Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc - Đài Loan

Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc - Đài Loan

Hoặc trong trường hợp quý khách đã lên kế hoạch cho bản thân và bạn bè một chuyến đi đến với đất nước Đài Loan xinh đẹp thì hãy thường xuyên cập nhật chương trình giảm giá, bán vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ liên tục được xuất hiện tại website của chúng tôi. Bạn đang có kế hoạch đi du lịch tới Đài Bắc? Hãy mở đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay Đà Nẵng qua Đài Bắc, Đài Loan nhé. Muốn từ Việt Nam đi Đài Bắc quý khách có thể xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay có các nơi quá cảnh khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Đà Nẵng tới Đài Bắc là 1,687 km (1,049 dặm). Hiện có 6 chuyến bay mỗi tuần, kéo dài 2 giờ 35 phút bay, chi tiết bảng dưới đây:

Giờ điGiờ đếnChuyến bayCác ngày baySân bay
8:35 am12:10 pmJetstar 162-Ba-NămSáu-CNDAD-TPE
7:40 pm11:30 pmFar Eastern Air 302-----Bảy-DAD-TPE
8:40 pm11:55 pmFar Eastern Air 302------DAD-TPE
Connecting flights
4g 45pvia Hong Kong

Đặt vé online đi Đài Bắc miễn phí giao vé trên website của chúng tôi

Mặc dù được vận chuyển bởi những hãng hàng không lớn, tuy nhiên vì một số trường hợp không mong muốn, chuyến bay của khách hàng có thể bị hoãn. Chúng tôi luôn Khuyến khích khách hàng tìm đến trước thời gian khởi hành dự kiến càng sớm càng tốt để có được nhiều chương trình khuyến mãi từ cả hãng lẫn đại lý. Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Đài Bắc của chúng tôi đã được gộp giá vé chính thức thuế hàng không khác. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc - Đài Loan từ: $302-$312.

Nên giữ chỗ vé máy bay Đài Bắc là rẻ nhất

Hãy chắc chắn là hành lý mà mình mang theo không phải là hàng cấm là nguyên tắc bất thành văn

Ưu điểm cơ bản mang lại tạo ra uy tín của thương hiệu trong dịch vụ của Travelus

  • Mua vé đảm bảo.
  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng sở hữu tấm vé máy bay Đà Nẵng tới Đài Bắc một cách nhanh nhất và phù hợp nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc truy cập vào https://travelus.vn để được tư vấn trực tiếp.
  • Chúng tôi có thể đặt vé cho quý khách ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.
  • Giải đáp thắc mắc miễn phí chọn tuyến đường tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

Đặt vé đi Đài Bắc nhanh chóng, thuận tiện travelus.vn của chúng tôi

Khi mua vé của chúng tôi quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều cách như: trả bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa, master. Trong một vài trường hợp bất khả kháng lịch khởi hành sẽ bị trì hoãn, lịch trình mới sẽ được gửi về điện thoại của quý khách do đó kiểm tra điện thoại để không mất thời gian chờ đợi nhé. Đúng vậy, sau nhiều năm tìm tòi và nâng cấp phương thức dịch vụ, Travelus đã cho ra đời hệ thống book vé trực tuyến qua Travelus.vn. Qua Hệ thống với giao diện hiện đại và dễ sử dụng cho khách hàng, chúng tôi luôn mang đến nhiều sự lựa chọn vé may bay siêu rẻ với đường bay tối ưu nhất. Sau khi thực hiện xong các thủ tục, hành khách sẽ nhận được vé điện tử ngay lập tức. Còn với vé truyền thống, quý vị có thể nhận trực tiếp tại phòng vé hoặc nhân viên giao vé sẽ giao miễn phí đến nhà bạn.

Nên mua vé khứ hồi đi Đài Bắc  là tốt nhất

Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ du lịch hợp lý

Travelus đảm bảo mang đến sự thuận tiện cùng với mức giá tốt nhất nhất thị trường. Hãy truy cập vào Travelus.vn để cảm nhận sự tiện lợi tối đa qua hệ thống đặt vé trực tuyến tối tận cùng với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Liên hệ đại lý vé máy bay chúng tôi tại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giúp mua vé máy bay một cách dễ dàng nhất. Chúc quý khách có lộ trình dễ chịu nhất.

Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc - Đài Loan từ: $302-$312