Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Aizawl - Ấn Độ

Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Aizawl - Ấn Độ

Thành phố Aizawl của Ấn Độ được biết đến với những công trình kiến trúc ấn tượng cùng khung cảnh thiên nhiên phong phú. Tới các điểm du lịch nổi tiếng hay trải nghiệm những món ăn của người bản địa cũng là điều không thể không làm trong chuyến hành trình khám phá Aizawl. Nếu còn lo lắng về khoảng cách địa lý, một tấm vé máy bay sẽ ngay lập tức đưa bạn đến với Aizawl. Hiện nay ở Việt Nam có 3 cảng hàng không lớn chuyên phục vụ các chuyến bay tới Aizawl. Tùy theo từng hãng và hành trình bay, mà thời gian di chuyển đi Aizawl sẽ chênh lệch không đáng kể. Khoảng cách địa lý từ Đà Nẵng tới Aizawl là 1,843 km (1,146 dặm). Hiện chưa có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng tới Aizawl, tuy nhiên bạn có thể chọn chuyến bay nhanh nhất là 18 giờ 40 phút và có ít nhất 2 điểm dừng, chi tiết như sau:

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
18g 40pSingapore Airlines, Jet AirwaysSingapore, New Delhi, Kolkata
19g 45pCathay Dragon, Jet AirwaysHong Kong, Kolkata
20g 0pVietnam Airlines, Thai, Jet AirwaysHà Nội, Bangkok, Kolkata
20g 5pVietnam Airlines, Thai, Air IndiaTP HCM, Bangkok, Kolkata
23g 35pBangkok Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, Kolkata
23g 35pBangkok Airways, Biman, Jet AirwaysBangkok, Dhaka, Kolkata
23g 35pBangkok Airways, Cathay Pacific, Cathay Dragon, Jet AirwaysBangkok, Hong Kong, Kolkata
1 ngày 0h+Hainan, China Southern, Jet AirwaysQuảng Châu, New Delhi, Kolkata

Đặt vé máy bay đến Aizawl tại hệ thống chúng tôi

Giá vé Đà Nẵng đi Aizawl hiển thị đã bao gồm giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Dù cùng đến Aizawl, cùng một chuyến bay nhưng giá vé máy bay sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng thời điểm đặt vé, hạng ghế sẽ có những mức giá khác nhau. Giá nhiên liệu, chênh lệch tỷ giá cũng là những lí do tác động đến giá vé máy bay. Chúng tôi luôn giá thấp nhất hiện nay và cam kết chắc chắn bán cho bạn giá thấp hơn giá đó nếu bạn kiếm được giá thấp hơn. Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Aizawl - Ấn Độ từ: $384-$394.

Vé Aizawl online bạn nên đặt

Hãy yêu cầu khi cần giúp đỡ, nhân viên của hãng luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần

Đa phần người tiêu dùng quay lại tin dùng dịch vụ của Travelus, tại sao ?

  • Travelus luôn hãnh diện đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách một cách tốt nhất. Với động lực đó, chúng tôi luôn hết mình khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng. Đây cũng là mục tiêu kinh doanh của Travelus đã và đang thực hiện một cách nghiêm túc nhất !.
  • Travelus.vn có thể sử dụng tra cứu tuyến bay và giá vé nhanh chóng.
  • Travelus xin hứa bạn sẽ thỏa mãn với khả năng đáp ứng chuyến bay của Travelus.
  • Đến với Travelus, bạn không còn lo lắng bất cứ thủ tục rườm rà nào nữa. Bởi chúng tôi luôn đem đến mức giá tốt nhất thị trường và hoàn toàn tiện lợi khi khách hàng không phải đến tận đại lý để giao dịch. Thêm vào đó, dịch vụ vận chuyển vé đến tận nhà khiến khách hàng cảm nhận được sự tiện lợi và an toàn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Mức giá vé mới cập nhật tới Aizawl

Quý vị có thể lấy vé trực tiếp tại văn phòng. Hoặc đơn giản bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận vé qua email, giao vé tận nơi của chúng tôi. Tất nhiên mọi dịch vụ đều có mức phí 0 đồng. Thông tin trên vé phải được ghi lại một cách chính xác và rõ ràng. Nhưng trong quá trình xử lí sẽ không tránh khỏi những sai sót không đáng có. Vì thế cần kiểm tra lại thông tin và liên hệ ngay với chúng tôi khi phát hiện nhầm lẫn để được hỗ trợ. Bên cạnh đó Travelus là trang web mua vé máy bay quen thuộc đối với nhiều khách hàng trong Việt Nam và quốc tế. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc thanh toán tại nhà áp dụng cho trường hợp sử dụng dịch vụ giao vé miễn phí của chúng tôi.

Giá vé Aizawl tốt nhất bạn nên đặt

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ du lịch và vé máy bay của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, Travelus luôn cố gắng hết sức thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cao và mức giá tốt nhất Việt Nam. Lên kế hoạch thăm quan thành phố Aizawl ngay và luôn để tìm hiểu thông tin tại "Vé tốt trong tháng" và book cho bản thân mức giá rẻ nhất.

Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Aizawl - Ấn Độ từ: $384-$394