Vé máy bay đi Venezuela

Hà Nội 18:00 26-03-2020
Vietnam Airlines

Caracas 16:20 26-04-2020
Air France

40.056.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi Venezuela

Venezuela có nghĩa là " Venice nhỏ bé " trong tiếng Tây Ban Nha, tên gọi này được đặt cho đất nước nằm phía bắc ở Nam Mỹ bởi các nhà thám hiểm đầu tiên khi họ nhìn thấy những người thổ dân da đỏ sống trên đầm phá Sinamaica, trong những ngôi nhà lá được xây dựng trên mặt nước, ở gần thành phố giàu dầu mỏ Maracaibo ngày nay.

Những người dân ở đất nước Venezuela nổi tiếng về sự thân thiện và hiếu khách, mặc dù cũng có vấn đề về tội phạm đường phố ở các thành phố lớn nói chung cũng như ở thành phố Caracas nói riêng. Venezuela có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú, bao gồm một trong những nguồn trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới. Kết quả của các khoản thu nhập đã giúp cho đất nước xây dựng cơ sở hạ tầng tốt và khuyến khích các nhà lãnh đạo của đất nước tạo con đường độc lập trong quan hệ quốc tế, nhưng trong nhiều lĩnh vực khác thì Venezuela vẫn là một nước nghèo và đang phải vật lộn với một số vấn đề.

Thiên nhiên cũng đã ban phước cho đất nước này với cảnh quan đa dạng, từ những dặm dài của bãi biển Caribbean xinh đẹp đến những vùng đồng bằng rộng mở, những ngọn núi cao chót vót, những vùng rừng nhiệt đới Amazon và thậm chí cả một sa mạc nhỏ. Ở phía đông nam, tại bang Bolivar, vườn quốc gia Gran Sabana có ngọn thác ngoạn mục Angel Falls, nó được biết như là thác nước cao nhất thế giới.

vé máy bay đi venezuela

Venezuela nhà của những hoa hậu hoàn vũ

Thông tin về giá vé máy bay, hãng hàng không tới Venezuela

Air France

Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Venezuela từ: $900-$910

Bảng giá vé máy bay tới Venezuela giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

vé máy bay đi venezuela

Đến venezuela để chiêm ngưỡng dãy núi hùng vĩ

Chỉ dẫn du khách tới Venezuela bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế chính của Colombia là Simon Bolivar (còn được gọi là sân bay Maiquetia), (IATA: CCS, ICAO: SVMI) nằm ở bang Vargas. Đến sân bay này mất khoảng 30 phút đi từ Caracas. Những tuyến xe buýt luôn có sẵn trong ngày, khởi hành từ Parque Central. Các tuyến xe buýt chạy từ 7 giờ sáng đến 6giờ chiều và chi phí 18 BSF cho mỗi hành khách. Một xe taxi đi từ sân bay sẽ có chi phí 150000 Bs tức là 150 BSF hay 70$US ( tỷ giá hối đoái chính thức) và 28 $US (tỷ giá hối đoái không chính thức) trong ngày, hoặc 200.000 Bs ( 200 BSF )/ 93 $US (tỷ giá hối đoái chính thức) và 37$ US (tỷ lệ hối đoái không chính thức) vào ban đêm. Có những chuyến bay quốc tế đến Maracaibo và Valencia từ các thành phố như Miami, nhưng các lựa chọn rất hạn chế.

Có các chuyến bay không ngừng từ Mỹ và từ hầu hết các thành phố lớn của châu Âu.

United Airlines kết nối Caracas đến Houston và Newark (theo mùa) hàng tuần. American Airlines cung cấp các chuyến bay hàng ngày từ Miami, San Juan, Dallas và New York JFK. Delta Airlines cung cấp một chuyến bay hàng ngày từ Atlanta. Air Canada cung cấp một chuyến bay trực tiếp từ Toronto bốn lần một tuần. Santa Barbara cung cấp dịch vụ bay hàng ngày đến Miami.

Từ châu Âu, có các chuyến bay không ngừng từ Paris ( hãng Air France), Rome và Milan (hãng Alitalia), Madrid (hãng Iberia, Air Europa, Conviasa, Santa Barbara), Tenerife (hãng Santa Barbara), Santiago de Compostela (hãng Air Europa - phục vụ theo mùa), Frankfurt ( hãng Lufthansa) và Lisbon, Oporto (hãng TAP).

Các hãng hàng không Aeropostal, Conviasa, Avianca, Copa Airlines, TACA, Lloyd, LAN Chile và Aerolineas Argentinas chuyên cung cấp những chuyến bay đến các khu vực của Trung Mỹ và Nam Mỹ.

Hãng hàng không Copa Airlines có một dịch vụ hàng ngày từ Caracas, Maracaibo và Valencia đến Panama, nó kết nối đến tất cả khu vực của Nam Mỹ, Trung Mỹ và Mỹ.

Các hãng hàng không Mỹ có một dịch vụ hàng ngày từ Maracaibo đến Mỹ.

Đối với việc khởi hành quốc tế (tại Maiquetia Airport), thuế sân bay là 137.00 Bs. / 53.49$US (tỷ giá hối đoái chính thức) và 23$US (tỷ giá hối đoái chính thức) và thuế khởi hành là 46Bs. / 21.4$US (tỷ giá hối đoái chính thức ) và US $ 9.2 (tỷ giá hối đoái chính thức). Những loại thuế này phải trả tại sân bay, tuy nhiên cũng có nhiều vé máy bay đã bao gồm các loại thuế trong đó. Hiện nay, nhiều hãng hàng không Mỹ được phép thu thuế sân bay qua việc mua vé. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên giữ ít nhất là 50.00$ US trên tay khi khởi hành từ Venezuela. Nếu bạn đang mắc kẹt mà không có tiền, bạn có thể yêu cầu các nhân viên của hãng Air Canada để tính phí thẻ tín dụng của bạn và cung cấp cho bạn tiền mặt để trả thuế sân bay.

Đối với các chuyến bay nội địa (tại sân bay Maiquetia Airport), thuế sân bay là 23Bs.( 23 BsF). Các hãng Aeropostal Alas de Venezuela, Santa Bárbara Airlines, Avior Airlines, Conviasa và Aserca Airlines là các hãng hàng không nội địa lớn tại Venezuela.

vé máy bay đi venezuela

Những bãi biển xanh ngát

. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Venezuela từ: $900-$910