Vé máy bay đi Vũ Hán - Trung Quốc

Đặt vé máy bay đi vũ Hán

Một tấm vé máy bay đi Vũ Hán – Trung Quốc đang khiến bạn đau đầu. Bởi bạn chưa biết đặt vé ở đâu? Giá vé như thế nào? Chất lượng ra sao? Vậy Travelus là một lựa chọn tuyệt vời đấy ạ! Dưới đây là những thông tin về giá vé máy bay đi Vũ Hán do Travelus cập nhật, bạn hãy tham khảo nhé!

Vũ Hán thuộc miền Trung Trung Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình và có lịch sử phát triển từ lâu đời, thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước vào mỗi năm.

ve may bay di vu han

Thông tin về chuyến bay:

Sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán cách trung tâm thành phố khoảng một giờ lái xe. Liên kết với nhiều sân bay trong nước bao gồm Tây An, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Hồng Kông và Taipei. Những chuyến bay quốc tế hoạt động từ Seoul, Paris, Tokyo, Singapore và Bangkok. Hãng hàng không Thai AirAsia gần đây đưa ra tuyến bay hằng này từ Bangkok đến Vũ Hán. Du khách có thể đi đến sân bay bằng cách bắt xe buýt đường dài từ ga Hongji (khoảng 32 cho 1,5 giờ); xe buýt khởi hành mỗi hai giờ, trạm xe buýt bắt đầu hoạt động từ 06:30 và nằm bên cạnh ga Vũ Xương.

Đây là một trong những sân bay bận rộn bậc nhất Trung Quốc, thu hút lượng lớn lượt khách vào mỗi năm. Còn tại Việt Nam, hành khách sẽ xuất phát tại các sân bay như: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay thành phố Nha Trang,… Hằng ngày có rất nhiều chuyến bay được cất cánh do nhiều hãng hàng không tham gia khai thác. Hiện tại, có một chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Vũ Hán do hãng hàng không China Southern khai thác, còn tất cả các chuyến bay khác sẽ được quá cảnh từ 1 đến 3 điểm. Theo kinh nghiện của mình, để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân, bạn nên lựa chọn những chuyến bay xuất phát ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội nhé!

Chi tiết đường bay Việt Nam – Vũ Hán:

 • Đường bay Hà Nội – Vũ Hán có giá vé từ 2.983.000 đồng trở lên, với tần suất 12 chuyến/ngày, được nhiều hãng hàng không khai thác như: Shenzhen, Air China, China Eastern, China Southern, Air Macau, Vietnam Airlines, Scoot, Singapore Airlines,…
 • Đường bay Hồ Chí Minh – Vũ Hán có giá vé máy bay từ 4.960.000 đồng trở lên, được nhiều hãng hàng không tham gia khai thác với tần suất 10 chuyến/ ngày có một chuyến bay thẳng do hãng hàng không China Southern khai thác.
 • Đường bay Đà Nẵng – Vũ Hán, đường bay này có giá vé từ 5.579.000 đồng trở lên, tần suất là 18 chuyến/ngày với nhiều hãng hàng không tham gia khai thác như: Air Macau, Air China, Vietnam Airlines, China Southern, Thai AirAsia, Cathay Dragon, Cathay Pacific,…
 • Đường bay Nha Trang – Vũ Hán có giá vé 4.844.000 đồng trở lên, với tần suất 13 chuyến/ngày được nhiều hãng hàng không tham gia khai thác như: China Southern, Sichuan Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Dragon,…

Bảng giá vé máy bay tốt nhất từ Việt Nam đi Vũ Hán do Travelus cập nhật những ngày gần đây :

Đường bay

Hãng hàng không

Bay thẳng/ Qúa cảnh

Thời gian

Giá vé

Hà Nội – Vũ Hán

Shenzhen, Air China

1 điểm quá cảnh

19 giờ 10 phút

2.983.000 đ

China Eastern

2 điểm quá cảnh

19 giờ 5 phút

3.759.000 đ

China Southern

1 điểm quá cảnh

7 giờ 35 phút

4.030.000 đ

Air Macau, Air China

1 điểm quá cảnh

18 giờ 25 phút

4.997.000 đ

Hồ Chí Minh – Vũ Hán

Xiamen

1 điểm quá cảnh

8 giờ 50 phút

5.775.000 đ

China Southern

Bay thẳng

3 giờ 40 phút

6.027.000 đ

Sichuan Airlines

1 điểm qúa cảnh

27 giờ 50 phút

4.960.000 đ

Đà Nẵng – Vũ Hán

Air Macau, Air China

1 điểm quá cảnh

18 giờ 25 phút

5.579.000 đ

Vietnam Airliners, China Southern

2 điểm quá cảnh

9 giờ 10 phút

9.476.000 đ

China Sothern

2 điểm quá cảnh

27 giờ 35 phút

5.429.000 đ

Thai AirAsia

1 điểm quá cảnh

6 giờ 40 phút

10.392.000 đ

Nha Trang – Vũ Hán

China Southern

1 điểm quá cảnh

16 giờ 5 phút

4.844.000 đ

Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Cathay Dragon

2 điểm quá cảnh

22 giờ 25 phút

10.245.000 đ

Vietnam Airlines, China Eastern

2 điểm quá cảnh

22 giờ 40 phút

10.407.000 đ

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay một chiều đã bao gồm thuế và phí.
 • Giá vé máy bay này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian đặt vé của quý khách.

Nếu bạn muốn có chuyến bay nhanh nhất có thể thì chuyến bay thẳng của hãng hàng không China Southern xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh là một lựa chọn tuyệt vời đấy ạ!

Vũ Hán là kết quả sự pha trộn của ba thành phố nhỏ, bao gồm Hán Khẩu, Hanyang và Vũ Xương, khoảng cách giữa các thành phố là một con sông. Hán Khẩu là trung tâm kinh doanh, nằm ở phía tây bắc, sông Dương Tử tách nó ra khỏi Vũ Xương và sông Hàn tách nó ra khỏi Hanyang. Vũ Xương là trung tâm giáo dục lưu trữ của các trường đại học, viện nghiên cứu. Thành phố này được tách ra từ cả Hán Khẩu và Hán Dương bằng sông Dương Tử. Hanyang là trung tâm công nghiệp, tách ra từ Hán Khẩu bởi sông Hàn và từ Vũ Xương bằng sông Dương Tử.

du lich vu han

Thành phố hiện đại năng động ở Trung Quốc

Cầu Dương Tử số một, được xây dựng bằng kỹ thuật từ thời Liên Xo, kết hợp cả đường sắt và đường ô tô, kết nối Vũ Xương với Hanyang. Cầu Dương Tử thứ hai hiện nay chỉ mở cửa cho ô tô, kết nối Vũ Xương với Hán Khẩu tới phía bắc. Có hai cây cầu lớn bắc qua sông Han kết nối Hanyang và Hán Khẩu. Cầu Dương Tử thứ ba nối vùng ngoại ô của Vũ Xương với vùng ngoại ô của Hanyang ở phía nam xa xôi.

Những địa điểm nổi tiếng ở Vũ Hán

Hoàng Hạc lâu là địa điểm du lịch lớn nhất ở Vũ Hán, tháp là một công trình hiện đại được xây dựng trên mười hai hóa thân của nó trước đó. Nó được coi là một trong bốn tòa tháp lớn ở Trung Quốc.

Hoàng Hạc lâu - Vũ Hán

 • Đường Tanhualin, Vũ Xương (ga tàu điện ngầm gần nhất là Pangxiejia. Tanhualin có thể được tìm thấy trên các bản đồ khu vực bên trong nhà ga tàu điện ngầm).
 • Chùa Guiyuan, ☎ 84-842-298. Mở cửa từ 9:00 đến 17:00. Được xây dựng năm 1658,chùa Guiyuan được gọi là ngôi chùa Phật giáo đầu tiên được xây dựng ở tỉnh Hồ Bắc.
 • Chùa Baotong là ngôi chùa được bảo tồn rất tốt và hấp dẫn du khách.
 • Đền Trường Xuân Đạo giáo là một ngôi đền tốt đáng để thăm quan ở Vũ Hán.
 • Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc, ☎ +86 27 86.794.127. Đây là nơi triển lãm các hiện vật cổ đại Trung Quốc khai quật từ khắp Hồ Bắc.
 • Quảng trường tưởng niệm cuộc khởi nghĩa Vũ Xương trong cuộc cách mạng năm 1911 (nằm ngay dưới đồi Rắn ở phía nam).
 • Bảo tàng nghệ thuật Hồ Bắc.
 • Bảo tàng nghệ thuật Vũ Hán nằm trên đường Nam Kinh, Hán Khẩu. Đây là tòa nhà xây dựng trong những năm 1920 với nhiều tư liệu về lịch sử văn hóa. Bảo tàng Nghệ thuật Vũ Hán là một nơi tuyệt vời cho những người yêu nghệ thuật đến thăm.
 • Bảo tàng tình dục Vũ Hán nằm trên đường Qingnian, huyện Hán Khẩu. Đây là một trong hai bảo tàng tình dục học ở Trung Quốc, cái còn lại là ở Thượng Hải.
 • Sở thú Wuhan không chỉ có động vật mà còn có nhiều thứ khác. Vườn thú có một diện tích nhỏ dành cho giải trí, và một vườn cây cảnh đẹp.
 • Vườn bách thảo Vũ Hán (☎ +86 27 87510290) được thành lập vào năm 1956, được biết đến như là một trong những vườn thực vật nghiên cứu hàng đầu của Trung Quốc.
 • Đồi Moshan là một khu vực công viên rộng lớn chứa đầy các di tích, đền thờ, và các cửa hàng. Trong khi hầu hết các di tích trong khu vực được xây dựng vào những năm 1990, Moshan vẫn là một nơi tuyệt vời để đi bộ đường dài và thưởng thức phong cảnh thiên nhiên.
 • Biệt thự của Mao Trạch Đông. Vũ Hán là nơi có một trong những căn biệt thự nổi tiếng của Chủ tịch Mao.
 • Hồ Đông nằm trên đường Đông Hồ, Vũ Xương.

Thời điểm thích hợp nhất để đến Vũ Hán:

Thời gian thích hợp nhất để đi du lịch Vũ Hán là mùa xuân và mùa thu, vào hai mùa này khí hậu mát mẻ, dễ chịu, nên lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến đây vào hai mùa này đông vì thế giá vé máy bay tăng cao. Đặc biệt là khoảng thời gian từ giữa mùa xuân đến cuối mùa xuân, đây là lúc hoa anh đào nở rộ làm cho Vũ Hán ngập trong màu hồng vừa rực rỡ vừa nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn đến Vũ Hán trong những khoảng thời gian này mà vẫn có mức giá vé hợp lý thì nên đặt vé trước từ 2 đến 3 tháng, việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có mức giá rẻ hơn và nhiều sự lựa chọn hơn so với việc đặt sát ngày. Bạn cũng nên tranh đặt vé vào những dịp đặc biệt như cuối tuần, lễ, tết,.. vì vào những dịp này giá vé sẽ tăng đột biến. Và đừng quên truy cập Travelus.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi đặc biệt của các hãng hàng không nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi – Travelus qua số điện thoại: 090 1733 883 hoặc truy cập Travelus.vn nếu bạn muốn sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Vũ Hán giá rẻ nhất, chất lượng nhất hay có đang mắc muốn giải đáp nhé!

Chúc bạn lựa chọn được tấm vé máy bay ưng ý và có chuyến bay thuận lợi nhất!

Cập nhật hôm nay 12/07/2020, giá vé máy bay đi Vũ Hán từ: $175-$185

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi