Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Nga

Là mảnh đất của những người thống trị nổi tiếng tài giỏi: Catherine, Joseph Stalin và Vladimir Putin, nước Nga đã làm say đắm tâm trí của du khách trong nhiều thập kỷ với một sự bí ẩn. Đất nước lớn nhất trên thế giới này chỉ mới thực sự mở cửa chào đón du khách từ các nước phương Tây trong vài thập kỷ qua, và cho đến bây giờ những vị khách ưa du lịch mạo hiểm đã khám phá ra những điều kỳ diệu khi dành một kỳ nghỉ ở đất nước Nga xinh đẹp

Các hãng hàng không tới Nga và giá vé máy bay đi Nga hiện tại

Aeroflot Air China, China Southern, Cathay Pacific, Japan Airlines, Korean Air, Qatar Airways, Singapore Airlines, Vietnam Airlines

Du lịch Nga khám phá xử sở Bạch Dương cùng - Travelus

Chỉ dẫn về các sân bay chính tại Nga

du lịch Nga

Vẻ xa hoa của cung điện mùa hè ở St.Petersburg  

Việc đi đến thành phố Moscow và Saint Petersburg được phục vụ bởi hầu hết những chuyến bay trực tiếp từ các thủ đô ở châu Âu, và thành phố Moscow cũng có các chuyến bay trực tiếp từ bất kỳ thành phố nào ở Đông Á, Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, và Bắc Mỹ. Những chuyến bay liên tiếp từ Mỹ đến Nga được cung cấp bởi Singapore (từ Houston đến Moscow, Domodedovo), Delta (từ New York và Atlanta đến Moscow, Sheremetyevo), United Airlines (từ Washington đến Moscow, Domodedovo) và Aeroflot ( từ New York, Washington và Los Angeles đến Moscow, Sheremeryevo). Ngoài ra cũng có các dịch vụ liên tục được cung cấp từ thành phố Toronto và Montreal ở Canada đến sân bay Domodedovo ở thành phố moscow được điều hhành bởi hãng hàng không Transaero.

Tất cả các sân bay hiện nay đã được kết nối một cách thuận lợi đến thành phố Moscow với hãng tàu hỏa Aeroexpress đó khởi hành mỗi chuyến cách nhau 30 phút để đến và đi khỏi sân bay Domodedovo và Sheremetyevo, và mỗi chuyến cách nhau một giờ từ sân bay Vnukovo. Chúng hoạt động từ 06: 00 đến 23: 59. Giá vé là 400RUB (Tháng 5 năm 2015), Mất khoảng 35 phút để đến và đi từ sân bay Vnukovo và Sheremetyevo, và 45 phút đến và đi từ sân bay Domodedovo. Không có xe lửa hoặc xe buýt để có thể kết nối các sân bay lại với nhau mà không phải đi qua trung tâm thành phố Moscow. ở sân bay Sheremetyevo, hãng xe lửa Aeroexpress dừng ở nhà ga E và F, đến ga D mất khoảng 5 phút đi bộ qua một đường hầm. Ga B và C chỉ được phục vụ bởi xe buýt. Có một xe buýt đưa đón giữa ga D, E, F và ga C. Việc sử dụng xe taxi là không nên bởi việc di chuyển đến và đi từ sân bay rất đắt (trung bình 1500RUB từ Moscow).

Hãy nhớ rằng có 3 sân bay quốc tế ở Moscow: Sheremetyevo ở phía tây bắc, Domodedovo ở phía nam và Vnukovo ở phía tây nam. Đi lại giữa các sân bay là khá khó khăn, bởi vì không có phương tiện để di chuyển nhanh chóng giữa chúng, vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch, hãy chú ý xuống đúng sân bay cho tất cả các chuyến bay của bạn. Phí taxi thông thường cho một chuyến đi giữa các sân bay là khoảng 1500 rúp, một khoản khá là tốn kém trừ khi bạn đi bằng phương tiện khác. Tất nhiên bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng vận tải rẻ hơn nhiều (khoảng 200-500 rúp cho mỗi người tùy thuộc vào phương tiện bạn chọn), nhưng nếu bạn không nói được tiếng Nga một tý nào và đây là lần đầu tiên ở đất nước này, bạn nên suy nghĩ kỹ nên chọn phương tiện gì bởi bạn có thể dễ dàng bị lạc.

vé máy bay giá rẻ đến nga

Hình ảnh về sân bay Sheremetyevo

Sân bay Sheremetyevo đã trải qua sự mở rộng khá lớn trong năm 2010 với hai ga mới xây và có tổng tất cả là năm gai. Ga B và C nằm ở rìa phía bắc của sân bay và phần lớn cung cấp dịch vụ nội đia. Ga D và E hoạt động kể từ tháng 12 năm 2010 cùng với ga F ( được xây dựng cho Thế vận hội mùa hè ở Moscow vào năm 1980). Ga D là nơi tổ chức các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng hàng không Aeroflot, Ga E và F tổ chức chuyến bay quốc tế chủ yếu của liên minh hàng không SkyTeam

Domodedovo là một sân bay khá hiện đại với một ga duy nhất rộng rãi. Nó phục vụ cho cả các chuyến bay nội địa và quốc tế của hầu hết các công ty nội địa và quốc tế. Thật không may, trong một vài năm trở lại đây, sân bay bị ảnh hưởng bởi ngày càng bị quá tải.

Vnukovo là một sân bay nhỏ hơn và thường được điều hành bởi các hãng hàng không chi phí thấp. Tính đến tháng 3 năm 2012, nó trải qua một cuộc đổi mới với việc xây dựng nhà ga mới rộng rãi. Một vài hãng hàng không của liên minh Star Alliance gần đây đã chuyển sang hoạt động ở sân bay Vnukovo.

Có những sân bay tại các thành phố lớn ở Nga. Một số dịch vụ quốc tế có thể được tìm thấy ở: Novosibirsk, Sochi, Vladivostok, Kaliningrad, Ekaterinburg. Dịch vụ quốc tế ở các điểm đến khác sẽ hạn chế hơn nhiều.

Cập nhật: Hôm nay, 17-06-2019, Vé máy bay đi Nga chỉ từ: $600-$611


Điểm đến Nga

Hà Nội - Nga

TPHCM - Nga

Đà Nẵng - Nga

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 27-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.