Vé máy bay đi Ningbo - Trung Quốc

Hà Nội 15:40 27-03-2020
Vietnam Airlines

Ningbo China Eastern Airlines 27-04-2020
MU

14.791.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 09:55 28-03-2020
Dragonair

Ningbo Air Macau 28-04-2020
NX

25.179.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 13:10 26-03-2020
Pacific Airlines

Ningbo China Eastern Airlines 26-04-2020
MU

40.056.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi ningbo

Tấm vé máy bay đến Ningbo là bước đầu tiên trong chuyến du ngoạn ở Ningbo, Trung Quốc. Hãy bắt đầu chuyến hành trình cùng chúng tôi và đặt mua tấm vé với mức giá ưu đãi nhất cho riêng mình bạn nhé. Nhiều hãng cung cấp các hành trình bay đi Ningbo với mức giá phù hợp và thường xuyên có chương trình khuyến mại. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay đến Ningbo được các hãng hàng không phục vụ. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Ningbo hoặc transit qua một vài điểm trung chuyển khác.

#timetable#

Làm sao để kiếm được đại lý nào có giá vé khứ hồi tốt nhất

Khi book vé tại hệ thống Travelus khách hàng sẽ được xem chi phí vé máy bay đi đất nước Trung Quốc rẻ nhất cùng đội ngũ tư vấn giúp nhiệt tình. Vì giá vé máy bay thay đổi thất thường nên tốt nhất khách hàng nên mua vé máy bay đi Ningbo ít nhất 2 tháng trước ngày khởi hành. Khi tìm kiếm giá vé của các hãng, có một điều bạn cần biết là đôi khi khoản chênh lệch giá là do chưa tính đến các loại thuế, phí phát sinh trong chuyến bay. Do đó chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu cặn kẽ trước khi đặt mua vé. Cập nhật hôm nay 05/07/2020, giá vé máy bay đi Ningbo từ: $270-$280.

Tìm chỗ mua vé Ningbo tốt

Bạn đã cùng người thân chiêm ngưỡng cảnh đẹp khắp đất nước Trung Quốc

Dịch vụ vé của Travelus luôn được khách hàng tin dùng, vì sao ?

  • Với khả năng đem đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đảm bảo là phòng vé máy bay chất lượng hàng đầu, nơi bạn có thể yên tâm đặt chỗ cho trải nghiệm của mình đến Ningbo.
  • Chúng tôi đảm bảo cung cấp các giải pháp đi lại phù hợp nhất về giá cả và hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.
  • Tư vấn và giải đáp khách hàng 24/7.
  • Nếu khách hàng gặp bất cứ khó khăn trong việc tìm kiếm một tấm vé máy bay đến Ningbo, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho chuyến đi của mình.

Đặt vé máy bay tới Ningbo thông qua dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Với các cách book vé đa dạng, bạn sẽ nhanh chóng có được tấm vé máy bay chi phí rẻ của hãng hàng không nội địa và quốc tế. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều cách như: trả bằng tiền mặt, thanh toán qua ngân hàng. Dựa vào độ tuổi có thể chia thành 3 đối tượng đặt vé là người lớn, trẻ em và em bé. Phụ nữ mang thai vẫn có thể tham gia chuyến bay. Dù vậy hầu hết các hãng hàng không đều không vận chuyển phụ nữ mang thai trên 37 tuần. Trang web của Travelus áp dụng các tiện ích tốt nhất giúp người sử dụng tra cứu và so sánh ngày, thông tin giờ bay, giá rất cụ thể về từng chặng bay của tất cả hãng vận chuyển hàng không.

Công ty nào đang có vé đi Ningbo rẻ nhất

Tận tình, tạo sự tin cậy, là những điểm nổi bật mà chúng tôi luôn tự hào

Là một đại lý từ lâu đã xây dựng đương thương hiệu, hình ảnh vững mạnh trong mắt đối tác và khách hàng, Travelus luôn khẳng định bán vé máy bay với mức giá phù hợp với túi tiền và luôn là một phần quan trọng của bạn trên khắp nẻo đường bay. Khi có nhu cầu giữ chỗ trước vé đi Ningbo, bạn có muốn nhân viên của chúng tôi cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch không ?, còn chần chừ gì nữa mà không gọi cơ chứ.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi