Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Mỹ

Mỹ (Hoa Kỳ) là giấc mộng của không ít người Việt Nam mong muốn được tới nơi đây để đổi đời, hoặc mong con cháu mình có thể được hưởng một nền giáo dục tốt hơn tại đây. Tuy khoảng cách giữa Mỹ và Việt Nam cách nhau nửa vòng Trái Đất và không ít trở ngại về mặt pháp lý, ngày nay việc đặt chân đến xứ cờ hoa xa xôi không còn là vấn đề quá khó khăn đối với người dân Việt Nam. Bạn đang cần một tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến cường quốc lớn nhất thế giới này hay thủ tục nhanh gọn, cơ hội xin visa với khả năng cao? Mọi thông tin bạn cần đều có thể được Travelus cung cấp một cách ngắn gọn và hoàn toàn dễ hiểu dưới đây.

Du lịch đất nước Mỹ (Hoa Kỳ) cùng Travelus channel

Thông tin về vé đi Mỹ và các hãng hàng không bay đi Mỹ

Hiện nay vé máy bay đi Mỹ được cung cấp rất rộng rãi bởi rất nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Trong đó phải kể đến các hãng hàng không lớn bay tới các điểm ở nước Mỹ như là Eva Air, Vietnam Airlines, Korean Airlines, United Airlines và Cathay Pacific.......

Các chuyến bay đến Mỹ ( Hoa Kỳ ) Thông tin Gía vé
Los Angeles Nối chuyến 12.361.000 ₫
Thành phố New York Nối chuyến 13.709.000 ₫
San Francisco Nối chuyến 12.361.000 ₫
San Diego Nối chuyến 13.536.000 ₫
Chicago Nối chuyến 14.745.000 ₫
Seattle Nối chuyến 13.003.000 ₫
Washington, D.C. Nối chuyến 15.316.000 ₫
Boston Nối chuyến 14.185.000 ₫
Minneapolis Nối chuyến 16.582.000 ₫
Honolulu Nối chuyến 11.686.000 ₫
Dallas Nối chuyến 15.398.000 ₫
Houston Nối chuyến 15.780.000 ₫
Orlando, Florida Nối chuyến 15.092.000 ₫
Philadelphia Nối chuyến 14.813.000 ₫
Cincinnati Nối chuyến 14.859.000 ₫
Atlanta Nối chuyến 16.246.000 ₫
Austin Nối chuyến 16.273.000 ₫
Charlotte Nối chuyến 16.832.000 ₫
Denver Nối chuyến 15.923.000 ₫
Detroit Nối chuyến 15.604.000 ₫

Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đi Mỹ: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng: Có thể kể đến như Qatar Airways, Etihad Airways, Jet Airways, Asiana Airlines, American Airlines, Vietnam Airlines… 

Thời gian bay vào khoảng: 19h đến 38h/chuyến bay. Giá vé dao động trong khoảng 871 usd – 2682 usd.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Mỹ: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng như: Asiana Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Vietnam Airlines…

Thời gian bay vào khoảng: 17h đến 35h/chuyến bay. Giá vé dao động trong khoảng 713 usd – 4282 usd.

Từ sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) đi Mỹ: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng như Etihad Airways, Korean Air, H1, Cathay Pacific Airlines, Air France, Dragonair và Vietnam Airlines...

Thời gian bay vào khoảng: 23h đến 33h/chuyến bay. Giá vé dao động trong khoảng 1108 usd – 4695 usd.

Đường bay phổ biến từ Sài Gòn sang Los Angeles

Hành khách lưu ý nên chọn Cathay Pacific nếu dự định đi từ Sài Gòn đến Los Angeles bởi thời gian bay là 17 giờ 10 phút bởi đường bay của hãng này chỉ quá cảnh ở một điểm duy nhất là Hồng Kông sau đó từ Hồng Kông bay thẳng tới Mỹ, trong khi một số lộ trình khác sẽ có nhiều điểm nối chuyến hơn.

Bay từ Sài Gòn đến Los Angeles qua Hồng Kông

Bạn cũng nên xem xét với Japan Airlines. Tổng thời gian bay 17 giờ 20 phút, máy bay cất cánh rất đúng giờ cùng những dịch vụ trên máy bay rất uy tín. Đó cũng là sự lựa chọn tốt đáng lưu tâm.

Với du khách đi từ Sài Gòn, chuyến bay đến Los Angeles chỉ mất 17 giờ 35 phút với hàng không China Airlines.

Chuyến bay từ Sài Gòn đến Los Angeles sẽ kéo dài khoảng 18 giờ 0 phút bay và quá cảnh qua một vài sân bay như Đài Bắc, do đó quý khách cần cân nhắc kỹ để có một hành trình bay thật hợp lý.

Hiện nay các chuyến bay Sài Gòn qua Los Angeles chưa có đường bay trực tiếp, máy bay dừng nối chuyến tại Quảng Châu, tuy nhiên thời gian bay chỉ kéo dài 18 giờ 0 phút do China Southern thiết kế vô cùng thuận tiện.

Philippine Airlines đã luôn đem đến sự hài lòng cho hành khách khi chọn Manila là điểm trung cho chặng bay từ Sài Gòn đến Los Angeles bởi sự liên kết giữa hãng và sân bay giúp đơn giản hóa thủ tục, với chặng bay này tổng thời gian chỉ còn 18 giờ 0 phút.

Asiana mang đến cho khách hàng chuyến bay nhanh nhất, hành trình Sài Gòn - Los Angeles chỉ mất 18 giờ 15 phút và điểm quá cảnh là Seoul.

Đặc biệt, khách hàng khởi hành ở Sài Gòn thì mất 18 giờ 15 phút bay nếu lựa chọn hàng không ANA, United Airlines, bạn sẽ có mặt ở Los Angeles, với hành trình này bạn sẽ quá cảnh ở Tokyo.

Hành trình từ Sài Gòn tới Los Angeles sẽ kéo dài khoảng 18 giờ 25 phút bay và quá cảnh qua một vài sân bay như Tokyo, vì thế hành khách cần cân nhắc kỹ để có một hành trình bay ưng ý nhất.

Trên các chuyến bay của China Southern, China Eastern từ Sài Gòn hành khách có thể nghỉ ngơi giữa chuyến ở Thượng Hải rồi tiếp tục khởi hành tới Los Angeles với tổng giờ bay bao gồm cả thời gian nối chuyến của toàn hành trình chỉ rơi vào 19 giờ 5 phút.

Theo thống kê được cập nhật, hiện Vietnam Airlines, United Airlines đang cung cấp đường bay từ Sài Gòn đi Los Angeles qua Tokyo với mức giá hợp lý. Thời gian bay ngắn trong vòng 19 giờ 10 phút.

Chuyến bay giữa Sài Gòn và Los Angeles của Vietnam Airlines, American Airlines khai thác kéo dài 20 giờ 0 phút, theo lịch trình bạn sẽ nghỉ chờ đổi máy bay tại sân bay Tokyo.

Theo như đường bay từ Sài Gòn qua Los Angeles, thời gian di chuyển theo kế hoạch được Air China xác nhận là 20 giờ 20 phút bay và quá cảnh tại Beijing trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Hầu hết các chuyến bay đi từ Sài Gòn nối chuyến từ 2 đến 4 điểm khiến cho thời gian đến Los Angeles bị kéo dài quá nhiều, nhưng vẫn có một lựa chọn dành cho khách hàng là Vietnam Airlines, Cathay Dragon, United Airlines khi quá cảnh ở Hồng Kông, Thượng Hải khiến cho tổng thời gian bay ở chặng này rơi vào khoảng là 20 giờ 40 phút.

Vietnam Airlines, Singapore Airlines là một trong những lựa chọn dành cho du khách khi đi từ Sài Gòn đến Los Angeles với tổng thời gian khoảng 20 giờ 55 phút bay quá cảnh tại sân bay Seoul.

Từ Sài Gòn, khách hàng sẽ bay khoảng 21 giờ 10 phút trên bầu trời và nghỉ dừng nạp nhiên liệu và vệ sinh máy bay ở Seoul để đến được Los Angeles. Chuyến bay này được hàng không Korean Air.

Tới thời điểm hiện tại hành trình bay đến Los Angeles chỉ mất 21 giờ 30 phút ngồi trên máy bay và dừng nghỉ ngơi nối chuyến tại Thượng Hải đã được China Eastern khai thác và đưa vào sử dụng phục vụ quý khách hàng.

Với chuyến bay Sài Gòn - Los Angeles của Vietnam Airlines, Air Canada, khách hàng sẽ cần tổng 21 giờ 50 phút để đến nơi trong đó khoảng 1h30p để trung chuyển tại sân bay Tokyo, Vancouver.

Cách xa về mặt địa lý từ Sài Gòn đến Los Angeles nên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Delta sẽ quá cảnh tại Tokyo, Seattle, sau một chuyến bay dài 21 giờ 55 phút bạn sẽ đến với Los Angeles.

Chuyến bay từ Hà Nội sang Los Angeles

Để tránh tình trạng khách phải bay thời gian dài khi thực hiện chuyến hành trình đến Los Angeles, ANA gia tăng chuyến bay để giảm thời gian bay ngắn nhất chỉ 16 giờ 10 phút, đã tính cả thời gian quá cảnh tại Tokyo. Đây là đường bay rất đáng lưu tâm với thời gian bay rất ngắn, chưa kể ANA rất nổi tiếng với độ đúng giờ của chuyến bay, chất lượng phục vụ hạng nhất trên toàn thế giới.

Bay từ Hà Nội đến Los Angeles qua Tokyo

China Southern là một trong những lựa chọn dành cho du khách khi đi từ Hà Nội đến Los Angeles với tổng thời gian khoảng 16 giờ 25 phút bay quá cảnh tại sân bay Quảng Châu

Trong hành trình bay của Cathay Dragon, Cathay Pacific, từ Hà Nội đến Los Angeles chỉ mất 16 giờ 30 phút bay, hành khách được thưởng thức các món ăn nhẹ miễn phí trong khi chờ nối chuyến tại Hồng Kông.

Thời gian xuất phát theo đường bay Hà Nội - Los Angeles của Vietnam Airlines, American đã được rút ngắn còn 16 giờ 55 phút mặc dù trong chuyến bay khách hàng sẽ cần quá cảnh tại Tokyo.

Theo thông tin được cập nhật, hiện Vietnam Airlines, EVA Air đang cung cấp đường bay từ Hà Nội đi Los Angeles qua Đài Bắc với mức giá hợp lý. Thời gian bay tối thiểu trong vòng 17 giờ 5 phút.

Tổng thời gian cả thời gian nối chuyến tại Đài Bắc, hành trình bay từ Hà Nội đến Los Angeles giới hạn chỉ còn khoảng 17 giờ 15 phút do China Airlines khai thác.

Hành trình từ Hà Nội đi Los Angeles sẽ mất ít nhất 17 giờ 15 phút và để giảm thiểu thời gian bay thì hành khách cần lựa chọn chuyến bay chỉ có từ 1 đến 2 điểm quá cảnh, các điểm transit thường gặp của hãng hàng không Korean Air là Seoul.

Tại lịch trình bay của Asiana trên sân bay các thông tin đến sân bay quá cảnh Seoul. Tuy nhiên đó mới chỉ được 1 phần chặng đường, tổng thời gian bay đến Los Angeles là 17 giờ 40 phút.

Với lịch trình Hà Nội - Los Angeles của EVA Air, hành khách sẽ mất khoảng 18 giờ 45 phút để đến nơi bao gồm cả thời gian chờ nghỉ nạp nhiên liệu ở sân bay Đài Bắc.

Nếu khách hàng xuất phát từ Hà Nội thì sau 19 giờ 15 phút bay trên máy bay của hàng không Jetstar, Cathay Pacific, bạn sẽ có mặt ở Los Angeles, với hành trình này bạn sẽ nghỉ ngơi khoảng 2 giờ đồng hồ ở Hồng Kông.

Thời gian bay theo đường bay Hà Nội - Los Angeles của Vietnam Airlines, Singapore Airlines hiện nay chỉ còn 20 giờ 5 phút bao gồm cả thời gian quá cảnh tại Đà Nẵng, Tokyo.

Vietnam Airlines, Delta mang đến cho khách hàng chuyến bay ngắn nhất, từ Hà Nội đến Los Angeles chỉ mất 20 giờ 40 phút và điểm nối chuyến là Thượng Hải.

Theo thống kê được tổng hợp, hiện Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, Air China đang có đường bay từ Hà Nội đi Los Angeles qua Hồng Kông, Bắc Kinh với mức giá hấp dẫn. Thời gian bay chỉ trong vòng 20 giờ 55 phút.

Với lịch bay khởi hành của Vietnam Airlines, Cathay Dragon, China Eastern từ Hà Nội hành khách vẫn có thể tranh thủ mua sắm tại sân bay trong thời gian khoảng 1 tiếng 30 phút ở Hồng Kông, Thượng Hải rồi tiếp tục khởi hành tới Los Angeles với tổng giờ bay bao gồm cả thời gian nối chuyến của toàn hành trình chỉ rơi vào 20 giờ 55 phút.

Thời gian đưa khách từ Hà Nội đi Los Angeles của Vietnam Airlines, United Airlines đã được rút ngắn còn 21 giờ 0 phút trong lịch trình khách sẽ dừng nối chuyến tại Thượng Hải.

Đường bay phổ biến từ Sài Gòn sang San Francisco

Quý khách có thêm lựa chọn trong chặng bay này với hãng hàng không Jetstar, Cathay Pacific. Độ dài hành trình 16 giờ 40 phút. Đây cũng là phương án khả thi đáng chú ý với những ai không muốn rút ngắn khoảng thời gian trên máy bay.

Bay từ Sài Gòn đến San Francisco qua Hong Kong

Với các chuyến bay của China Airlines cất cánh từ Sài Gòn, chỉ sau 16 giờ 50 phút giờ bay quý khách đã có thể đặt chân đến San Francisco xinh đẹp.

Thời gian bay từ Sài Gòn đến San Francisco phụ thuộc rất nhiều yếu tố như điểm trung chuyển, thủ tục hải quan, tình hình thời tiết, an ninh. Trong điều kiện bình thường Cathay Pacific có tổng thời gian bay nhanh hơn khi đi từ Sài Gòn đến San Francisco bao gồm thời gian quá cảnh tại Hong Kong là khoảng 17 giờ 0 phút.

Từ Sài Gòn đã khai thác được đường bay trực tiếp tới các địa danh lớn trên thế giới, thật tiếc khi đến San Francisco chưa đủ điều kiện khai thác nên phải dừng ở Manila, với lịch trình này hãng Philippine Airlines khai thác thì chỉ mất khoảng 17 giờ 30 phút bay.

Vì được liên kết hợp tác chặt chẽ với các hãng quốc tế khác tại điểm nối chuyến Đài Bắc do đó thời gian bay của EVA Air từ Sài Gòn đến San Francisco thường là 17 giờ 40 phút tối ưu hơn so với các hãng khác.

Với các thế hệ máy bay hiện đại, ANA, United Airlines đã đạt hiệu quả hơn với đường bay từ Sài Gòn đến San Francisco trong việc khai thác đường bay mới quá cảnh tại Tokyo chỉ mất 17 giờ 40 phút bay.

ANA cung cấp cho khách hàng chuyến bay ngắn nhất, từ Sài Gòn đến San Francisco chỉ mất 17 giờ 55 phút và điểm trung chuyển giữa mang tên Tokyo.

Khách hàng có thể lựa chọn tốt đường bay từ Sài Gòn đến San Francisco hết sức thuận lợi được khai thác bởi China Southern với thời gian khoảng 18 giờ 0 phút và trung chuyển ở Quảng Châu. Các chuyến bay được cập nhật nhanh chóng trên website của chúng tôi.

Hầu hết các chuyến bay đi từ Sài Gòn phải quá cảnh từ 2 đến 4 điểm khiến cho thời gian đến San Francisco bị kéo dài quá nhiều, tuy nhiên vẫn có một lựa chọn phù hợp là Vietnam Airlines, Singapore Airlines khi quá cảnh ở Hong Kong khiến cho tổng thời gian bay ở chặng này rơi vào khoảng là 18 giờ 10 phút.

Bạn có thể lựa chọn tốt đường bay từ Sài Gòn đến San Francisco thuận lợi nhất của hãng Uni Airways, United Airlines với thời gian khoảng 18 giờ 45 phút và trung chuyển ở Đài Bắc. Bạn sẽ xem được thông tin thường xuyên trên website của chúng tôi.

Lựa chọn tốt cho hành khách là lịch trình của Hong Kong Airlines, United Airlines khởi hành từ Sài Gòn đến San Francisco với tổng giờ bay bao gồm cả thời gian nối chuyến ở Hong Kong chỉ hết 19 giờ 15 phút.

Các hãng hàng không Japan Airlines, United Airlines khi bay chặng Sài Gòn đến San Francisco sẽ có điểm trung chuyển tại Tokyo và San Diego. Nhưng đó chưa phải là toàn bộ chặng bay, tổng thời gian hành trình đến San Francisco khoảng 20 giờ 25 phút.

Bạn có thêm lựa chọn tốt với đường bay từ Sài Gòn đến San Francisco hợp lý của hãng Korean Air với thời gian khoảng 20 giờ 30 phút và trung chuyển ở Seoul. Bạn sẽ xem được thông tin nhanh chóng trên website của chúng tôi.

Để khách hàng thuận tiện hơn khi di chuyển từ Sài Gòn đến San FranciscoAir China gia tăng chuyến bay để giảm thời gian bay còn chỉ 20 giờ 40 phút, do đó khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu trong thời gian quá cảnh tại Bắc Kinh.

Từ Sài Gòn, bạn sẽ bay khoảng 20 giờ 55 phút theo đường bay này và quá cảnh ở Thượng Hải để đến được San Francisco. Chuyến bay này được hàng không China Eastern khai thác.

Với chuyến bay Sài Gòn - San Francisco của Japan Airlines, Delta, bạn sẽ mất khoảng 21 giờ 5 phút để đến nơi trong đó khoảng 1h30p để trung chuyển tại sân bay Tokyo, Seattle.

Khi hành khách xem lịch trình bay của Japan Airlines, American trên sân bay các thông tin tới điểm trung chuyển Tokyo, Los Angeles. Tuy nhiên đến đây chưa phải là toàn bộ chặng đường, tổng thời gian hành trình đến San Francisco gần 21 giờ 10 phút.

Theo dự đinh, hành khách đi ở Sài Gòn thời gian bay rút ngắn còn 21 giờ 40 phút khi tham gia chuyến bay của hàng không Japan Airlines, Air Canada, bạn sẽ hạ cánh đến San Francisco, để đổi máy bay dọc đường bạn sẽ quá cảnh ở Tokyo, Vancouver.

Chuyến bay từ Sài Gòn đi San Francisco sẽ mất ít nhất 21 giờ 50 phút và để tiết kiệm tối đa thời gian cho chuyến bay thì quý khách cần lựa chọn chuyến bay chỉ có từ 1 đến 2 điểm quá cảnh, các điểm nối chuyến thường gặp của Asiana, Virgin America là Seoul, Los Angeles.

Chuyến bay từ Hà Nội sang San Francisco

Dựa vào đường bay từ Hà Nội qua San Francisco, thời gian di chuyển theo dự kiến được Jetstar, Cathay Pacific cung cấp là 16 giờ 15 phút bay và với điểm dừng tại Hong Kong trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Bay từ Hà Nội đến San Francisco qua Hong Kong

Vì được liên kết giữa các hãng quốc tế khác tại điểm trung chuyển Hong Kong do đó thời gian bay của Cathay Dragon, Cathay Pacific từ Hà Nội đến San Francisco thường là 16 giờ 20 phút nhanh hơn so với các đường bay khác.

Tham gia vào chuyến bay của Asiana, Korean Air xuất phát từ Hà Nội, chỉ sau 16 giờ 20 phút giờ bay du khách đã có thể đặt chân đến sân bay ở San Francisco tươi đẹp.

Khi sử dụng vé máy bay của hàng không Korean Air, bạn chỉ mất 16 giờ 35 phút để bay qua San Francisco, bạn cũng sẽ được quá cảnh tại trung tâm hàng không náo nhiệt là Sân bay Incheon tại Seoul.

Do được liên doanh hợp tác giữa các hãng quốc tế khác tại điểm trung chuyển Đài Bắc do đó thời gian bay của China Airlines, EVA Air từ Hà Nội đến San Francisco thường là 16 giờ 55 phút nhanh hơn so với các hãng khác.

Dựa vào các chuyến bay trước từ Hà Nội đến San Francisco, thời gian di chuyển theo đúng lịch trình được Vietnam Airlines, EVA Air cung cấp là 17 giờ 0 phút bay và nối chuyến tại Đài Loan trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Bao gồm cả thời gian quá cảnh tại Đài Bắc, khách hàng bay từ Hà Nội đến San Francisco đã được rút ngắn khoảng 17 giờ 25 phút theo lịch trình của hàng không China Airlines.

Áp dụng những tiến bộ về cơ sở vật chất, chặng bay của hàng không China Southern dường như nhanh hơn với thời gian bay tối ưu đi từ Hà Nội đến San Francisco là 17 giờ 55 phút.

Từ Hà Nội qua San Francisco nếu thực hiện các chuyến bay của EVA Air, bạn cần thực hiện nối chuyến qua một số điểm trung chuyển như Đài Bắc và hành trình này sẽ mất ít nhất 18 giờ 25 phút.

Lựa chọn tối ưu cho hành khách là Vietnam Airlines, Cathay Dragon, Singapore Airlines nếu dự định đi từ Hà Nội đến San Francisco bởi thời gian bay là 18 giờ 45 phút bởi điểm nối chuyến duy nhất tại Đà Nẵng, Hong Kong trong khi một số lộ trình khác sẽ có nhiều điểm nối chuyến hơn.

Để tránh tình trạng khách phải bay thời gian dài khi đặt vé máy bay đến San FranciscoVietnam Airlines, Japan Airlines gia tăng chuyến bay để giới hạn thời gian bay ngắn nhất chỉ 19 giờ 30 phút, đã tính cả thời gian quá cảnh tại Tokyo.

Một lựa chọn tối ưu khác cho hành khách là Thai Airways, Cathay Pacific nếu dự định đi từ Hà Nội đến San Francisco bởi thời gian bay là 19 giờ 50 phút và chỉ phải nối chuyến tại Bangkok, Hong Kong trong khi một số lộ trình khác sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Những hành khách không muốn tốn quá nhiều vào vé máy bay cũng như không ngại phải quá cảnh ở nhiều nước có thể lựa chọn chặng bay của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Asiana, Alaska nếu dự định đi từ Hà Nội đến San Francisco bởi thời gian bay là 20 giờ 5 phút và chỉ phải nối chuyến tại Seoul, Seattle trong khi một số lộ trình khác sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Thời gian di chuyển theo đường bay Hà Nội - San Francisco của ANA, American hiện nay chỉ còn 20 giờ 20 phút mặc dù trong chuyến bay khách hàng sẽ cần quá cảnh tại Tokyo, Los Angeles.

Để khách hàng thuận tiện hơn khi đặt vé máy bay đến San Francisco, ANA, United Airlines gia tăng chuyến bay để giảm thời gian bay xuống mức nhỏ nhất có thể chỉ 20 giờ 35 phút, do đó khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu trong thời gian quá cảnh tại Tokyo, Los Angeles.

Vietnam Airlines, Delta đã luôn đem đến sự sự tiện lợi cho hành khách khi chọn Seoul, Seattle là điểm trung cho chặng bay từ Hà Nội đến San Francisco bởi công nghệ điều phối của sân bay này rất hiện đại giúp giảm bớt các thủ tục, với chặng bay này tổng thời gian chỉ còn 21 giờ 0 phút.

Theo như đường bay từ Hà Nội đến San Francisco, thông tin theo kế hoạch được Asiana, Virgin America cung cấp là 21 giờ 15 phút bay và quá cảnh tại Seoul trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Vietnam Airlines, Air Canada cung cấp cho khách hàng chuyến bay ngắn nhất, từ Hà Nội đến San Francisco kéo dài 21 giờ 20 phút và điểm quá cảnh theo lịch trình là Đài Bắc, Vancouver.

Vé máy bay đi New York - Mỹ

Cảnh sắc New York hoàng hôn trên bến cảng

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus được tích hợp nhiều chức năng hiện đại giúp việc tìm kiếm chuyến bay, hãng bay trở nên thật dễ dàng. Ngoài ra, quý khách còn có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Thêm vào đó, theo Travelus, quý khách nên đặt vé máy bay đi Mỹ từ sớm, trước ngày bay ít nhất là 2 tháng để có tấm vé giá rẻ và chỗ ngồi ưng ý nhất. Và đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để săn được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ.

Cập nhật: Hôm nay, 16-02-2019, Vé máy bay đi Mỹ chỉ từ: $586-$597


Điểm đến Mỹ

Hà Nội - Mỹ

TPHCM - Mỹ

Đà Nẵng - Mỹ

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 11 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
82%
9
Tốt
18%
2
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 26-02-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.