Vé máy bay đi Medellin - Colombia

Hà Nội 18:20 27-03-2020
Qatar Airways

Medellin Avianca 27-04-2020
AV

35.078.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 00:20 28-03-2020
All Nippon Airways

Medellin Avianca 28-04-2020
AV

288.274.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 08:55 26-03-2020
Qatar Airways

Medellin Avianca 26-04-2020
AV

27.347.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi medellin

Để đến Medellin, chúng tôi khuyên bạn bạn cần chuẩn bị một tấm vé máy bay. Nếu bạn không tiện với việc book vé máy bay giá rẻ, hãy đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi. Những người được đào tạo bài bản sẽ sẵn sàng tư vấn cho du khách trong việc đặt vé siêu rẻ thuận tiện nhất với chuyến đi của bạn. Trên bầu trởi Medellin quý khách chắc chắn sẽ rất choáng ngợp bởi được ngắm trọn vẹn bao quát thành phố từ chỗ ngồi của bạn qua cửa sổ máy bay.

#timetable#

Giá vé mới cập nhật đến Medellin

Giá vé máy bay đến Colombia khác biệt theo từng mùa, theo các ngày trong tuần thậm chí là theo từng giờ trong ngày, không những thế giá cả của vé còn phụ thuộc vào các gói giảm giá của các hãng hàng không. Nên lên lịch trình và xem xét về các vé máy bay chi phí rẻ hạ cánh ở Colombia ít nhất từ 2 tháng trước cuộc hành trình để giữ cho mình mức giá hợp lý nhất. Tỉ giá ngoại tệ thường có xu hướng biến động do đó giá vé cũng sẽ không cố định theo mức ảnh hưởng bởi từng thời điểm. Cập nhật hôm nay 02/12/2020, giá vé máy bay đi Medellin từ: $860-$870.

Đơn giá vé máy bay đi Medellin mới nhất hiện nay

Trong mỗi chuyến bay, sự chuyên nghiệp, nguyên tắc luôn được đặt lên hàng đầu, nếu có bất cứ yêu cầu gì hãy liên hệ với tiếp viên để được giúp đỡ

Gần như toàn bộ hành khách quay lại mua dịch vụ của Travelus, vì sao ?

  • Chúng tôi luôn trong tư thế nhiệt tình hỗ trợ để khách hàng có thể sở hữu vé máy bay giá rẻ trên bất kỳ chuyến hành trình nào !.
  • Chúng tôi áp dụng kim chỉ nan “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.
  • Bên cạnh đó, việc thông báo thông tin về chuyến bay, mua vé qua website, đảm bảo chỗ ngồi cũng được chuyên viên tư vấn nhiệt tình khuyến cáo.
  • Travelus luôn hãnh diện mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách một cách tốt nhất. Với động lực đó, chúng tôi luôn phấn đấu tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác. Đây cũng là triết lý kinh doanh của Travelus đã và đang thực hiện một cách nghiêm túc nhất !.

Thông tin về vé máy bay mới cập nhật tới Medellin

Trước khi đặt vé bạn cần đặt trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn sử dụng. Khi xuất vé bạn sẽ chỉ cần thanh toán số tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán ngay tại nhà cho nhân viên giao vé của chúng tôi. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể book vé máy bay một cách nhanh chóng bằng cách truy cập vào hệ thống đặt vé trực tuyến Travelus. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng trang web, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ xử lý mọi thắc mắc của bạn. Nếu sử dụng vé online, tốt nhất nên in vé để làm thủ tục lên máy bay. Nếu không có, hành khách vui lòng đọc mã số vé thậm chí chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân nếu thỏa mãn bạn vẫn có thể tiếp tục chuyến hành trình. Được tư vấn về tuyến đường, đặt vé máy bay và được nhân viên chúng tôi hướng dẫn thêm về điều kiện cần thiết khi bay, thông tin về các chương trình ưu đãi vé máy bay hiện hành.

Phòng vé nào bán vé Medellin khứ hồi rẻ nhất

Trung tâm giải đáp yêu cầu khác hàng của Travelus luôn chào đón bạn

đi Medellin luôn đảm bảo vé máy bay giá rẻ cho các khách hàng có nhu cầu tới khởi hành đi và đến Colombia mỗi ngày, bảng thông tin chuyến bayluôn được cập nhật sớm nhất. Quý khách hãy liêc lạc ngay để có vé máy bay với mức giá tốt nhất hiện nay - Phục vụ quý khách 24/24 - Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi để những nhân viên giàu kinh nghiệm trợ giúp những trải nghiệm bay tuyệt vời và tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách !.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi