Vé máy bay đi Dandong - Trung Quốc

Đà Nẵng 15:20 27-03-2020
Vietnam Airlines

Dandong Shanghai Airlines 27-04-2020
FM

16.380.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 20:10 28-03-2020
Thai Airways Intl

Dandong Shanghai Airlines 28-04-2020
FM

33.174.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi dandong

Từ Việt Nam đến Dandong, hàng không là cách nhanh nhất. Hiện nay, việc trang bị một tấm vé bay đến Dandong rất tiện lợi. Chỉ cần đánh vào trang web điểm đi, điểm đến, ngày xuất phát, thời điểm đến và số người đi, trang web của Travelus sẽ nhanh chóng xuất hiện thông tin về chi phí các hãng hành không đi Trung Quốc của tất cả các hãng hàng không để bạn chọn phương án phù hợp nhất. Ngày nay, từ nước ta đến Dandong không hề gặp bất cứ khó khăn gì, đường bay thoải mái, lên máy bay nghĩ về chuyến đi của bạn, mở mắt ra Dandong đang ở ngay trước mắt bạn.

#timetable#

Làm thế nào để mua được vé đi Dandong khuyến mại rẻ nhất

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên đem đến cho du khách vé siêu rẻ đến các các trung tâm hàng không trong và ngoài nước. Chính vì thế bạn không phải tốn nhiều công sức để lựa chọn vé máy bay dịp cuối năm âm lịch mà vẫn sở hữu được chiếc vé theo sở thích. Trước khi mua vé để bắt đầu chuyến đi tới Dandong, quý khách hãy thu thập thông tin về thời tiết và diễn biến an ninh chính trị tại đây để bỏ qua những sự cố không mong muốn đến. Cập nhật hôm nay 29/02/2020, giá vé máy bay đi Dandong từ: $262-$272.

Book vé đi Dandong là rẻ nhất

Những món ăn trên máy bay luôn hấp dẫn những vị khách khó tính nhất

Những lý do Quý khách nên chọn chúng tôi cho chuyến du lịch của mình

  • Với Travelus, chúng tôi đảm bảo thiết kế ra website để thỏa mãn việc đi du lịch tốt nhất với tiêu chí đầu tiên là sự thuận tiện nhất có thể mà chúng tôi có thể đem tới cho quý khách.
  • Tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/7.
  • Chuyên nghiệp, tiết kiệm và tiết kiệm tối đa chi phí là những giá trị mà Travelus.vn mong rằng mang lại cho khách hàng.
  • Sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến của tất cả khách hàng.

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay tới Dandong với giá vé ưu đãi bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Với vé máy bay điện tử, du khách sẽ nhận được một email về thông tin vé của mình sau in ra và đến sân bay hoàn tất thủ tục, nhanh hơn bạn cũng có thể ghi lại màn hình mã vé rồi gửi nhân viên tại sân bay là ổn. Đến với website vé máy bay của chúng tôi hành khách sẽ được các tư vấn viên nhiệt tình cũng như thông báo cho quý hành khách những thông tin và chương trình giảm giá hấp dẫn của các hãng máy bay nổi tiếng sự phục vụ tốt nhất. Để book được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất, khách hàng có thể liên hệ chi nhánh Travelus theo số 0901-733-888. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mọi hành khách đều có thể tham gia chuyến bay. Tuy nhiên phụ nữ mang thai trên 37 tuần sẽ bị từ chối phục vụ vì lí do an toàn. Đối với trường hợp trẻ em đi một mình bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt dịch vụ riêng cho trẻ.

Công ty vé máy bay đi Dandong

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của bạn

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm, Travelus luôn nỗ lực mang đến niềm vui cho mọi khách hàng bằng những đường bay ngắn nhất và giá vé rẻ bất ngờ. Ngoài ra, chuẩn bị thêm cho mình một chuyến đi an toàn bằng bảo hiểm du lịch, Travelus còn cung cấp các lựa chọn bảo hiểm tiết kiệm đến 70% chi phí.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi