với một số công ty khai thác dầu khí trên vịnh Thái Lan. Vào năm 1989, hãng đã trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan và chính thức mang thương hiệu Bangkok Airways. Sự phát triển của Bangkok Airways không ngừng lớn mạnh. Bởi thế cho nên, tính đến thời điểm hiện tại, đội bay này đã có khoảng 19 chiếc máy bay, bao gồm máy bay Airbus, máy bay ATR và máy bay Boeing. Với một đội bay trẻ hứa hẹn sự lớn mạnh của Bangkok Airways trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu trên thế giới.

Bangkok-Airways

Đường bay chính của hãng Bangkok Airways

Thành phố

Đất nước

Sân bay

Quế Lâm

Trung Quốc

Sân bay quốc tế Lưỡng Giang Quế Lâm

Hàng Châu

Trung Quốc

Sân bay quốc tế Hàng Châu

Hồng Kông

Trung Quốc

Sân bay quốc tế Hồng Kông

Cảnh Hồng

Trung Quốc

Sân bay Gasa Tây Song Bản Nạp

Thâm Quyến

Trung Quốc

Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến

Tây An

Trung Quốc

Sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An

Malé

Maldives

Sân bay quốc tế Malé

Phnom Penh

Campuchia

Sân bay quốc tế Phnom Penh

Siem Reap

Campuchia

Sân bay quốc tế Angkor

Luang Prabang

Lào

Sân bay quốc tế Luang Prabang

Pakxe

Lào

Sân bay Pakse

Kuala Lumpur

Malaysia

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

Yangon

Myanmar

Sân bay quốc tế Yangon

Singapore

Singapore

Sân bay quốc tế Changi Singapore

Bangkok

Thái Lan

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi

Chiang Mai

Thái Lan

Sân bay quốc tế Chiang Mai

Ko Samui

Thái Lan

Sân bay Samui

Krabi

Thái Lan

Sân bay Krabi

Tóm tắt quy định hành lý của Bangkok Airways

Hãng hàng không Bangkok Airways có những quy định về hành lý của hành khách giống như bất kỳ mọi hãng hàng không khác vào cũng có những nét riêng biết. Trong đó, hạng ghế phổ thông sẽ được phép ký gửi không quá 20kg còn 30kg là khối lượng hành lý ký gửi dành cho hành khách hạng thương gia. Bên cạnh đó, sự phân chia về quy định hành lý xác tay đối với từng hạng ghế cũng được thực hiện. Đối với hành khách hạng phổ thông, sẽ được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay còn 02 kiện hành lý xách tay là tiêu chuẩn dành cho hành khách hạng thương gia. Trong đó, mỗi kiện không vượt quá 5kg và quy định này áp dụng cho mọi hành khách đi trên chuyến bay của Bangkok Airways.

Các hạng vé của Bangkok Airways

Hiện tại, hãng hàng không Bangkok Airways đang triển khai 2 hạng vé chính là hạng thương gia và hạng phổ thông. Những chính sách sẽ áp dụng dành riêng đối với từng hạng vé không chỉ là hành lý mà còn các quy định khác, ví dụ như chất lượng ghế ngồi, số bữa ăn trên hành trình bay, chất lượng môĩ bữa ăn ra sao…Nếu như bạn muốn tiết kiệm tiền đi lại thì hãy lựa chọn hạng ghế phổ thông nhé vì giá vé sẽ rẻ hơn so với hạng thương gia.

Các bữa ăn trên máy bay của Bangkok Airways

Nói về bữa ăn của hãng hàng không Bangkok Airways thì phải nói rằng tất cả các bữa ăn của từng hạng ghế đều được đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, đem đến cho hành khách cảm giác ngon miệng. Tuy nhiên, xét về giá cả của mỗi bữa ăn sẽ khác nhau. Thường thì bữa ăn của hạng ghế thương gia sẽ đắt hơn bởi vì có nhiều món đặc sản so với hạng ghế phổ thông. Chính vì vậy, nếu bạn đang đi hạng vé phổ thông thì cũng đừng nên thắc mắc tại sao bữa ăn của mình lại kém hơn so với những người đi hạng vé thương gia nhé!

Tại sao nên mua vé máy bay của Bangkok Airways với chúng tôi

Hiện tại, vé máy bay Bangkok Airways được bán tại khắp các đại lý trên cả nước. Các đại lý này có đầy đủ tấm vé của hãng hàng không Bangkok Airways đi tới các địa điểm trên thế giới. Tuy nhiên, để có thể mua được tấm vé rẻ nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên đến với đại lý Travelus. Các bạn có thể đặt vé máy bay Bangkok Airways theo nhiều cách thức khác nhau. Trong đó, hình thức online thông qua địa chỉ trang website: Bangkok Airways.vn đang được nhiều người lựa chọn nhất. Các thứ đặt vé cũng thật đơn giản, bạn chỉ cần vào trang website và điền đầy đủ các thông tin về điểm đến, điểm đi, ngày đến, ngày đi, số lượng người lớn, trẻ em và trẻ nhỏ là đã có thể lựa chọn vé của mình được rồi. Travelus sẽ đưa bạn đến với những địa điểm khác nhau của hơn 20 nước trên thế giới bằng đường bay và sự phục vụ chuyên nghiệp của mình. Và cuối cùng, chúng tôi chúc bạn sẽ có những chuyến đi đầy hấp dẫn cùng với Bangkok Airways.

Cập nhật hôm nay 27/09/2020, giá Vé máy bay Cambodia Angkor Air từ: $-$10