Vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ đến sân bay Amsterdam Schiphol

Vé máy bay đi Amsterdam - Hà Lan

Hà Nội 21:35 10-10-2019
Turkish Airlines

Amsterdam 12:10 10-11-2019
Turkish Airlines

16.456.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 18:55 11-10-2019
Bangkok Airways

Amsterdam 14:45 11-11-2019
Lufthansa

24.110.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 15:30 08-10-2019
Jetstar Asia

Amsterdam 09:55 08-11-2019
Swiss

19.335.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi amsterdam

Amsterdam từ lâu đã được mệnh danh là thành phố của các loài hoa và các viện bảo tàng. Ngoài ra, thành phố này rất nổi tiếng với sex và chất gây nghiện nhờ các chính sách mở của thành phố. Chính vì thế, Amsterdam đã và đang trở thành một trong những điểm đến thu hút bậc nhất Châu Âu.

du lịch hà lan

Đạp xe dạo quanh thành phố thơ mộng

Đến với Amsterdam, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nhà thuyền, những con kênh thơ mộng hay trải bước chân trên những con đường đá sỏi và chiêm ngưỡng các kiến trúc Hà Lan cổ xưa. Với số lượng bảo tàng vô cùng lớn, Amsterdam sẽ mở ra trước mắt du khách những kho báu về lịch sử và nghệ thuật, với những tượng đài lớn như Rembrandt, Anne Frank hay Van Gogh. Bên cạnh những bảo tàng gìn giữ các nét cổ kính, các bảo tàng như bảo tàng Sex Amsterdam lại mang những nét hiện đại, mở ra cơ hội lớn cho du khách để khám phá những điều đặc biệt về cuộc sống ngày nay.

Bên cạnh nghệ thuật, du khách còn được đắm mình trong nhịp sống tại Amsterdam với cuộc sống về đêm nhộn nhịp, những trung tâm thương mại sang trọng và hiện đại hay đắm mình trong ánh nắng sáng sớm tại một góc cafe nhỏ, thưởng thức một chai bia Heineken và ngắm những con kênh với phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Có lẽ vì thế, không ngạc nhiên khi Amsterdam là một trong những điểm đến vô cùng thu hút.

Thông tin về giá vé máy bay đi Amsterdam và hãng hàng không bay tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay chính của thành phố này là sân bay Amsterdam Schiphol nằm cách thành phố 15 km về phía Tây Nam. Đây được đánh giá là một trong 25 sân bay tốt nhất thế giới, phục vụ 55 triệu lượt khách mỗi năm.

Hãng hàng không lớn nhất hoạt động tại đây là KLM với hàng rất nhiều đường bay tới các điểm đến trên khắp thế giới. Tiếp theo là British Airways với 15 chuyến bay mỗi ngày tới các sân bay nằm tại thủ đô London của Anh là : Heathrow, Gatwick và London City.

Các sân bay khác

Một số sân bay khác tại Amsterdam là nơi hoạt động của một vài hãng hàng không giá rẻ. Từ các sân bay này, hành khách có thể sử dụng xe bus, tàu, thuê xe hoặc đi taxi vào thành phố.

vé máy bay đến amsterdam

Sân bay Eindhoven

#price#

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm. Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi