Vé máy bay đi Basel - Thụy Sĩ

Hà Nội 13:00 26-03-2020
KLM

Mulhouse Air France 26-04-2020
AF

17.931.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 15:20 27-03-2020
Vietnam Airlines

Mulhouse Lufthansa 27-04-2020
LH

28.155.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 08:55 28-03-2020
Qatar Airways

Mulhouse Austrian 28-04-2020
OS

58.291.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi basel

Đặc biệt phòng vé của Travelus vẫn luôn duy trì hoạt động ngay trong dịp Tết nên bạn có thể liên lạc đặt mua vé bất cứu lúc nào. Chỉ cần có mong muốn mua vé máy bay, hãy gọi cho Travelus!. Để đến Basel, chúng tôi khuyên bạn quý khách cần trang bị một tấm vé máy bay. Hiện nay ở Việt Nam có 3 cảng hàng không lớn chuyên phục vụ các chuyến bay tới Basel. Tùy theo từng hãng bay và hành trình bay, mà thời gian bay qua Basel sẽ có sự chênh lệch.

#timetable#

Hỏi ai để giữ chỗ được vé đi Basel online tốt nhất

Dù có kế hoạch bay đến Basel nghỉ dưỡng, công việc hay để học tập, hãy liên hệ 0901-733-888 để trò chuyện trực tuyến để được tư vấn viên của chúng tôi giúp đỡ khách hàng mua vé máy bay đến Basel giá hợp lý nhất và có những ý kiến nên biết cho chuyến đi của bạn. Giá vé máy bay đi Basel hiện tại đã được gộp giá vé chính thức thuế và phụ phí khác. Giá vé máy bay đến Basel thay đổi trong một khoảng giá rất rộng. Bởi vậy việc lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay khởi đầu cho chuyến đi đến Basel với giá vé phải chăng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Cập nhật hôm nay 19/01/2021, giá vé máy bay đi Basel từ: $697-$707.

Nên đặt vé tới Basel có giá tốt nhất

Luôn chuẩn bị tinh thần để sống trong bầu không khí nhộn nhịp Basel, có thể bạn sẽ là vị khách kế tiếp

Tại sao nên mua vé tới Basel tại hệ thống của chúng tôi có giá tốt nhất

  • Các chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn.
  • Sở hữu vé thuận tiện với vài bước thực hiện đơn giản.
  • Tư vấn và chăm sóc quý khách 24/7.
  • Không cần tốn thời gian với những khâu “canh” từng giây hay nhiều bước “săn” vé có phần phức tạp tại Hãng. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành chủ nhân của những chiếc vé của các hãng hàng không giá rẻ khi kết nối với Travelus.

Những điểm chung về giá vé mới cập nhật tới Basel

Ngoài thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, quý vịcó thể thanh toán tiền vé bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Lưu ý: khi thực hiện xong giao dịch hãy gửi xác nhận cho nhân viên của chúng tôi qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993. Vé máy bay sẽ được gửi về thư điện tử sau khi quý khách đặt vé và chuyển khoản, vô cùng chủ động và nhanh chóng. Hệ thống đặt vé máy bay của chúng tôi trên https://travelus.vn được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp quý khách hàng có tấm vé máy bay đến Basel của tất cả các hãng bay chỉ với vài click chuột mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. đối chiếu các thông tin cá nhân khi nhận được vé là điều vô cùng cần thiết. Đừng để những sai sót không đáng có làm lỡ chuyến bay của bạn.

Nên mua vé máy bay Basel có giá tốt nhất

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Travelus luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp câu hỏi và trợ giúp khách hàng tìm kiếm những đường bay tiện lợi nhất đến khu vực mà bạn mong muốn. Để có được chuyến bay không uy tín cùng với tấm vé máy bay giá phù hợp nhất, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ Travelus nhanh nhất có thể.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi