Vé máy bay đi Orlando - Mỹ

Đặt vé máy bay đi orlando

Nếu có một thành phố dành riêng để thưởng thức, thì đó là Orlando. Chỉ cần lướt nhanh qua thành phố bạn sẽ nhận ngay ra Orlando là một thành phố được xây dựng trên một tổ hợp những công viên chủ đề.

Năm 1966,Cư dân nổi tiếng nhất của thành phố Florida trung tâm này là Mickey Mouse, việc tạo phim hoạt hình của phim hoạt hình ông trùm phim, Walt Disney, có tầm nhìn đã biến Orlando, và Lake Buena Vista và Kissimee khu vực lân cận, vào bận rộn nhất, lớn nhất và tốt nhất được biết đến trên thế giới thiên đường du lịch tập trung. Bạn sẽ được vui chơi thoả thích trong công viên với hàng loạt trò chơi thú vị, hấp dẫn. Ngoài ra còn có nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại để khách du lịch vào mua sắm, nghỉ ngơi.

Hầu như tất cả các thành phố và các khu nghỉ dưỡng của Florida là dựa trên bãi biển tự nhiên với bờ biển dài, hay các công viên quốc gia đầm lầy mà thu hút rất nhiều du khách quốc tế. Orlando là ngoại lệ duy nhất thực sự, một kỳ lạ, nơi mang phong cách riêng ở giữa vùng đất hoang Floridian, và là những thị trấn nghỉ mát nổi tiếng nhất trên thế giới thu hút khoảng 50 triệu khách du lịch mỗi năm.

Hiện nay, Orlando có bốn công viên chủ đề, lớn nhất và nổi tiếng nhất là Disney World. Bắt đầu với Magic Kingdom, mở cửa vào năm 1971, công viên đã mở rộng để bao gồm thêm ba công viên chủ đề, hai công viên nước, một thị trấn nhỏ gọi là Downtown Disney và một dải ven hồ đã khá nổi tiếng như Boardwalk.Nhưng trong khi các công viên chủ đề thống trị, Orlando đã xây dựng một tính cách riêng biệt của riêng nó với hàng chục điểm tham quan nhỏ, hàng nghìn phòng khách sạn và căn hộ nghỉ, hàng trăm nhà hàng và quán bar ăn nhẹ và thậm chí cả hai tàu du lịch.

Điều đó thúc đẩy một 'Old Orlando' không chỉ mê hoặc bởi Walt Disney khi du khách đến Orlando. Còn có điểm tham quan khác ở đây như: Universal Studios và Sea World, tất cả góp phần làm lay động cảm xúc của du khách, và cung điện lạc thú của thành phố này bây giờ là nổi tiếng.

Thông tin về giá vé máy bay đi Orlando, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới Orlando giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Sân bay Quốc tế Orlando là sân bay chính của thành phố, và các sân bay bận rộn nhất trong nhà nước về lưu lượng hành khách. Sân bay này nằm ở phía Đông Nam của trung tâm thành phố nhưng nằm ở trung tâm đối với các điểm tham quan khu vực và diện tích. Sân bay Quốc tế Orlando là một trung tâm thứ cấp cho AirTran Airways, Southwest Airlines, JetBlue Airways &, tất cả đều bay nhiều tuyến đường đến / từ Orlando. Hơn nữa, Delta Air Lines cung cấp 10-15 chuyến bay hàng ngày giữa Orlando và siêu trung tâm của họ ở Atlanta và American Airlines có 9 chuyến một ngày để Miami trung tâm của họ. Dịch vụ không ngừng được cung cấp cho gần như mọi chính phía Đông thành phố của Mississippi và một số thành phố lớn phía Tây (LA, San Francisco, Seattle, Phoenix, Las Vegas, Salt Lake City, & Denver).

Các chuyến bay hàng ngày đến châu Âu được cung cấp bởi Virgin Atlantic (London-Gatwick & Manchester), British Airways (London-Gatwick), & Lufthansa (Frankfurt). Nhiều chuyến bay mỗi tuần được bay đến Dublin (Aer Lingus), Paris (Air France, kết thúc tháng 9 năm 2012), Glasgow (Virgin Atlantic, theo mùa), và Zurich (Thụy Sĩ Int. / Edelweiss Air). Đến Nam Mỹ, có các chuyến bay hàng ngày đến Sao Paulo, Brazil & Bogotá, Colombia và dịch vụ theo mùa đến Santiago, Chile. Hơn một chục khu Canada được phục vụ không ngừng, nhiều theo mùa (Toronto & Montreal được phục vụ quanh năm ngày). Điểm đến quốc tế khác phục vụ từ Orlando bao gồm: Jamaica, Cộng hòa Dominica, Bahamas, Mexico, Panama, Costa Rica, & El Salvador. Các sân bay đã được phê duyệt trong năm 2012 để bắt đầu các chuyến bay Cuba.

Đầy đủ kích cỡ khách sạn, với tất cả các tiện nghi và dịch vụ, trực tiếp trong Orlando Sân bay quốc tế chính nó.

Orlando International được cấu trúc thành hai thành phần: vùng mặt đất và vùng trên không. Có một thiết bị đầu cuối ở vùng mặt đất trung ương (A và B), có chứa các quầy hàng không, lấy hành lý, cơ quan cho thuê, nhiều cửa hàng và một khách sạn. Ga trung tâm này được kết nối thông qua xe điện đến bốn thiết bị đầu cuối khác, được gọi là Airside 1-4, với các cửa máy bay. Có rất nhiều cửa hàng và nhà hàng ở cả hai nhà ga trung tâm.

Kiểm tra an ninh được thực hiện tại nhà ga trung tâm mặt đất trước khi dùng xe điện đến các airsides, như trong tất cả các sân bay của Mỹ, hành khách chỉ được phép bán vé bảo mật. Đường dây an ninh có thể trở nên cực kỳ dài (1 giờ), đặc biệt là trong mùa du lịch hè và gần ngày lễ. Kết hợp với kiểm tra đường dài, nó được khuyến cáo hành khách đến trước 2-3 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình của bạn.Cập nhật hôm nay 08/08/2020, giá vé máy bay đi Orlando từ: $625-$635

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi