Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Kentucky - Mỹ

Quý khách có thể tin tưởng khi đặt vé máy bay với chúng tôi. Quý khách đang có kế hoạch đi du lịch đến Kentucky? Hãy khởi đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay qua Kentucky, Mỹ thôi. Từ trên máy bay nhìn xuống du khách chắc chắn sẽ vô cùng thu hút khi được nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố từ trên cao qua cửa sổ máy bay.

Bay từ TP.HCM

Điểm đến Chặng bay Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
Louisville  Nối chuyến  22 giờ 17 phút Vientam Airlines, ANA, JAL, American Có ít nhất 2 điểm dừng: (Tokyo, Detroit), (Tokyo, Washington D.C), (Tokyo, Atlanta), (Tokyo, Chicago)
Lexington  Nối chuyến 21 giờ 43 phút JAL, Delta, American, United Có it nhất 2 điểm dừng: (Tokyo, Detroit), (Tokyo, Atlanta), (Tokyo, Chicago), (Seoul, Detroit)
Frankfort Nối chuyến 21 giờ 43 phút JAL, Delta, American, Korean Air  Có ít nhất 2 điểm dừng: (Tokyo, Detroit), (Tokyo, Atlanta), (Tokyo, Chicago), (Seoul, Detroit)
Bowling Green Nối chuyến 21 giờ 48 phút JAL, ANA, Asiana, American  Có ít nhất 2 điểm dừng: (Tokyo, Detroit), (Tokyo, Washington D.C), (Seoul, Chicago), (Tokyo, Chicago)

Thời gian bay từ Tp HCM tới Kentucky là 21 giờ 43 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bay từ Hà Nội

Điểm đến Chặng bay Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
Louisville  Nối chuyến  21 giờ 3 phút Vietnam Airlines, United, JAL, Asiana Có ít nhất 2 điểm dừng: (Tokyo, Minneapolis), (Thượng Hải, Chicago), (Tokyo, Chicago), (Seoul, Detroit)
Lexington  Nối chuyến 21 giờ 30 phút Vietnam Airlines, ANA, JAL, United Có it nhất 2 điểm dừng: (Tokyo, Minneapolis), (Osaka, Tokyo, Chicago), (Tokyo, Chicago), (Thượng Hải, Chicago)
Frankfort Nối chuyến 21 giờ 30 phút Vietnam Airlines, ANA, JAL,  American  Có ít nhất 2 điểm dừng: (Tokyo, Minneapolis), (Osaka, Tokyo, Chicago), (Tokyo, Chicago), (Thượng Hải, Chicago)
Bowling Green Nối chuyến 21 giờ 51 phút Vietnam Airlines, Asiana, Cathay Dragon, American Có ít nhất 2 điểm dừng: (Tokyo, Minneapolis), (Seoul, Chicago), (Hong Kong, Toronto), (Thượng Hải, Chicago)

Thời gian bay từ Hà Nội tới Kentucky là 21 giờ 3 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Đặt vé đi Kentucky giá rẻ, thanh toán dễ dàng travelus.vn của chúng tôi

Tùy vào quy định riêng của mỗi hãng hàng không, vé máy bay đến Kentucky sẽ có nhiều loại. Vào mùa du lịch sẽ có nhiều chương trình khuyến mại giá vé được đưa ra để quảng cáo cho mọi người đến Kentucky. Tùy vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể quyết định hạng vé mong muốn. Các chuyến bay đến Kentucky đều có vé phổ thông, thương gia và ghế hạng nhất và giá vé cũng tăng dần theo cấp độ. Đối với mỗi hạng vé sẽ có các điều kiện khác nhau về việc thay đổi thông tin trên vé. Bạn cần tìm đọc điều này trước khi đặt mua vé. Ví dụ như thay đổi tên, đổi hành trình bay, hoãn chuyến hay hoàn vé. Và các điều kiện ấy còn phụ thuộc vào chính sách của từng hãng bay nữa đấy. Cập nhật hôm nay 25/06/2019, giá vé máy bay đi Kentucky từ: $675-$685.

Giá vé máy bay đi Kentucky cập nhật hiện nay

{Kiểm tra lại các thông tin trên vé trước khi làm thủ tục |Bạn tuyệt đối không cầm hoặc mang giúp hành lý cho người khác khi lên máy bay|Hãy chắc chắn là hành lý mà mình mang theo không phải là hàng cấm} {là nguyên tắc bất thành văn|là điều vô cùng cần thiết|

Lý do nên sử dụng vé đi Kentucky với chúng tôi có giá tốt nhất

 • Chúng tôi được cài đặt chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích mới nhất hỗ trợ bạn tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết của tất cả các hãng. Hãy truy cập vào https://travelus.vn để được trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang lại.
 • Vé máy bay đi Kentucky thường có nhiều lựa chọn nên quý khách sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc chọn tấm vé và hành trình bay thích hợp. Cứ yên tâm, bạn chỉ cần kết nối với chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.
 • Phục vụ tận tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 • Các chương trình giảm giá hấp dẫn.

Bạn sẽ hài lòng nếu cùng chúng tôi bay đến Kentucky với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Hành khách có thể làm thủ tục chuyến bay chỉ với mã số đặt chỗ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên in file vé để giấy tờ tùy thân dễ dàng và nhanh gọn hơn. Đặc biệt khi ra nước ngoài, tấm vé đã được in ra giấy cũng có thể rút ngắn thời gian làm thủ tục của bạn. Truy cập Travelus, hệ thông đặt vé thông minh của Travelus sẽ giúp bạn nhanh chóng lọc ra cho bản thân những chuyến bay hợp lý và mức giá tốt nhất. Đến đây nếu vẫn chưa tìm được chuyến bay phù hợp. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được trợ giúp và có ngay tấm vé giá rẻ nhất, tối ưu nhất cho chuyến đi ở Kentucky. Đặc biệt, chúng tôi có một đội ngũ booker giỏi tận tâm tại các văn phòng Hà Nội hoặc ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh . Thêm vào đó, quý khách nên thu xếp đặt đường bay trước lúc giờ bay càng sớm càng tốt để nhận được nhiều khuyến mại nhất.

Book vé tới Kentucky là rẻ nhất

Tư vấn viên tận tình và chu đáo của chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của quý khách

Https://travelus.vn tích hợp nhiều chức năng hiện đại tìm kiếm giúp hành khách có một chuyến bay khiến bạn hài lòng cả về lộ trình lẫn giá cả. Bên cạnh đó tổng đài 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 cùng đường dây nóng 0901-733-888 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để tư vấn cho quý khách. Hãy quyết định có một chuyến đi đến thành phố Kentucky ngay hôm nay để tìm hiểu thông tin tại "Vé tốt trong tháng" và lựa chọn cho mình chi phí thấp nhất.


Phổ biến

Đến Mỹ

Hà Nội - Mỹ

TP HCM - Mỹ

Đà Nẵng - Mỹ

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
2
Tốt
50%
2
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 05-07-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.