Vé máy bay đi Minneapolis - Mỹ

Hà Nội 00:25 27-03-2020
American Airlines

Minneapolis American Airlines 27-04-2020
AA

27.866.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 23:15 28-03-2020
Delta Air Lines

Minneapolis Delta Air Lines 28-04-2020
DL

68.976.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 07:50 26-03-2020
Japan Airlines

Minneapolis Japan Airlines 26-04-2020
JL

28.078.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi minneapolis

Minneapolis là một trung tâm phát triển đô thị lớn với những hoạt động du lịch giải trí vô cùng phát triển. Tất cả những gì du khách mong muốn tìm kiếm trong kỳ nghỉ tại một thanh phố lớn đều có tại đây. Đó là những nhà hàng tuyệt vời, các trung tâm mua sắm hiện đại cùng với mạng lưới giao thông công cộng nhanh chóng và thuận tiên. Các hoạt động ngoài trời tại Minneapolis cũng khá đa dạng nhờ vào vị trí địa lí thuận lợi bắc ngang dòng sông Mississippi, trung tâm của "lake land".

Bạn đang phân vân không biết tìm vé máy bay giá tốt từ Việt Nam đi MINNEAPOLIS ở đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi sắp tới với các thông tin chuyến bay và giá vé được cập nhật hàng ngày. Với hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 mọi thắc mắc về chuyến bay và giá vé sẽ được các tư vấn viên giải đáp nhanh và tốt nhất. Hãy nhanh chóng tham khảo các thông tin dưới đây để có hành trang tốt nhất cho chuyến du lịch MINNEAPOLIS nhé!

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay chính ở đây là sân bay Minneapolis-Saint Paul được chia thành 2 khu : Khu 1 ( được biết tến với tên gọi cũ là Lindbergh) và Khu 2 (được biết đến với tên gọi cũ là Humphrey). Du khách hãy luôn kiểm tra một cách cẩn thận để đảm bảo Khu nào máy bay của mình sẽ cất cánh hoặc hạ cánh.

Để di chuyển từ sân bay vào thành phố, du khách có thể sử dụng đường tàu The Blue(Hiawatha) với giá 1.75$-2.25$. Hệ thống tàu này khá nhanh và sạch sẽ, đồng thời cung cấp một số tuyến đến Mall of America và phía Nam Minneapolis. Du khách có thể bắt các chuyến tàu này ở cả 2 khu.

Sân bay này là trung tâm của hãng hàng không Delta Air Lines (Một thành viên của liên minh hàng không Skyteam). Hãng này cung cấp hơn 90% đường bay của sân bay này, nối sân bay với Tokyo-Narita, Amsterdam, London-Heathrow, Paris-CDG, Montrea-Trudeau và một vài đường bay khác. Nơi đây còn là trụ sở của hãng Sun Country, cung cấp các đường bay trong phạm vi Mỹ.Hãng Icelandair cũng cung cấp các đường bay không thường xuyên tới Keflavik. Hãng hàng không Air France cũng cung cấp các đường bay không thường xuyên tới Paris. Air Canada Jazz cũng là một hãng hàng không nước ngoài khác cung cấp đường bay tới Toronto.

Từ Việt Nam bạn có thể dễ dàng di chuyển đến MINNEAPOLIS thông qua 3 cảng hàng không lớn trong nước là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Đây là 3 sân bay lớn chuyên nhận và khai thác các chuyến bay đến MINNEAPOLIS nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về hãng hàng không cũng như giá vé và giờ bay. Với tần suất chuyến bay lớn, và chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế sẽ rất tiện lợi cho bạn cho cuộc hành trình ghé thăm MINNEAPOLIS của bạn.

Dưới đây là thông tin các đường bay Việt Nam – Minneapolis do Travelus cập nhật trong hôm nay dựa trên 3 điểm xuất phát trính tại Việt Nam là sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng:

Bảng thông tin đường bay và giá vé máy bay chi tiết chặng Việt Nam - MINNEAPOLIS

Lộ trình bay

Quá cảnh / bay thẳng

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Hà Nội – Minneapolis

Chuyến bay quá cảnh

Cathay Dragon, JAL, Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana, ANA, Turkish Airlines

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson, Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế O'Hare, Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth,

TP.HCM – Minneapolis

Chuyến bay quá cảnh

Cathay Pacific, China Airlines, JAL, Vietnam Airlines,  Qatar Airways, Turkish Airlinez, China Southern

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế San Francisco, Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth, Sân bay quốc tế Hamad, Sân bay quốc tế Logan, Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, Sân bay quốc tế Vancouver

TP.Đà Nẵng – Minneapolis

Chuyến bay quá cảnh

Asiana, Korean Air, Vietnam Airlines,

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson, Sân bay quốc tế O'Hare,

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay

Số điểm dừng

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Asiana

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

56 giờ 55 phút

12.950.000 ₫

Cathay Dragon

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

36 giờ 10 phút

13.727.000 ₫

JAL

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế OHare

24 giờ 25 phút

16.677.000 ₫

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

Sân bay quốc tế Tokyo

19 giờ 46 phút

18.759.000 ₫

Korean Air

1 điểm dừng

Sân bay quốc tế Incheon

16 giờ 57 phút

20.000.000 ₫

ANA

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế OHare 

33 giờ 9 phút

20.098.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Số điểm dừng

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Cathay Pacific

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

28 giờ 25 phút

13.426.000 ₫

China Airlines

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế San Francisco

30 giờ 53 phút

15.988.000 ₫

JAL

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth

24 giờ 29 phút

16.561.000 ₫

Vietnam  Airlines

1 điểm dừng

Sân bay quốc tế Narita

22 giờ 25 phút

18.923.000 ₫

Qatar Airways,

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Hamad, Sân bay quốc tế Logan

41 giờ 44 phút

20.116.000 ₫

Turkish Airlines,

2 điểm dừng

Sân bay mới Istanbul, Sân bay quốc tế OHare

36 giờ 49 phút

20.972.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Số điểm dừng

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Asiana

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

35 giờ 20 phút

12.834.000 ₫

Korean Air

1 điểm dừng

Sân bay quốc tế Incheon

37 giờ 32 phút

19.884.000 ₫

Vietnam Airline

2 điểm dừng

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

33 giờ 45 phút

21.592.000 ₫

Lưu ý:

  • Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí.
  • Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảng tại các cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến.
  • Giá vé chỉ áp dụng tại thời điểm hiện tại do Travelus tổng hợp, giá vé có thể thay đổi theo ngày.

Nhìn chung các chuyến bay đến Minneapolis kéo dài từ khoảng 19 đến 45 giờ đồng hồ với nhiều nhất là 2 điểm quá cảnh. Có thể thấy, nếu xuất phát từ 2 cảnh hàng không là Nội Bài và TP.HCM bạn sẽ có nhiều lựa chọn về hãng hàng không hơn từ Đà Nẵng, đặc biệt là các hãng hàng không quốc tế. Bên cạnh đó, các chuyến bay có giá rẻ thường có thời gian bay lâu hơn và phải quá cảnh nhiều điểm. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm bay thú vị từ các hãng hàng không quốc tế khác nhau, thì các thông tin được Travelus tổng hợp trên sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đó!

Du lịch tham quan văn hóa và con người Minneapolis

Minneapolis sẽ mang đến cho du khách những viện bảo tàng nghệ thuật tuyệt vời, các nhà hát, các concert âm nhạc nhộn nhịp và hàng loạt các khu mua sắm nhộn nhịp. Du khách sẽ có những giờ phút không thể tuyệt vời hơn với các môn thể thao, những giờ phút thư giãn câu cá bên bờ sông mà thành phố này mang lại.

Các tham quan tại Minneapolis không quá nổi bật. Những nơi ấy như những viên ngọc quý ẩn dấu chờ du khách khám phá. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với tự nhiên tuyệt đẹp mà còn có một nhịp sống vô cùng năng động và đầy nghệ thuật.

Thành phố này mang đến cho du khách rất nhiều sự lựa chọn với các viện bảo tàng, như bảo tàng Khoa học với một nhà hát Omnimax và một triển lãm tương tác; bảo tàng thành phố Mill nơi lưu giữ những giá trị cổ xưa của nhà máy bột trên dòng sông Mississippi; những em nhỏ sẽ thỏa thích vui chơi và khám phá bảo tàng Trẻ em, giúp các em có cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu động vật và tương tác với chúng.

Không chỉ các bảo tàng, các triển lãm nghệ thuật tại đây cũng khá nổi tiếng. Với 2 trung tâm nghệ thuật đẳng cấp thế giới : The Minneapolis Institute of Art và The Walker Art Centre, không ngạc nhiên khi nơi đây là một trung tâm nghệ thuật lớn. Một bảo tàng mới được xây dựng tại thành phố này là bảo tàng Frederick R.Weisman Art được bao phủ bằng thép dưới sự thiết kế của Frank Gehry đến từ đại học Minnesota.

Đây cũng là một điểm đến thích hợp với các hộ gia đình nhờ hàng loạt các công trình kiến trúc như thánh đường St Paul hay Đại giáo đường St Mary. Ngoài ra còn rất nhiều công trình kiến trúc khác như đại lộ Summit hay James J Hill House.

vé máy bay đi minneapolis

Thành phố này cũng có các hồ nhằm điều hòa không khí đồng thời mang đến những cảnh quan tuyệt đẹp cho thành phố. Đó là các khu hồ Harriet, vô cùng yên tĩnh và thơ mộng thích hợp với các hoạt động đạp xe và đi bộ hay khu hồ Calhoun với bờ biển nhỏ, thích hợp cho các hoạt động như chèo thuyền, trượt nước,...

Ngay cả thời tiết giá lạnh của mùa đông cũng không làm giảm đi sức hấp dẫn của thành phố này. Đó là hàng loạt các hoạt động như câu cá băng, trượt tuyết, trượt băng. Một số khu trượt tuyết nổi tiếng ở đây là Wild Mountain, Buck Hill hay Lutsen.

Thời điểm thích hợp nhất để tới Minneapolis

Mùa hè và mùa thu được cho là thời điểm tốt nhất để tới Minneapolis, dù thời tiết có đôi chút khắc nghiệt. Mùa hè ấm áp hơn tuy nhiên khá ngắn. Khoảng thời gian thích hợp nhất là từ tháng 8 tới tháng 9.Lúc này thời tiết cũng dễ chịu hơn phần nào nhờ hệ thống đường trên cao nhằm bảo vệ du khách khỏi bụi bẩn.

Hy vọng với các thông tin về chuyến bay và giá vé đi Minneapolis có thể giúp bạn có đượcc những lựa trọng tốt nhất cho chuyến đi sắp tới với gia đình. Việc bạn cần làm bây giờ là chốt ngày bay và nhanh tay đặt ngay cho mình và người thân những tấm vé với giá tốt và thời gian bay phù hợp nhất. Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, Travelus còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi tại website. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline của Travelus: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: https://travelus.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!

Travelus rất vui nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

Travelus chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa bên bạn bè và gia đìnhcủa mình!

Cập nhật hôm nay 12/07/2020, giá vé máy bay đi Minneapolis từ: $735-$745

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi