Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Úc

Ngày nay, nước Úc luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách cho các chuyến du lịch nước ngoài mà không quá khó khăn trong việc xin visa. Rất thuận tiện trong việc di chuyển giữa Việt Nam và Úc mang lại nhu cầu đi du lịch, du học, lao động. Và tất nhiên đồng hành cùng chuyến đi không thể thiếu chính là tấm vé máy bay đi Úc, nhưng lại có kha khá những câu hỏi :  

- Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền?

- Bay của hãng nào bây giờ nhỉ?

- Đi tháng nào thì mới có vé rẻ?

... Đó vẫn luôn là những câu hỏi được nhiều hành khách quan tâm và cần lời giải đáp. Vậy cả nhà hãy cùng chúng tôi, Travelus - đại lý bán vé máy bay giá rẻ và uy tín nhất để tìm hiểu thật chi tiết về giá vé máy bay sang Úc để quý khách có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho chuyến đi của mình. 

Du lịch nước Úc (Australia) tươi đẹp cùng - Travelus channel

Thông tin về vé máy bay đi Úc và các hãng hàng không bay tới Úc

Úc là một chặng đường dài dù đi từ bất cứ nơi nào trên thế giới, do đó con đường thực tế nhất để hầu hết các du khách đi đến Úc là bằng đường hàng không.

Các hãng hàng không có đường bay thường nhật tới Úc bao gồm AirAsia, Cathay Pacific, Qatar Airways, Garuda Indonesia, Jetstar Asia, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Royal Brunei, Thai Airways, Singapore Airlines và Vietnam Airlines. Trong đó Hãng hàng không quốc gia Việt Nam có đường bay khá thuận tiện kết nối Tp. HCM tới Sydney và Melbourne.

Xấp xỉ khoảng một nửa số du khách quốc tế chọn điểm đến đầu tiên ở Úc là tại Sydney, thành phố lớn nhất cũng là thủ đô của đất nước này. Sau Sydney, một số lượng lớn các du khách cũng đến Úc ở thành phố Melbourne, Brisbane và Perth. Ngoài ra cũng có các dịch vụ quốc tế bay trực tiếp vào thành phố Adelaide, Cairns, Darwin, Gold Coast và Đảo Christmas mặc dù phần lớn những điểm đến này có sự giới hạn đối với các chuyến bay từ New Zealand, Châu Đại Dương, hay Đông Nam Á.

Các chuyến bay đến Úc ( Australia ) Thông tin Gía vé
Sydney Nối chuyến 3.986.327 ₫
Melbourne Bay thẳng8 giờ 20 phút 4.024.916 ₫
Perth Nối chuyến 3.291.038 ₫
Brisbane Nối chuyến 5.909.591 ₫
Adelaide Nối chuyến 5.575.037 ₫
Darwin Nối chuyến 2.806.125 ₫
Gold Coast Nối chuyến 3.522.800 ₫
Cairns Nối chuyến 5.332.162 ₫
Albury, New South Wales Nối chuyến 11.374.000 ₫
Armidale, New South Wales Nối chuyến 11.387.000 ₫
Alice Springs Nối chuyến 12.309.000 ₫
Uluru Nối chuyến 12.569.000 ₫
Ballina Nối chuyến 11.141.000 ₫
Canberra Nối chuyến 9.861.000 ₫
Coffs Harbour Nối chuyến 11.377.000 ₫
Dubbo Nối chuyến 11.763.000 ₫
Devonport, Tasmania Nối chuyến 11.369.000 ₫
Hobart Nối chuyến 5.340.850 ₫
Hamilton Island Nối chuyến 11.815.000 ₫
Hervey Bay, Queensland Nối chuyến 11.633.000 ₫

Giá vé khá là rẻ phải không nào ! Còn tiếp theo đây là thời gian cho các chặng bay nhé .

Để đến thành phố Sydney sẽ mất một chuyến bay 3 giờ đồng hồ từ New Zealand, một chuyến bay khoảng 7-11h từ các nước ở châu Á, một chuyến bay tầm 14 giờ từ phía tây của Hoa Kỳ và Canada, một chuyến bay 14 giờ từ Johannesburg, một chuyến bay 13-16h từ Nam Mỹ, và mất tới 24h cho một chuyến bay từ Tây Âu. Bởi vì mất khá nhiều thời gian trong suốt cuộc hành trình từ một số điểm đến thế nên một số du khách từ châu Âu có xu hướng chọn một điểm dừng chân, thường thì ở Singapore, Hong Kong, Dubai, Bangkok hoặc Kuala Lumpur.

Nếu bạn phải thay đổi một chuyến bay nội địa ở trong thành phố thì Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth đều có các ga nội địa riêng biệt, tuy nhiên khá tốn thời gian và hơi phức tạp để di chuyển và xem hướng dẫn.

Đường bay phổ biến từ Sài Gòn sang Sydney

Tại thời điểm này hành trình bay đến Sydney chỉ mất 10 giờ 35 phút bay và dừng nghỉ ngơi nối chuyến tại Singapore đã được Singapore Airlines khai thác và đưa vào sử dụng phục vụ khách hàng.

Bay từ Sài Gòn đến Sydney qua Singapore

Thời gian xuất phát từ Sài Gòn đi Sydney của Malaysia Airlines hiện nay chỉ còn 11 giờ 25 phút mặc dù trong chuyến bay khách hàng sẽ cần quá cảnh tại Kuala Lumpur.

Bắt đầu từ Sài Gòn đến Sydney nếu lựa chọn các chuyến bay của hãng Jetstar, Qantas Airways, du khách cần quá cảnh qua một số điểm trung chuyển như Singapore và hành trình bay này nhanh nhất là mất 11 giờ 30 phút.

Theo cập nhật mới nhất chuyến bay đến Sydney chỉ mất 11 giờ 45 phút bay và quá cảnh tại Singapore đã được Vietnam Airlines, British Airways khai thác và đưa vào phục vụ hành khách.

Mọi người có thể lựa chọn chuyến bay khởi hành tại Sài Gòn đến Sydney quá cảnh tại Bangkok với tổng thời gian bay ngắn chỉ từ 11 giờ 45 phút trên website của chúng tôi, chuyến bay sẽ được khai thác bởi hàng không Vietnam Airlines, Emirates.

Chuyến bay từ Hà Nội sang Sydney

Trong các chuyến bay của Cathay Dragon, Cathay Pacific từ Hà Nội hành khách có thể nghỉ ngơi giữa chuyến ở Hong Kong rồi tiếp tục khởi hành tới Sydney với đường bay này thời gian bay chỉ gần 12 giờ 10 phút.

Chuyến bay từ Hà Nội đi Sydney sẽ mất ít nhất 12 giờ 15 phút và để giảm thiểu thời gian bay thì bạn cần lựa chọn chuyến bay chỉ có từ 1 đến 2 điểm quá cảnh, các điểm nối chuyến thường gặp của Vietnam Airlines là Tp.HCM.

Bay từ Hà Nội đến Sydney qua Tp.HCM

Với lịch trình Hà Nội - Sydney của Vietnam Airlines, Thai Airways, khách hàng sẽ cần 12 giờ 15 phút để đến nơi và nghỉ nạp nhiên liệu ở sân bay Bangkok.

Theo thống kê được cập nhật, hiện Singapore Airlines đang có đường bay từ Hà Nội đi Sydney qua Singapore với mức giá hợp lý. Thời gian bay ngắn khoảng 12 giờ 20 phút.

Đáng được chú ý cho hành khách là lịch trình của Vietnam Airlines, Emirates xuất phát từ Hà Nội đến Sydney với thời gian di chuyển bao gồm cả thời gian nối chuyến ở Bangkok chỉ khoảng 12 giờ 35 phút.

Chuyến bay từ Hà Nội sang Melbourne, Darwin

Singapore Airlines, Qantas, AIRNORTH đã luôn đem đến sự sự tiện lợi cho hành khách khi chọn Singapore, Melbourne, Darwin là điểm trung chuyển cho chặng bay từ Hà Nội đến Melbourne bởi công nghệ điều phối của sân bay này rất hiện đại giúp đơn giản hóa thủ tục, rút ngắn tổng thời gian chuyến bay chỉ còn 20 giờ 20 phút.

Bay từ Hà Nội đến Melbourne qua Singapore, Melbourne, Darwin

Hành khách lưu ý nên chọn Jetstar, Qantas, AIRNORTH nếu dự định đi từ Hà Nội đến Melbourne bởi thời gian bay là 20 giờ 40 phút bởi điểm trung chuyển duy nhất tại Singapore, Melbourne, Darwin trong khi một số lộ trình khác sẽ có nhiều điểm nối chuyến hơn.

Với các chuyến bay của Vietnam Airlines, Qantas, AIRNORTH từ Hà Nội hành khách quá cảnh ở Singapore, Melbourne, Darwin rồi tiếp tục khởi hành tới Melbourne với tổng giờ bay bao gồm cả thời gian nối chuyến của toàn hành trình chỉ khoảng 21 giờ 50 phút

Các chuyến bay tốt nhất từ Sài Gòn sang Melbourne, Darwin

Với những ưu thế về chặng bay, chất lượng máy bay, các dịch vụ tiện ích hạng nhất, hãng Singapore Airlines, Qantas, AIRNORTH có thời gian bay tối ưu đi từ Sài Gòn đến Melbourne là 20 giờ 20 phút

Bay từ Sài Gòn đến Melbourne qua Singapore, Melbourne, Darwin

Để khách hàng thuận tiện hơn khi thực hiện chuyến hành trình đến Melbourne, Jetstar, Qantas, AIRNORTH hợp tác cùng các đơn vị liên quan để giới hạn thời gian bay còn chỉ 20 giờ 40 phút, do đó khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu trong thời gian quá cảnh tại Singapore, Melbourne, Darwin.

Với hành trình bay của Vietnam Airlines, Qantas, AIRNORTH từ Sài Gòn hành khách có thể nghỉ ngơi giữa chuyến ở Singapore, Melbourne, Darwin rồi tiếp tục khởi hành tới Melbourne với đường bay của Vietnam Airlines, Qantas, AIRNORTH thời gian bay chỉ khoảng 21 giờ 50 phút.

Bảng giá hiện tại trên hệ thống của chúng tôi cho thấy mức giá vé máy bay một chiều tới Úc hiện nay khá rẻ. Tuy nhiên, để có thể có giá tốt vào ngày mà quý khách lựa chọn thì cần kiểm tra và đặt càng sớm càng tốt.

du lịch tới úc

Đất nước Australia xinh đẹp nằm giữa Châu Đại Dương

Khi nào nên đến Úc

Úc có khí hậu khá nóng và nắng, với phần lớn khu vực của cả nước nước tiếp nhận hơn 3.000 giờ chiếu sáng trong một năm. Vào mùa hè (Tháng mười hai đến tháng ba) nhiệt độ trung bình là (29°C). Khu vực nóng nhất là phía bắc, chiếm hai phần ba diện tích lục địa. Về phía nam, mùa hè ấm áp hơn bởi cơn nóng ảnh hưởng không thường xuyên và về đêm khá mát mẻ. Mùa đông (từ tháng Sáu đến tháng Tám) nhiệt độ trung bình là (13°C) trên cả nước, những ngày ở phía bắc ấm áp và đêm dễ chịu còn khu vực phía nam thì ngày trở nên mát mẻ và thường xuyên có mưa rào xen kẽ với những ngày nắng khiến thời tiết ở nơi đây rất dễ chịu.

Du lịch nước Úc

Ngày nay Úc đã phát triển trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Khách thăm quan đến với nước Úc sẽ được thỏa mong muốn khám phá vùng đất mới bởi những thành phố quốc tế sôi động, thời tiết tuyệt vời, những bờ biển nổi tiếng xinh đẹp cũng như bản chất thân thiện của người dân địa phương mà khách du lịch được gặp.

Úc - là một quốc gia và cũng là một châu lục, đây là đất nước lớn thứ sáu trên thế giới về diện tích đất, và có lẽ không phải ngạc nhiên khi mà thiên nhiên giàu có ở nơi đây đang chờ đợi để được du khách khám phá. Từ những khối đá tại vườn quốc gia Uluru cho đến vùng đất hoang dã tự nhiên, đầy trong lành và không thể nào quên được, hay là những rặng san hô Great Barrier đầy màu sắc ở thành phố Gold Coast thuộc tiểu bang Queensland. Úc sở hữu một số điểm tham quan độc đáo và không thể nào quên. Loại hoạt động được yêu thích lại Úc là "hoạt động văn hóa ngoài trời", ngoài ra còn có những môn thể thao và các hoạt động khác bao gồm bơi lội, lặn biển, lướt sóng, đi bụi, đi bộ đường dài, leo núi và thậm chí trượt tuyết luôn sẵn sàng cho bạn đến trải nghiệm.

du lịch úc

Những trải nghiệm tuyệt vời ở Australia

Các trung tâm đô thị của Úc (như Sydney, Brisbane, Melbourne) mang đẳng cấp hàng đầu thế giới bởi sự sạch sẽ, tầm cỡ quốc tế và đầy trẻ trung của nó. Các điểm tham quan văn hóa nổi tiếng ở Úc bao gồm nhà hát Opera Sydney, cầu cảng Sydney, bảo tàng Australia và bảo tàng Old and New Art.

Qua những chia sẻ trên của Travelus thì quý khách đã có trong tay toàn bộ những kinh nghiệm khi đến Úc, nắm rõ trong tay toàn bộ lịch trình, thời gian cho chuyến bay và quan trọng hết là sở hữu tấm vé máy bay đến Úc với giá vé rẻ nhất. Chúc quý khách có chuyến bay tốt đẹp !

Cập nhật: Hôm nay, 22-03-2019, Vé máy bay đi Úc chỉ từ: $680-$691


Điểm đến Úc

Hà Nội - Úc

TPHCM - Úc

Đà Nẵng - Úc

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
80%
4
Tốt
20%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 01-04-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.