Vé máy bay đi Kitakyushu - Nhật

Hà Nội 10:50 27-03-2020
Dragonair

Kita Kyushu Japan Airlines 27-04-2020
JL

14.446.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 18:00 27-03-2020
Vietnam Airlines

Kita Kyushu Japan Airlines 27-04-2020
JL

44.006.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi kitakyushu

Kitakyushu - một thành phố năng động mà không kém phần nên thơ. Chắc chắn Kitakyushu sẽ khiến bạn mong muốn một lần được quay trở lại để hít hà bầu không khí trong lành và gặp lại những con người thân thiện, hiếu khách nơi đây. Với tấm vé máy bay qua Kitakyushu, chuyến vi vu của bạn chưa bao giờ đơn giản đến như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Hiện nay đường bay từ Việt Nam đến Kitakyushu rất thuận tiện, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay lâu.

#timetable#

Giá vé mới cập nhật tới Kitakyushu

Nếu đến Kitakyushu vào khi vắng khách, quý vị vẫn có những ấn tượng không thể tại nơi đây mà giá vé lại vô cùng phải chăng. Khoảng thời gian đấy cũng là lúc các hãng đưa ra những chương tình thu hút khách hàng. Travelus luôn có giá cạnh tranh và đảm bảo giảm thêm cho bạn tiền nếu bạn có được giá tốt hơn. Bởi vậy, để đặt cho mình vé của các hãng hàng không đi Nhật với chi phí hợp lý nhất quý khách nên sắp sẵn lịch trình cố định và hãy nhớ đặt vé trước khoảng 2 tháng so với thời điểm khởi hành. Cập nhật hôm nay 04/04/2020, giá vé máy bay đi Kitakyushu từ: $400-$410.

Nơi nào bán vé máy bay đi Kitakyushu rẻ nhất

Du lịch ở Kitakyushu chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ

Vì sao nên book vé tới Kitakyushu với hệ thống của chúng tôi là tốt nhất

  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ 24/24 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Bất kì khi nào có ý định đến Kitakyushu hãy liên hệ với chúng tôi để có tấm vé đến Kitakyushu trong thời gian sớm nhất và ưng ý nhất. Đừng quên truy cập https://travelus.vn để cập nhật tin tức khuyến mãi nhé.
  • Vé máy bay qua Kitakyushu thường có nhiều lựa chọn nên du khách sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc chọn lựa vé và hành trình bay phù hợp. Không cần lo lắng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.
  • Tư vấn lựa chọn lịch bay, giá rẻ hợp lý.
  • Cung cấp giá của nhà cung ứng cho khách hàng tại lúc khi book chỗ.

Nhanh tay đặt vé với giá ưu đãi tới Kitakyushu thông qua dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Vé máy bay điện tử tuy thuận tiện nhưng có lẽ vẫn còn khá mới với nhiều khách hàng Việt Nam. Nên in vé trước khi làm thủ tục lên máy bay. nếu quên không mang du khách có thể đọc code vé cho nhân viên hoặc xem lại thư điện tử ngay tại quầy check in. Đến với đại lý vé máy bay của chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn trách nhiệm cũng như thông báo cho quý hành khách những thông tin và chương trình hạ giá hài lòng của các hãng hàng không danh tiếng dịch vụ tốt nhất. Với nhiều ứng dụng hiện đại, Travelus mang lại những thông tin quan trọng cho khách hàng khi lên kế hoạch di chuyển bằng máy bay. Bạn không còn phải lo lắng khi đặt vé máy bay, băn khoăn về mức giá... Travelus đảm bảo bán những tấm vé với mức giá siêu rẻ và thường xuyên mang đến những chương trình đại hạ giá. Nhân viên tư vấn của Travelus với rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tìm hiểu được các chuyến bay ưng ý nhất tại lúc mà quý khách được tư vấn.

Book vé đi Kitakyushu có giá rẻ

Ngoài những thông tin về vé đi Kitakyushu, các thông tin khác về Nhật chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn

Dịch vụ bán vé Travelus sẽ là người bạn đồng hành , cung ứng trải nghiệm trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay bất kỳ lúc nào để book được tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của khách hàng.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi