Vé máy bay đi Chennai - Ấn Độ

Hà Nội 12:50 27-03-2020

Chennai 27-04-2020
OD

7.273.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 12:00 28-03-2020
Vietnam Airlines

Chennai Thai Airways Intl 28-04-2020
TG

60.608.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 19:35 26-03-2020
Cathay Pacific

Chennai Cathay Pacific 26-04-2020
CX

17.097.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi chennai

Từ Việt Nam đến Chennai, hàng không là cách tiện lợi nhất. Hiện nay, việc chuẩn bị một tấm vé bay đến Chennai rất tiện lợi. Chennai có lẽ vẫn là vùng đất bí ẩn đối với nhiều người Việt Nam. Nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ lỡ chuyến tham quan thú vị đến Chennai. Muốn từ Việt Nam tới Chennai quý khách có thể xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay có các nơi quá cảnh khác nhau.

#timetable#

Hỏi ai để kiếm được vé tới Chennai khứ hồi có giá tốt nhất

Có một lưu ý quan trọng cho quý khách đó là các mức phí vé máy bay vào dịp Tết đều được cung cấp và cách book vé rất nhanh và càng gần tết thì giá vé sẽ càng tăng lên và việc mua vé sẽ gặp nhiều khó khăn cho việc mua vé. Travelus luôn giá thấp nhất hiện nay và đảm bảo chắc chắn giảm thêm cho bạn tiền nếu bạn kiếm được giá thấp hơn. Giá nhiên liệu, thời điểm đặt vé, hạng vé, hãng bay và độ tuổi là những nguyên nhân làm thay đổi giá vé máy bay của khách hàng. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như thời điểm bay, hành trình bay. Cập nhật hôm nay 23/01/2022, giá vé máy bay đi Chennai từ: $380-$390.

Nên đặt vé tới Chennai có giá tốt nhất

Bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, bạn hãy lựa chọn dịch vụ giữ chỗ giá rẻ chuyên nghiệp của Travelus

Đa phần người sử dụng quay lại sử dụng dịch vụ dịch vụ của Travelus, vì sao ?

  • Có được vé an toàn với vài cú click chuột.
  • Không tính phí giao vé trong trung tâm miễn phí.
  • Các chương trình khuyến mại hấp dẫn.
  • Chúng tôi luôn cập nhập những chương trình giảm giá của hãng hàng không liên tục để du khách có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi đến Chennai.

Những điểm chung về giá vé mới cập nhật đến Chennai

Kênh thông tin https://travelus.vn của chúng tôi luôn cập nhật liên tục nhanh chóng không bỏ lỡ tin tức khuyến mại, tỉ giá và giá vé, quý khách sẽ cảm thấy được thoải mái vì giá vé sẽ xuất hiện cho quý khách thấy ngay tại thời điểm đặt vé. Đến với hệ thống vé máy bay Travelus bạn sẽ được các chuyên viên tận tình cũng như thông báo cho quý khách những thông tin và chương trình hạ giá hài lòng của các hãng hàng không được ưa chuộng chất lượng tốt nhất. Vé máy bay điện tử tuy tiện lợi nhưng có lẽ vẫn còn khá mới với nhiều khách hàng Việt Nam. Cần in vé trước khi làm thủ tục lên máy bay. nếu quên không mang theo quý khách có thể đưa ra mã số in trên vé cho nhân viên hoặc check lại e-mail ngay tại quầy nhân viên. Chennai là thành phố độc đáo cho bất cứ ai khi mới chỉ nhìn qua những tác phẩm bình thường nhất. Nếu khách hàng đã quan tâm đến Chennai, chúng tôi luôn mong muốn trợ giúp bạn đến ngắm nhìn và tìm hiểu #dd.

Nơi nào có vé Chennai khứ hồi rẻ nhất

Thiện cảm và sự ưu ái thường xuyên trên gương mặt khách hàng

Đến với Travelus, quý khách sẽ được giúp đỡ các thủ tục giấy tờ cùng các cách thức thanh toán đảm bảo và nhanh gọn , tiết kiệm một cách tối đa và công sức trong việc đặt vé máy bay phù hợp sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin tuyến đường và thời điểm bạn thích book tấm vé, Travelus sẽ giữ dữ liệu của bạn và ngay sau khi mở bán vé Tết, Travelus sẽ lựa chọn đườ ng bay như ý của bạn và đặt vé giữ chỗ.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi