Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Khajuraho - Ấn Độ

Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Khajuraho - Ấn Độ

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua vé với chúng tôi. Nếu còn cân nhắc về phương tiện đi lại, một tấm vé máy bay sẽ ngay lập tức đưa bạn đến với Khajuraho. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay đến Khajuraho được các hãng hàng không phục vụ. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Khajuraho hoặc transit qua một vài nơi khác. Khoảng cách địa lý từ Đà Nẵng tới Khajuraho là 3,097 km (1,925 dặm). Hiện chưa có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng tới Khajuraho, tuy nhiên bạn có thể chọn chuyến bay nhanh nhất là 22 giờ 45 phút và có ít nhất 4 điểm dừng, chi tiết như sau:

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 45pCathay Dragon, Air IndiaHong Kong, Kolkata, New Delhi, Varanasi, Agra
22g 45pCathay Dragon, Cathay Pacific, Air IndiaHong Kong, Chennai, New Delhi, Varanasi, Agra
23g 25pVietnam Airlines, Singapore Airlines, Air IndiaTP HCM, Singapore, New Delhi, Varanasi, Agra
23g 25pVietnam Airlines, Thai, Air IndiaTP HCM, Bangkok, New Delhi, Varanasi, Agra
1 ngày 2h+Vietnam Airlines, Qatar Airways, Thai, Air IndiaHà Nội, Bangkok, New Delhi, Varanasi, Agra
1 ngày 3h+Singapore Airlines, Air IndiaSingapore, New Delhi, Varanasi, Agra
1 ngày 3h+Hainan, China Southern, Air IndiaQuảng Châu, New Delhi, Varanasi, Agra
1 ngày 3h+Bangkok Airways, Jet Airways, Air IndiaBangkok, New Delhi, Varanasi, Agra
1 ngày 3h+Bangkok Airways, Sri Lankan, Air IndiaBangkok, Colombo, New Delhi, Varanasi, Agra

Hỏi ai để có được đại lý nào có giá vé khuyến mại có giá tốt nhất

Có rất nhiều hãng hàng không phục vụ tuyến bay từ Đà Nẵng đến Khajuraho, tuy nhiên bạn cần tính toán kỹ trong việc lựa chọn một hãng hàng không uy tín để tránh bị trì hoãn và kéo dài thời gian bay. Tuy nhiên, chúng tôi cũng thoải mái lựa chọn về các hãng hàng không bình thường khi mức giá tùy thời điểm có thể tiết kiệm hơn các hãng hàng không giá rẻ. Giá xăng máy bay, thời điểm đặt vé, hạng vé, nhà cung cấp dịch vụ và độ tuổi là những lí do có ảnh hưởng rất lớn đến giá vé máy bay của quý khách hàng. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như thời điểm bay, hành trình bay. Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Khajuraho - Ấn Độ từ: $385-$395.

Nên đặt vé khứ hồi đi Khajuraho là rẻ nhất

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị trong mỗi chuyến đi

Những lý do Khách hàng đã chọn Travelus cho chuyến bay tới của mình

  • Miễn phí giao vé trong trung tâm miễn phí.
  • Tư vấn tuyến đường tốt nhất và giá hấp dẫn nhất.
  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách sở hữu ngay tấm vé máy bay Đà Nẵng qua Khajuraho trong thời gian sớm nhất và phù hợp nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc truy cập vào https://travelus.vn để được tư vấn trực tiếp.
  • Phục vụ nhanh chóng bảo đảm hàng đầu tại Việt Nam.

Nhanh tay đặt vé với giá ưu đãi đến Khajuraho tại dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Hãy để chúng tôi hỗ trợ trong hành trình của bạn. chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những tấm vé tốt nhất, tiết kiệm nhất. Chúng tôi cũng hỗ trợ cho hàng nghìn hộ gia đình đi định cư tại Ấn Độ... với những đường bay tối ưu nhất, với mức giá vô cùng tiết kiệm. Với trang web đặt vé đẳng cấp, thuận tiện, tại hệ thống của chúng tôi bạn có thể có vô vàn chọn lựa đặt vé đi du lịch trên thế giới hoặc trong nước mạng Internet với giá cả thấp nhất. Với cấu hình rõ ràng, cùng nhiều tiện ích, khách hàng có thể dễ dàng tìm được một vé bay đến Khajuraho trên https://travelus.vn của chúng tôi với chi phí phù hợp nhất và chặng bay thuận tiện nhất.

Đại lý vé Khajuraho có uy tín

Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của quý khách

Đến với Travelus, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn du lịch chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp quý khách chọn những đường bay tiện lợi nhất đến vùng đất mà bạn muốn đến. Để nhận được dịch vụ hàng không tốt nhất cùng với tấm vé máy bay giá phù hợp nhất, bạn hãy nhanh tay tìm đến Travelus nhanh nhất có thể.

Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Khajuraho - Ấn Độ từ: $385-$395