Vé máy bay đi Kiribati

Đặt vé máy bay đi Kiribati

Có lẽ cái tên Kiribati vẫn chưa được nhiều người biết đến một cách rộng rãi. Tuy nhiên, nếu như bạn là một người yêu thích biển và ngắm nhìn những đảo san hô đẹp tuyệt với thì có lẽ cái tên Kiribati đã không còn quá xa lại với bạn. Bởi đây là một quốc đảo có khí hậu nhiệt đới nằm ở vùng trung tâm Thái Bình Dương. Với dịch tích khoảng 3.5 triệu km bao gồm 32 đảo san hô vòng và một đảo san hô cao. Vẻ đẹp chính của đất nước này được tạo nên bởi vẻ đẹp của những rặng san hô. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn đến Kiribati thì bắt buộc phải có yêu cầu thị thực theo đúng quy định khi nhập cảnh Kiribati. Tuy nhiên, trước khi đến với Kiribati thì bạn phải tìm kiếm cho mình một tấm vé máy bay đi Kiribati và đại lý vé máy bay Travelus chính là sự lựa chọn cho bạn.

Hãng hàng không và giá vé máy bay đi Kiribati

Để đến đất nước Kiribati thì chúng ta không thể nhắc đến sự tham gia của các hãng hàng không trong việc đêm tới cho các bạn những tấm vé máy bay bởi vì các bạn sẽ phải lựa chọn một trong những hãng hàng không này. Các hãng hàng không hoạt động tại Kiribati đó Air Marshall Island. là Air Pacific, Our Airlines and Air Kiribati Services. Trong đó hãng hàng không Air Pacific được người dân sử dụng nhiều nhất bởi vì nó có hai chuyến bay thẳng hàng tuần từ Nadi, Fiji tới các điểm đến tại Úc, New Zealand, Nhật Bản, Canada và Hoa Kỳ. Còn các hãng hàng không có được bay từ Tarawa ở Kiribati tới Nauru, Honiara và Nadi đó là hãng hàng không Our Airlines và hãng hàng không Kiribati. Đối với hãng hàng không Air Marshall Islands thì có tần suất mở chuyến bay ít hơn với 2 tuần sẽ mở các chuyến bay từ Majuro đến Tarawa và có chuyến khứ hồi về trong ngày. Gía vé để đi đến Kiribati cũng gần tương đương với giá vé đi đến các nước khác cùng nằm trong khu vực Thái Bình Dương và hiện nay từ Việt Nam chưa có chuyến bay thẳng nào đi đến địa điểm này.

Thông tin về các sân bay tại Kiribati

Tại Kiribati có một sân bay quốc tế tên là Bonriki nằm Tarawa. Được biết sân bay này chính là trung tâm của hãng hàng không nội địa quốc gia Air Kiribati có các chuyến bay đi tới các tuyến điểm nằm trên quần đảo Gilbert. Bên cạnh đó, sân bay này còn có hai hãng hàng không nước ngoài cung cấp dịch vụ bay quốc tế đó là hãng hàng không quốc gia Fiji Air Pacifyic có chuyến bay đi đến Sân bay quốc tế Nadi và một hãng hàng không khác nữa là hãng hàng không quốc gia của Nauru Our Airline nối đất nước Kiribati với Sân bay quốc tế Nauru. Chuyến bay này chỉ xuất hiện tối đa 1 chuyến một tuần chính vì vậy nếu như bạn muốn đi thì phải đợi đến ngày để đặt vé nhé.

Du lịch tới Kiribati

Kiribati là một đất nước của những hòn đảo bởi vậy nó đến vẻ đẹp của Kiribati chính là nói đến vẻ đẹp của những hòn đảo. Một trong những hòn đảo hấp dẫn nhất tại Kiribati đó chính là Fenua. Các bạn sẽ được hòa mình trong không khí mát lành và thơ mộng của nơi đây. Bạn sẽ cảm thấy thực sự bị cuốn hút bởi nó. Điều làm nên nét đặc trưng cho hòn đảo này chính là những bãi biển hay những nhà hàng, … mang đậm hơi thở của biển cả được xây dựng. Sẽ that tuyệt vời nếu như chúng ta được ngồi thưởng thức những món ăn hải sản tại chính những nhà hàng này.

Địa điểm tiếp theo làm nên nét đặc sắc cho Kiribati đó chính là tòa nhà chính phủ Parliamen Building. Sẽ là một cảm giác tuyệt vời khi bạn hoàn toàn có thể trò chuyện cùng với các nhân viên an ninh ở đây vì nó cực kỳ dễ tính khi không quản lý gắt gao nếu như bạn đi vòng quanh tòa nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ bị nhắc nhở nếu như đi vào bên trong mà không tuân thủ các quy định ở nơi đây. Điều làm nên sự khác biệt với những tòa nhà chính phủ ở nhiều nước trên thế giới đó chính là kiến trúc của tòa nhà. Với kiểu kiến trúc cổ đại, đài phun nước được đặt ngay cửa ra vào sẽ cho thấy bạn hoàn toàn đúng khi đặt vé máy bay giá rẻ đến đất nước này.

Quốc Đảo đẹp như thiên đường còn chưa được biết đến

Đảo san hô là một trong những hòn đảo có vẻ đẹp nhất tại Kiribati. Những rải san hô chỉ nằm cách mặt biển vài mét với nhiều màu sắc cùng hình thù thật bắt mặt. Bạn có thể lặn xuống dưới biển để ngắm nhìn những rặng san hồ này và cảm nhận vẻ đẹp của nó. Một số san hô được bán nên bạn cũng có thể mua vể để làm quà cho bạn bè và người thân.

Đến với Kiribati mà không thưởng thức các món ăn hải sản ở đây thì đúng là một điều đáng tiếc. Hãy hàng cho mình thời gian để vào các cửa hàng lưu niệm, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều san hô – một trong những đặc trưng của Kiribati đấy.

. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Kiribati từ: $600-$610