Vé máy bay đi Gold Coast - Úc

Hà Nội 12:35 27-03-2020
Singapore Airlines

Gold Coast Singapore Airlines 27-04-2020
SQ

13.768.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 18:00 28-03-2020
Vietnam Airlines

Gold Coast Jetstar 28-04-2020
JQ

19.515.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 19:50 26-03-2020
Singapore Airlines

Gold Coast Singapore Airlines 26-04-2020
SQ

17.690.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi gold Coast

Là một địa điểm vô cùng thích hợp dành cho những người yêu thích bãi biển, những người nghiện mua sắm và những người có giao thiệp rộng trong xã hội, Gold Coast vẫy gọi khách du lịch tới nghỉ mát với khoảng 43 dặm (70 km) đường bờ biển kéo dài vô cùng xinh đẹp, Nơi đây là có các trung tâm mua sắm ấn tượng nhất của Úc, và một cuộc sống về đêm sôi động quanh năm. Khu vực này cũng là nơi có những khu rừng mưa nhiệt đới đa dạng và cổ xưa nhất trên thế giới, cũng như một số khu bảo tồn động vật tuyệt vời, tất cả đã biến Gold Coast thành một thiên đường hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên và thích đi bộ đường dài. Gold Coast là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất tại Úc và nó thường xuyên được liệt kê vào danh sách các địa điểm hấp dẫn nhất trên thế giới để sinh sống, nhưng Gold Coast lại đề cập một cách hời hợt để các khu vực ven biển phía nam Brisbane, nơi có các khu nghỉ mát và công viên.

Thông tin về giá vé máy bay đi Gold Coast, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay Gold Coast, còn được gọi là Sân bay Coolangatta, nằm ở Coolangatta phía nam. Đây là sân bay độc đáo trên thế giới bởi vì nó nằm giữa biên giới bang NSW và Queensland, điều đó có nghĩa là bạn hạ cánh tại một bang nhưng lại đi đến bang đến khác.

Sân bay này có một ga tương đối nhỏ nhưng lại xử lý khoảng 3,5 triệu hành khách mỗi năm với các kết nối thường xuyên từ những thành phố lớn ở Úc và một số chuyến bay quốc tế từ New Zealand và châu Á. Sân bay này không hoạt động 24 giờ mà nó đóng cửa vào ban đêm. Sẽ mất khoảng 30 phút lái xe để đến Surfers Paradise. Sân bay này được phục vụ bởi hai tuyến xe buýt:

  • 777: Là dịch vụ tốc hành để đến Broadbeach phía Nam dọc theo Quốc lộ Gold Coast. Tuyến đường này bắt đầu tại sân bay và được phục vụ thường xuyên bởi xe buýt hai tầng lớn, và sẽ chỉ dừng lại ở các trung tâm lớn giữa sân bay và Broadbeach. Tại Broadbeach phía Nam có những kết nối với dịch vụ xe buýt khác và G:Link, đây là một dịch vụ đường sắt nhỏ đi qua Surfers Paradise và Southport.
  • 760: là dịch vụ vùng ngoại ô thường xuyên đi đến Robina Town Centre thông qua Elanora và Tugun (phía Bắc) hoặc đến Tweed Heads thông qua Coolangatta (phía nam). Phía bắc, các xe buýt kết nối với ga đường sắt Varsity Lakes và từ đó cung cấp một liên kết đường sắt trực tiếp đến sân bay Brisbane và khu vực trung tâm, cũng như vùng ngoại ô của thành phố Gold Coast

Gold Coast Tourist Shuttle cung cấp phương tiện vận chuyển từ sân bay Gold coast đến khách sạn và các công viên xuyên trong thành phố Gold Coast. Bàn dịch vụ chăm sóc khách hàng nằm ở các ga quốc tế và nội địa.

  • Một sự lưa chọn khác khá khả thi, đặc biệt là nếu bạn thuê một chiếc xe hơi để đến sân bay Brisbane Airport (IATA: BNE). Bạn có thể bắt một chuyến tàu đi thẳng từ sân bay (105 phút) để đến Nerang cách 8km về phía tây của Surfers Paradise, và kết nối với các xe buýt địa phương. Còn nếu không thì nó sẽ mất 70 phút để bạn lái xe xuống đường cao tốc Thái Bình Dương và Gold Coast.

Thời tiết và khí hậu ở Gold Coast

du lich gold coast

Thành phố biển ấm áp với những hoạt động hấp dẫn 

Thành phố Gold Coast thường tận hưởng khí hậu cận nhiệt đới, quanh năm ấm áp với nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới (20 °C). Vào những tháng mùa hè, giữa tháng mười và tháng năm, khu vực này có nhiệt độ hàng ngày vượt quá (30 °C), với những cơn mưa thường xuyên vào buổi chiều. Lốc xoáy và lũ lụt cũng xảy ra trong thời gian này. Lượng mưa sẽ ít đi từ tháng Sáu đến tháng Mười và trong thời gian này ban ngày vẫn còn rất ấm áp còn buổi tối trở nên lạnh hơn. Gold Coast được hưởng 300 ngày nắng một năm với hai mùa rõ rệt. Mùa mưa nằm trong những tháng mùa hè, lượng mưa là kết quả của nhiệt độ cao và độ ẩm nhiệt đới, còn mùa khô xảy ra từ tháng Sáu đến tháng Mười, đem đến cho thành phố Gold Coast thời tiết phù hợp và nhiệt độ dễ chịu.Cập nhật hôm nay 25/02/2021, giá vé máy bay đi Gold Coast từ: $260-$270

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm. Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi