Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Bangladesh

Những bộ trang phục may chi tiết, công phu, những chiếc taxi được trang hoàng lộng lẫy, những khu phố chật ních người, những nhà thờ Hồi giáo đặc trưng, Bangladesh đang trong thời gian bứt phá để phát triển đất nước. Có quá nhiều người tập trung tại các thành phố, và dân số là 160 triệu người cùng nhau chia sẻ mảnh đất có diện tích 55,600 dặm vuông (144.000km). Mặc dù Bangladesh đã có địa điểm tuyệt đẹp và hấp dẫn từ con sông nổi tiếng nhất trên thế giới, bãi biển dài nhất thế giới, di tích cổ và những điểm thờ tụng tôn giáo thiêng liêng, nhưng tất cả chúng đang bị phá hoại bởi du lịch thương mại hóa, những du khách thường không bị làm phiền trên các đường phố.

Du lịch khám phá đất nước Bangladesh

Thánh đường Hồi giáo Ahsan Manzil

Thông tin về chuyến bay, hãng hàng không tới Bangladesh

AirAsia, Cathay Pacific, Dragonair, Jet Airways, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Tigerair

ve-di-banglades

Bảng giá vé máy bay tới Bangladesh giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn về sân bay, các hãng hàng không chuyến bay đến với Bangladesh

Hãng hàng không quốc gia là Biman Bangladesh, kết nối với một vài chuyến bay tới vùng Trung Đông, châu Á và châu Âu. Nó khá đúng giờ với các chuyến bay, sạch sẽ và an toàn. Nó hiện đang được tổ chức lại và nhiều tuyến đường quốc tế đã được giảm bớt. Hiện nay, các tuyến đường đến Vương quốc Anh (London & Manchester), Ý (Rome & Milan) và các vùng ở châu Âu, cũng như một số điểm du lịch Trung Đông, Kolkata, Kathmandu, Bangkok, Kuala Lumpur và Singapore.

Hãng United Airways Ltd có các chuyến bay trong nước và khu vực đến Dhaka từ Bangkok, Delhi, Dubai, Karachi, Kathmandu, Kolkata, Muscat, Jeddah, Riyadh, London, và Kuala Lumpur, và hãng này được đánh giá là tốt hơn Thani Biman. Đó là các hãng hàng không địa phương / vận tải khu vực tốt nhất hiện có trụ sở tại Bangladesh.

Hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Bangladesh là GMG Airlines

Kết nối từ Trung Đông:

Có những chuyến bay trực tiếp đến Dhaka từ Qatar (Qatar Airways), Oman (Oman Air), Bahrain (Gulf Air), Saudi Arabia (Ả Rập) và Các tiểu vương quốc Ả rập trên Emirates tới Dubai, hoặc với Etihad Airways Abu Dhabi) thông qua đó bạn có thể kết nối với hầu hết các trung tâm Bắc Mỹ, Châu Á và các thủ đô trong Châu Âu. Emirates, ví dụ, có chuyến bay đến New York, Toronto và Houston từ Dubai qua các chuyến bay thẳng - và sau đó kết nối đến Dhaka qua một chuyến bay ngắn trong 4 giờ.

Kết nối từ Đông Á:

Hồng Kông và Bangkok là các trung tâm lân cận thuận tiện nhất để tiếp cận Bangladesh từ Đông Á (Bắc Kinh, Tokyo) và những điểm xa hơn ở phương Đông (Tây Hoa Kỳ). China Eastern Airlines bay thường xuyên đến Côn Minh, hãng China Southern đến trung tâm của họ tại Quảng Châu. Cả hai hãng hàng này không cung cấp nhiều kết nối giữa Trung Quốc và khu vực, cũng như các chuyến bay dài đến Mỹ và Australia.

Dragonair bay thẳng từ Hồng Kông đến Dhaka (4 ~ 5 giờ). Hồng Kông là một trung tâm quốc tế lớn đều có các kết nối rất tốt với vùng khác nhau trên thế giới.

Kết nối từ Đông Nam Á:

Tiger Airways bay trực tiếp đến Dhaka từ Singapore, cung cấp các liên kết giá rẻ nhất nếu đặt sớm. Singapore Airlines cũng bay các đường bay, thoải mái hơn rất nhiều, và với chi phí cao hơn. Malaysia Airlines thường xuyên có mức giá rẻ đến Kuala Lumpur. Thái Airways bay hàng ngày từ Bangkok, với lịch ban ngày phù hợp với mọi người.

Kết nối từ Bắc Mỹ (East Coast):

Không có chuyến bay trực tiếp đến Dhaka nào. Cathay Pacific có một đường thẳng từ New York đến Hồng Kông qua Bắc Cực. Sau đó, bạn dùng các chuyến bay ngắn của Dragonair đến Dhaka.

Continental bay đến Hồng Kông không ngừng trong 16 giờ và bay từ Newark Liberty (New Jersey). Một lần nữa - kết nối là bởi Dragonair để đến Dhaka.

Kết nối từ Australia hay Nam Phi:

Một lựa chọn tốt là Kết nối qua các vùng Quảng Châu, Bangkok, Kuala Lumpur hoặc Singapore (được phục vụ bởi hầu hết các hãng hàng không).

Kết nối từ Tây Âu:

British Airways không còn phục vụ các chuyến bay thẳng đến Dhaka từ London. Và một hãng khác là Biman (cung cấp các chuyến bay thẳng duy nhất), bạn có thể kết nối thông qua hầu hết các trung tâm Trung Đông (Dubai, Abu Dhabi, Bahrain, Doha, Riyadh, Jeddah) từ châu Âu. Jet Airways cũng bay từ châu Âu / Mỹ Dhaka qua cả Delhi và Mumbai.

Kết nối từ khu vực (tiểu lục địa Ấn Độ):

Hiện nay, Jet Airways là hãng hàng không duy nhất bay đến Ấn Độ từ Bangladesh qua trung tâm của nó (Kolkata, Delhi hay Mumbai). Các chuyến bay Dhaka-Kolkata cũng có thể bay bởi Biman và United Airways. United Airways cũng bay đến Kolkata và Chittagong. Air India không bay đến Bangladesh. Có kết nối bằng hãng Pakistan International Airlines tới Pakistan, và hãng hàng không Mihin Lanka Airlines đến Colombo của Sri Lanka.

Một số chuyến bay trong khu vực như những hoạt động của Thai Airways dừng lại ở Chittagong hoặc Sylhet trên đường đến / từ Dhaka.

Khu vực lân cận như Kathmandu (Nepal), Paro (Bhutan), Côn Minh (Trung Quốc) và tất cả các thành phố của Ấn Độ dễ dàng truy cập từ Dhaka trong vòng ba giờ và được phục vụ bởi nhiều hãng hàng không tư nhân.

Du lịch khám phá đất nước Bangladesh

Thủ đô Dhaka thường là cửa ngõ chính của khách du lịch nhập cảnh. Đây là một trung tâm thành phố nhộn nhịp với những con đường hẹp và sự lấn áp không gian của các tòa nhà nhỏ.

Vấn đề phát triển của Bangladesh khá là khó khăn khi đất nước thường xuyên phải đối mặt với lũ lụt tàn phá và lốc xoáy. Các nhánh con sông của sông Hằng, Brahmaputra và Meghna mang nước đến vùng đất này tạo nên một đồng bằng lớn nhất thế giới. Mưa gió mùa và băng từ Himalaya tan chảy tạo ra lũ bên bờ sông hàng năm. Điều này làm cho đất đai màu mỡ và thực vật tươi tốt tạo ra những vùng đất bằng phẳng rộng lớn, tuy nhiên nó lại mang đến một cuộc sống khá bấp bênh cho người dân địa phương.

Du lịch khám phá đất nước Bangladesh

Khung cảnh thanh bình nơi một vùng quê Bangladesh

Bangladesh là một trung tâm mua sắm lớn nhất vùng nam á và hoạt động này đã thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước này. Bangladesh nhận được nhiều vốn đầu tư nước ngoài nhằm phát triển kinh tế xã hội, nhưng chưa tận dụng được hết lợi ích của số vốn đó đem lại, các chính sách chỉ tập trung vào phát triển ngành công nghiệp và nhưng bên cạnh đó chưa chú trọng vào các chính sách xã hội nên vẫn còn số lượng người nghèo lớn. Xây dựng cơ sở hạ tầng cho phát triển ngành du lịch chỉ được tập trung ở các thành phố lớn và rất ít ở các vùng khác.

Cập nhật: Hôm nay, 27-06-2019, Vé máy bay đi Bangladesh chỉ từ: $500-$511


Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm. Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
67%
2
Tốt
33%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 07-07-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.