Vé máy bay đi Quảng Ninh

Đặt vé máy bay đi Quảng Ninh

Các bạn đã từng đau đầu vì những thông tin nghèo nàn về những chuyến bay nội địa đến các tỉnh thành nhỏ ở trên Internet bao giờ chưa? Hầu như tất cả các trang web đều không chú tâm đến những chuyến bay đến tỉnh thành nhỏ trong Việt Nam như đến Quảng Bình, Quảng Ninh,… mặc dù chúng ta có xây dựng những sân bay ở đó. Cùng Travelus tìm hiểu thông tin về những chuyến bay nội địa sắp tới nhé.

Vì sao nhu cầu đi lại tại Quảng Ninh lại cao đến vậy?

Quảng Ninh là một quần đảo với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và du lịch. Vì nắm bắt được ưu điểm đó mà Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế trọng điểm của khu vực miền Bắc Việt Nam, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư và nơi đây đang có rất nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy với hàng triệu công nhân từ khắp nơi đến đây để sinh sống và làm việc. Thứ hai, Vân Đồn là một quần đảo yên bình có những hòn đảo còn hoang sơ, là địa điểm lí tưởng để bạn nghỉ dưỡng sau một thời gian làm việc. Bên cạnh đó nó còn lân cận với những địa điểm du lịch nổi tiên như huyện đảo Tô cô hay vịnh Hạ Long,… Chính những yếu tố đó mà làm cho nhu cầu đi lại đến Quảng Ninh từ những tỉnh thành trong nước nói chung và từ nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ngày càng tăng cao.

Thông tin sân bay Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn là sân bay mới nhất của nước ta hiện nay, vừa đưa vào hoạt động vào giữa năm 2018 và đón chuyến bay đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2018. Dự kiến sân bay sẽ được khai thác mạnh mẽ vào tháng 12 năm nay. Với năng lực cảng đón được hơn 7000 lượt khách mỗi ngày, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ trự tiếp tiếp hận các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng và từ 4 tuyến bay quốc tế từ Đài Loan. Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan 

Sân bay Vân Đồn là một dự án sân bay quốc tế thứ 3 tại miền Bắc và dự kiến sẽ trở thành một cảng hàng không trọng điểm của cả nước, tập trung chủ yếu các đường bay từ các nước lân cận, sở hữu nhiều công ty, tập đoàn có trụ sở tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

Các hãng bay có chuyến đến Quảng Ninh

Theo các báo cáo trong nước, các hãng bay Việt Nam đều đang tích cực xem xét và tiến hành nghiên cứu đường bay đến Vân Đồn và một tin vui là các hãng lớn như Vietnam Airlines hay các hãng bay tư nhân trong nước như Jetstar, Vietjet Air đặc biệt là hãng bay mới xuất hiện tại Việt Nam như Bamboo Airway cũng đều có những tiến triển tốt trong việc khai thác đường bay các sân bay nội địa đến sân bay Vân Đồn.

quang ninh

Ngoài ra, theo dự kiến, các hãng bay có chuyến bay thẳng từ các nước lân cận như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… đến Vân Đồn cũng sẽ hạ cánh tại đây. Điển hình là các hãng bay quốc gia như Japan Airlines, China Airs,… chắc chắn sẽ có chuyến bay đến đây. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho những người thường xuyên di chuyển qua lại giữa các tỉnh trong nước ta với Vân Đồn cũng như khách du lịch hoặc công dân của các nước làng giềng đến sinh sống và làm việc tại Vân Đồn.

Bamboo Airway hoạt động như thế nào?

Bamboo Airway là hãng hàng không được hậu thuẫn bởi tập đoàn FLC. Nó là đứa con đầu tiên của tập đoàn trong ngành hàng không, với sứ mệnh tạo ra những chuyến bay nội địa Việt Nam với giá ưu đãi. Dự kiến những chuyến bay đầu tiên của hãng sẽ cất cánh vào đầu năm 2019 và tập đoàn FLC đã đầu tư hơn 700 tỉ đồng trong vốn điều lệ, cùng với việc đặt mua 24 chiếc máy bay chuyên dụng để vận chuyển hành khách.

Những tín hiệu đáng mừng cho ngành hàng không Việt Nam, những hãng bay giá rẻ nội địa giúp thu hút hành khách sử dụng dịch vụ hàng không ngày càng tăng.

Tips mua  vé máy bay đi Quảng Ninh của Bamboo Airways

Bởi sự phát triển của công nghệ thông tin, xu hướng mua hàng online ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong thương mại. Vé máy bay giá rẻ cũng là mặt hàng được bán nhiều ở thị trường online.

Hiện nay tại Travelus, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quí khách những chiếc vé máy bay đến Quảng Ninh, bạn có thể tìm thấy vé máy bay đi Quảng Ninh trên hệ thống của chúng tôi. Nếu có bất kì thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp tại Travelus.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất. Travelus chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và thật nhiều trải nghiệm.

Cập nhật hôm nay 23/01/2022, giá Vé máy bay đi Quảng Ninh từ: 500000₫ - 500010₫