Vé máy bay đi Luoyang - Trung Quốc

Hà Nội 09:05 27-03-2020
Vietnam Airlines

Luoyang China Eastern Airlines 27-04-2020
MU

15.941.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 09:55 28-03-2020
Dragonair

Luoyang China Southern Airlines 28-04-2020
CZ

39.510.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 11:00 26-03-2020
Malaysia Airlines

Luoyang China Eastern Airlines 26-04-2020
MU

37.491.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi luoyang

Từ Việt Nam đến Luoyang, hàng không là cách tiện lợi nhất. Hiện nay, việc đặt một tấm vé bay đến Luoyang rất tiện lợi. Luoyang luôn là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn. Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây còn ấn tượng với du khách bởi nền ẩm thực truyền thống pha lẫn hiện đại. Có khá nhiều hãng hàng không cung cấp chuyến bay từ Việt Nam đến Luoyang và ngược lại. Hiện có một số hãng bay tiêu biểu có chặng bay từ Việt Nam đi Trung Quốc.

#timetable#

Làm thế nào để tìm được vé đi Luoyang khuyến mại rẻ nhất

Giá vé máy bay sẽ tăng lên đáng kể khi càng tiến gần đến ngày bay dự kiến của bạn. Travelus luôn nắm bắt thông tin nhanh và chính xác nhất về các lộ trình và giá vé rẻ cho khách hàng lựa chọn. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có mức quy định khác nhau về khối lượng hành lí xách tay và hành lí kí gửi với mỗi hành khách. Quý khách nên tìm kiếm thông tin trước để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá vé máy bay đi Luoyang từ: $297-$307.

Book vé tới Luoyang là rẻ nhất

Hãy trốn cái nắng hè ở Việt Nam, tìm đến xứ lạnh với tấm vé máy bay của chúng tôi

Những điểm chính làm nên tính ưu việt trong dịch vụ của Travelus

  • Chúng tôi hành động với kim chỉ nan “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.
  • Chuyên nghiệp, tiết kiệm và giảm các chi phí không đáng có là những giá trị mà Travelus.vn chắc chắn mang tới cho quý khách.
  • Bên cạnh đó, việc thông báo thông tin về chuyến bay, mua vé qua website, đảm bảo vị trí trên máy bay cũng được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Bất kì khi nào có dự định đến Luoyang hãy liên hệ với chúng tôi để có tấm vé qua Luoyang một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Đừng quên truy cập https://travelus.vn để theo dõi tin tức khuyến mãi nhé.

Hỏi ai để tìm được vé máy bay Luoyang khuyến mại tốt nhất

Với mọi quý khách nào sẽ đến Luoyang chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những giây phút đáng nhớ nhất cùng chúng tôi. Không quá khó để tìm một tấm vé máy bay tới Luoyang, các chuyến bay với tần suất dày đặc quý vị có thể tha hồ lựa chọn. Dù vậy, để tiết kiệm được khoản chi phí đi lại, bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng bay tại https://travelus.vn để rinh về tấm vé máy bay có mức giá khuyến mãi hấp dẫn. Vé máy bay sẽ được chuyển đến thư điện tử sau khi khách hàng đặt vé và thanh toán thành công, thật sự dễ dàng. Với vé máy bay điện tử, du khách sẽ nhận được một email về thông tin vé của mình sau in ra và đến sân bay làm thủ tục, nhanh hơn bạn cũng có thể lưu lại màn hình mã vé rồi gửi nguời làm thủ tục tại sân bay là ổn.

Giá vé Luoyang tốt nhất bạn nên sử dụng

Sáng tạo và có nghiệp vụ vững vàng-những tổng đài viên của chúng tôi luôn được tin yêu

Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Travelus luôn nỗ lực mang đến niềm vui cho mọi khách hàng bằng những đường bay ngắn nhất và mức giá tốt nhất Việt Nam. Khi cần mua vé vé đi Luoyang, bạn có muốn chuyên gia của chúng tôi cung cấp tư vấn thêm không ?, đừng ngại gọi nhé.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm. Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi