Vé máy bay đi Toronto Canada book vé ngay hôm nay Travelus

Vé máy bay đi Toronto - Canada

Hà Nội 01:15 11-10-2019
Jeju Airlines

Toronto 22:50 11-11-2019
Air Canada

19.058.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 23:40 09-10-2019
Vietnam Airlines

Toronto 09:35 09-11-2019
Air Canada

21.699.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi toronto

Một kỳ nghỉ ở thành phố Toronto sẽ đem đến cho du khách những khám phá mới vẻ, nơi đây có các mùa rõ rệt và các khu phố riêng biệt cung cấp những sự thú vị khác nhau: mùa hè có lễ hội văn hóa dọc theo khu vực Harbourfront, con đường Yonge có những nét trang trí hóa văn cầu kỳ, những ngôi nhà kỳ lạ từ thời Victoria ở Cabbagetown, những bữa ăn ấm cúng ở Little Italy; Mùa đông ở đây sẽ có những khu vực trượt băng ngoài trời. Một kỳ nghỉ ở Toronto luôn đầy bất ngờ, từ trên đỉnh cao ngất của tòa CN cho đến khu rừng nhiệt đới của trung tâm Khoa học Ontario. Vào những tháng có thời tiết ấp áp, cuộc sống về đêm như trở nên nhiều năng lượng hơn nhưng thậm chí ngay cả trong những buổi đêm mùa đông lạnh, việc vui chơi giải trí vẫn không hề giảm nhiệt. Những người có niềm đam mê mua sắm sẽ tìm thấy cơ hội shopping ở Toronto, những người ưa khám phá lịch sử sẽ thấy những bảo tàng thú vị, và những người yêu nghệ thuật sẽ được thưởng thức các lễ hội đầy sáng tạo. Nơi đây cũng là địa điểm lý thú cho những đứa trẻ, với nhiều điểm tham quan phù hợp với gia đình cùng một bầu không khí đô thị thân thiện gần gũi.

du lịch toronto

Thành phố Toronto hiện đại

Thông tin về giá vé máy bay đi Toronto, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay Quốc tế Toronto Pearson nằm cách 28 km (17 dặm) về phía tây bắc của trung tâm thành phố và được phục vụ bởi hầu hết các hãng hàng không lớn. Đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất của Canada và là trung tâm chính của hãng hàng không Air Canada và WestJet. Có hai ga ở đây là ga 1, phục vụ hãng Air Canada và các hãng hàng không khác của liên minh Star Alliance, trong khi đó ga 3 phục vụ các hãng hàng không của liên minh SkyTeam và Oneworld, cùng với hãng WestJet, Air Transat, và các hãng hàng không liên kết khác. Ở đây miễn phí truy cập Wi-Fi trong cả hai ga.

Dưới đây là chi tiết các phương tiện di chuyển ở sân bay:

 • UP Express, là một chuyến tàu tốc hành hiện đại sẽ đưa bạn đến trung tâm thành phố Toronto trong vòng 25 phút, cách 15 phút lại có một chuyến. Nó chạy từ 05 giờ 30 phút đến 01 giờ chiều hàng ngày.
 • TTC (Toronto Transit Commission) là hệ thống giao thông công cộng địa phương chính tại Toronto và có ba tuyến xe buýt hoạt động từ nhà ga 1 và ga 3.
 • GO Transit là dịch vụ xe buýt liên khu chính ở Ontario và có hai tuyến xe buýt hoạt động từ ga, đó là tuyến số 34 và 40
 • MiWay là hệ thống giao thông công cộng địa phương chính ở Mississauga và có ba tuyến xe buýt hoạt động từ sân bay, đó là tuyến số 7, số 107 và số 24.
 • Brampton Transit là hệ thống giao thông công cộng địa phương chính ở Brampton và có một tuyến xe buýt hoạt động từ sân bay là tuyến số 115
 • Taxi và xe limousine ở sân bay có thể đưa bạn bất cứ nơi nào bạn muốn đi. Bạn có thể bắt những chiếc xe này ở khu vực đến của bất kỳ ga nào. Để an toàn, tốt nhất bạn nên tránh các tài xế mời bạn ở phía bên trong ga hoặc yêu cầu bạn đi theo họ đến nhà đậu xe hoặc bất kỳ vị trí nào khác.

ve may bay den toronto

Sân bay trung tâm thành phố Billy Bishop Toronto (thường được gọi là "The Island Airport" bởi người dân địa phương), chỉ phục vụ các chuyến bay đường ngắn trong khu vực. Hãng hàng không chính phục vụ sân bay là Porter Airlines - đây là hãng bay giá rẻ có các chuyến bay sử dụng máy bay phản lực bay đến nhiều thành phố ở miền đông Canada (Halifax, Moncton, Mont Tremblant, Montreal, Ottawa, Quebec City, Sault Ste. Marie, St. John, Sudbury, Thunder Bay, Timmins, Windsor) và Đông Bắc Hoa Kỳ (Boston, Burlington, Chicago / Midway, Myrtle Beach, New York / Newark, Washington / Dulles). Ngoài ra còn có hãng Air Canada cung cấp dịch vụ bay đến Montreal. Một trong những lợi ích chính của việc bay vào sân bay này là nó có vị trí gần với trung tâm thành phố. Sau khi hạ cánh, bạn có thể đi đến trung tâm thành phố trong vòng mười phút.

Sân bay quốc tế Hamilton, nằm cách khoảng 80 km từ trung tâm thành phố Toronto và Niagara Falls, được phục vụ bởi hãng hàng không WestJet và CanJet. Sân bay này được phục vụ bởi hãng đường sắt Hamilton Street Railway từ Trạm GO Hamilton, nơi đây bạn có thể bắt xe buýt đi đến trạm Union ở trung tâm thành phố Toronto ( mất 9,50 $ cho một chiều đi). Xe buýt chạy này cứ 30 phút lại có một chuyến. Nếu bạn đi một xe taxi từ trung tâm thành phố Hamilton đến sân bay sẽ mất khoảng 25$.

Sân bay Buffalo Niagara-Quốc tế là một lựa chọn cho các hành khách sử dụng hãng hàng không giá rẻ đến từ Hoa Kỳ.Cập nhật hôm nay 10/12/2019, giá vé máy bay đi Toronto từ: $725-$735

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm. Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi