Vé máy bay đi Peru

Hà Nội 23:50 27-03-2020
Asiana Airlines

Lima 01:50 27-04-2020
Korean Air

34.649.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 15:00 28-03-2020
Asiana Airlines

Lima 00:30 28-04-2020
Delta Air Lines

37.321.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Hà Nội 23:25 26-03-2020
Air France

Cuzco 10:30 26-04-2020
Avianca

153.798.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi Peru

Bạn sẽ dế dàng bị mê hoặc khi nghĩ về một kỳ nghỉ ở Peru, khám phá những tàn tích Machu Picchu và con đập nước của hồ Titicaca. Trong khi các điểm thăm quan trên đã trở nên phổ biến và xứng là những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Peru, và đất nước này cũng tự hào có bãi biển đẹp, những làng chài cổ kính, điểm leo núi và đi bộ đường mòn, và cơ hội để trải nghiệm một cuộc phiêu lưu trên dòng sông Amazon huyền thoại thực sự.

Vé máy bay đi Peru

Khám phá núi rừng Peru 

Thông tin về giá vé máy bay, hãng hàng không tới Peru

Air France

Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Peru từ: $900-$910

Bảng giá vé máy bay tới Peru giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới Peru bằng đường hàng không

Thành phố thủ đô Lima có sân bay quốc tế Jorge Chavez với các chuyến bay thường xuyên trên khắp thế giới. Hãng hàng không chính là American Airlines, Delta, JetBlue, Lan, Lan Peru, Iberia, Copa, Taca và một số hãng khác. Có không ngừng các chuyến bay đến Lima từ Atlanta, Dallas, Houston, Los Angeles, Miami, Fort Lauderdale, Newark, New York City, và San Francisco ở Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có một chuyến bay thẳng từ Lima đến Toronto, Canada với Air Canada. Có năm các hãng hàng không khác nhau cung cấp những chuyến bay thẳng đến châu Âu. Trong tương lai có thể có các chuyến bay thẳng từ Châu Đại Dương và Châu Á nhưng hiện tại du khách vẫn thường kết nối thông qua Los Angeles (công dân ngoài nước Mỹ phải qua cửa nhập cảnh mất 1-2 giờ - vì vậy đảm bảo thời gian chờ chuyển chuyến của bạn là dài đủ!) hoặc thông qua Santiago de Chile.

Có một khoản thuế cho chuyến bay nội bộ, gía khoảng 6 đô la, điều kiện tương tự như một trong những chuyến bay quốc tế.

Khi đặt chuyến bay nội địa, có một số cơ quan du lịch Peru, có thể giúp bạn có được vé máy bay của bạn cho với giá hợp lý và bạn mất một khoản phí khoảng 20 đô la, bạn sẽ nhận thấy rằng giá có thể thay đổi có thể là vài trăm đô la cho các chuyến bay tương tự trên khi tìm kiếm tại trang web Peru LAN và các trang web LAN.com. Bạn sẽ thấy rằng nếu bạn cố gắng đặt các chuyến bay giá rẻ từ các trang web của Peru, họ sẽ không chấp nhận thanh toán từ tài khoản ngân hàng của Mỹ (đây là lý do tại sao bạn làm điều đó thông qua một cơ quan du lịch Peru).

Các thành phố Iquitos có các chuyến bay đến Leticia, Colombia với AviaSelva. Họ có một khoản thuế khoảng 10 đô la.

Đến Peru từ Ecuador

Mặc dù Ecuador giáp Peru, rất khó để tìm được bất cứ chuyến bay giá rẻ kết nối giữa hai thủ đô của hai nước. Đặc biệt, bay từ Ecuador đến Iquitos là không thể trực tiếp và bạn cũng không thể đi trực tiếp từ các thị trấn lớn khác qua biên giới.

Có ba điểm giao cắt đường bộ từ Ecuador đến Peru. Có hai con đường gần và thuận tiện hơn con đường còn lại. vượt qua từ Loja / Vilcabamba vào Jaén là lối tắt đầy thách thức, khó khăn, tuy nhiên nó sẽ mang lại cho bạn những khung hình trên đường đi tuyệt đẹp. Từ Loja / Vilcabamba nó là 8/7 giờ và 9/8 đô la bằng xe buýt đến Zumba, một vài lần một ngày. Từ Zumba có 2-3 (sớm nhất 08:00) rancheras (xe tải với băng ghế gỗ ở phía sau) với 2,25 đô la đến biên giới (mất tới hai giờ trên một con đường gập ghềnh - chờ đợi với bữa ăn sáng). Biên giới có thể chỉ được mở vào ban ngày. Từ biên giới cùng chia sẻ taxi rời San Ignacio và sạc 17 soles. Bạn cần phải đi qua thị trấn hoặc đưa một mototaxi cho 2 soles để có một combi đến Jaén (10 soles 2 giờ). Từ Jaén, một lần nữa đi qua thị trấn hoặc đưa một mototaxi cho 2 soles để có một combi 5 sol đến Bagua Grande, đó là một thị trấn yêu âm nhac trên đường chính đi về phía đông đến Tarapoto hoặc đi về phía tây về phía bờ biển và Lima. Trạm xe buýt ở phía đông của thành phố. Có còn là vận chuyển trực tiếp đến Chachapoyas. Có những khách sạn phong nha trong Zumba, San Ignacio, Jaen và Bagua Grande. Bạn có thể đổi tiền tại biên giới hay các thị trấn lớn hơn trên đường đi.

Du lịch tham quan Peru

 

Du lịch tham quan Peru

Cuộc sống bình dị của người dân Peru

 

Hầu hết du khách lần đầu đến Peru đều đến đi bộ đường mòn Inca - Inca Trail, một điểm thích hợp với đi bộ nổi tiếng khác là (thường kéo dài bốn ngày) đi lang thang đến 'Thành phố bị lãng quên của người Inca ", Machu Picchu. Tuy nhiên, một thực tế ít được biết đến về Peru là khoảng 60 phần trăm diện tích đất nước được bao phủ bởi rừng mưa nhiệt đới dày. Khu rừng Amazon Peru tươi tốt và ướt át, và là nhà của một số lượng đáng kinh ngạc các loài động-thực vật, vi sinh, từ hoa nhiệt đới lớn đến những chú khỉ và báo đốm Mỹ to lớn. Hai điểm xuất phát chính, để tiếp cận bằng đường hàng không, cho một kỳ nghỉ ở rừng rậm Amazon Peru là Iquitos và Puerto Maldonado. Từ các thành phố, các tour du lịch đến cabin rừng bị cô lập và nơi có sinh thái thân thiện dễ dàng có thể được sắp xếp, trải nghiệm.

Có rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời ở Peru, bao gồm những đường vẽ bí ẩn Nazca Lines, các thung lũng Colca Canyon đầy ấn tượng, những bãi cát ấm và lướt của Manorca và các động vật hoang dã tuyệt vời của quần đảo Ballestas. Thủ đô của Peru, Lima, còn sot lạimột vài di tích nhưng vẫn tự hào có một số kiến ​​trúc Tây Ban Nha thuộc địa tốt và một khung cảnh nhà hàng danh tiếng quốc tế.

. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Peru từ: $900-$910