Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Johor Bahru - Malaysia

Johor Bahru là thủ phủ của Johor, một bán đảo thuộc phía Nam Malaysia. Đây là một thành phố khá nhộn nhịp, một trong những trung tâm sản xuất và vận tải nội địa của Malaysia.

vé máy bay đến johor bahru

Chính thức được công nhận là thành phố vào năm 1994, Johor Bahru là một thành phố có tốc độ phát triển nhanh. Đây được coi là thành phố lớn thứ 2 và khu vực đô thị lớn thứ 3 Malaysia với dân số lên tới 1.4 triệu người.

Với vị trí địa lý nằm khá gần Singapore, vì thế Johor Bahru không thể tránh khỏi sự so sánh với đất nước sạch nhất thế giới này. Chính quyền cũng đã khởi động một số chương trình làm sạch môi trường với hi vọng làm thành phố trở nên sạch sẽ hơn. Điển hình có thể kể đến chương trình che phủ các hệ thống cống thoát nước làm thành phố trở thành một nơi dễ chịu hơn. Tuy nhiên, chiến dịch này đến nay chỉ còn một số ít các tòa nhà và khu công cộng duy trì. Thậm tí trong khu vực trung tâm thành phố, chiến dịch này cũng được thực hiện một cách thiếu tích cực.

Mặc dù không thể so sánh với Singapore, nhưng các hoạt động mua sắm và ăn uống tại Johor Bahru cũng vô cùng đa dạng với các hệ thống phức hợp thương mại, mua sắm và một nền ẩm thực vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng du khách.

Johor Bahru dường như không phát triển du lịch mạnh mẽ mà nổi tiếng như một thành phố công nghiệp. Các đế chế công nghiệp điện tử của thế giới hầu như đều có ít nhất một kế hoạch tại đây, đặc biệt là sau khi thành phố này chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn khủng hoảng kinh tế vào năm 1997.

Một trung tâm xuất nhập cảnh mới Sultan Iskandar Customs, Immigration and Quarantine Complex được khánh thành vào năm 2008 và được nối với Causeway qua một đường bay dài 600 m.

du lịch đến johor bahru

Thông tin về giá vé máy bay đi Johor Bahru, hãng hàng không tới

Bay từ TP.HCM

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
6g 50pScootSingapore

Thời gian bay từ Tp HCM tới Johor Bahru là 6 giờ 50 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Bay từ Hà Nội

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 10pScootSingapore
 

Thời gian bay từ Hà Nội tới Johor Bahru là 16 giờ 10 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Senai nằm cách Causeway 35km về phía Tây Bắc. Tại đây chỉ phục vụ các đường bay nội địa tới các vùng phía Tây và phía Đông Malaysia. Sau khi được cải tạo và nâng cấp gần đây, sân bay này dã được trang bị thêm hệ thống các nhà hàng, khu mua sắm, khu đổi tiền và hệ thống wifi miễn phí.

Các chuyến bay nội địa ở đây được phục vụ bởi một sooshangx hàng không sau :

- Malaysia Airlines với đường bay thẳng tới Kuala Lumpur.

- Air Asia với đường bay thẳng tới Kota Kinabalu, Kuala Lumpur, Kuching, Miri, Penang, Sibu, Jakarta, Bandung, Surabaya, Medai.

- Firefly cung cấp các đường bay thẳng tới Sultal Abdul Aziz Shah Airport Subang Skypark nằm tại Kuala Lumpur. Hãng này cũng cung cấp một số đường bay thẳng khác nối Johor Bahru và Kota Bharu với Kelantan, Pekanbaru ở Indonesia.

- Malindo Air với đường bay thẳng tới Kuala Lumpur, Sultan Abdul Aziz Shah Airport Subang Skypark và Kota Kinabalu.

Để di chuyển từ sân bay tới Johor Bahru, du khách có thể sử dụng các chuyến xe bus của Causeway Link, nối sân bay và JB Sentral, nằm tại tòa nhà Custom.

Sau khi qua khu xuất nhập cảnh, du khách có thể dễ sang hành lang để đến điểm chờ xe bus tại Khu Larkin. Hành lang nằm bên cạnh khu xuất nhập cảnh này sẽ dẫn du khách tới khu thang cuốn. Ở cuối đường đi, sẽ có một hành lang nhỏ. Sử dụng thang máy lên mặt đất và du khách sẽ thấy trạm chờ xe bus. Hãy hỏi các nhân viên của Causeway Link vì đôi khi các xe bus có thể đỗ ở sân số 2. Giá vé sẽ rơi vào 8RM. Hoặc sau khi qua khu hải quan, du khách đi thẳng xuống thang máy bà bắt chuyến xe bus số 333.

Hãy cẩn thận với những lời mời chào tại JB Sentral và Larkin. Du khách có thể trả giá đắt hơn với những phương tiện vận chuyển thiếu tin cậy. Ngoài ra hãy cẩn thận với nạn móc túi.

- Ngoài ra cũng có một chuyến xe bus chạy tới sân bay. Đó là JB Sentral Line A1 ( khởi hành từ LarKin từ 6AM tới 8PM, với giá vé khoảng 3.5RM/chiều) hoạt động giữa Larkin và sân bay. Xe bus này dừng tại Senai vì thế du khách có thể đi di chuyển qua nhiều địa điểm như Sentosa Plaza, Holiday Plaza, Crystal Crown Hotel, JL Skudai. Một xe bus khác cũng hoạt động giữa Larkin và sân bay Senai là xe bus Maju 207. Tuy nhiên chuyến xe này đã bị hủy.

- Ngoài di chuyển bằng xe bus, taxi là một lựa chọn khác. Tổng thời gian di chuyển khoảng 30 phút, các chuyến taxi nối thành phố và sân bay với giá 45RM với số hành khách tối đa là 4 người. Để sử dụng taxi, hành khách phải mua voucher tại các hệ thống voucher phía trong nhà chờ ( gần bàn cho thuê xe).

Cập nhật hôm nay 22/07/2019, giá vé máy bay đi Johor Bahru từ: $850-$860


Phổ biến

Đến Malaysia

Hà Nội - Malaysia

TP HCM - Malaysia

Đà Nẵng - Malaysia

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 01-08-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.