Vé máy bay EasyJet

Đặt vé máy bay EasyJet

Easyjet nhiều năm qua đã được khách hàng tin cậy và đánh giá là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Âu. Với trụ sở chính được đặt tại sân bay London Luton, easyJet cung cấp mạng lưới bay rộng lớn bao gồm nhiều đường bay trực tiếp tới hơn 30 đất nước thuộc Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Các máy bay của hãng chỉ có một khoang hành khách duy nhất, vì vậy không ngạc nhiên khi hành khách chỉ có thể đặt vé hạng Phổ Thông khi sử dụng các chuyến bay của easyJet. Nhằm mang đến cho hành khách những chuyến bay với giá rẻ, easyJet đã thực hiện những biện pháp giảm thiểu tối đa chi phí như cắt giảm một số dịch vụ miễn phí trên máy bay, đồng nghĩa với việc những hành khách có nhu cầu ăn uống trên máy bay sẽ phải trả những khoản phí riêng. Tuy nhiên, với hệ thống trụ sở rộng khắp các châu lục, easyJet sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng đường bay quốc tế cũng như nội địa.

Đường bay chính của hãng EasyJet

Đất nước

Thành phố

Sân bay

Ai Cập

Hurghada

Sân bay quốc tế Hurghada

Ai Cập

Sharm el – Sheikh

Sân bay quốc tế Sharm el – Sheikh

Anh

Aberdeen

Sân bay Aberdeen

Anh

Belfast

Sân bay quốc tế Belfast

Anh

Birmingham

Sân bay Birmingham

Anh

Bournemouth

Sân bay Bournemouth

Anh

Bristol

Sân bay Bristol

Anh

Edinburg

Sân bay Edinburg

Anh

Glasgow

Sân bay Glasgow

Anh

Iverness

Sân bay Iverness

Anh

Leeds

Sân bay quốc tế Leeds

Anh

Liverpool

Sân bay John Lennon

Anh

London

Sân bay Gatwick

Sân bay Luton

Sân bay Southend

Sân bay Stansted

Anh

Manchester

Sân bay Manchester

Anh

Newcastle

Sân bay Newcastle

Anh

Newquay

Sân bay Cornwall

Tóm tắt quy định hành lý của easyJet

easyJet cho phép tất cả hành khách được mang theo một hành lý xách tay miễn phí với kích thước tối đa là 56 x 45 x 25cm ( tính cả tay cầm và bánh lăn). Đối với các hành khách đặt vé easyJet Plus, FLEXI, Upfront và Extra Legroom sẽ được mang thêm một túi hành lý nhỏ nữa với kích thước tối đa 45 x 36 x 20cm. easyJet không giới hạn về trọng lượng hành lý xách tay.

Đối với hành lý ký gửi, mỗi hành khách sẽ phải trả thêm phí và được mang theo 3 túi hành lý với trọng lượng tối đa 20kg mỗi túi.

Các hạng vé của easyJet

Các hạng vé của easyJet

+ easyJet Plus Extra Legroom

+ easyJet Plus Upfront

+ Hạng ghế thông thường

Các bữa ăn trên máy bay của easyJet

Những bữa ăn trên máy bay của easyJet không được bao gồm trong giá vé. Dẫu vậy, những hành khách có nhu cầu ăn uống có thể lựa chọn những món ăn hấp dẫn từ thực đơn đa dạng, phong phú trên máy bay với mức giá hợp lý.

Tại sao nên mua vé máy bay của easyJet với chúng tôi

Với hệ thống book vé online áp dụng công nghệ kỹ thuật cao, Travelus.vn là dịch vụ đặt vé trực tuyến được đánh giá cao bởi khách hàng vì sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và đơn giản. Đặc biệt đại lý vé của Travelus vẫn luôn làm việc ngay trong dịp Tết nên quý khách có thể liên hệ mua vé bất cứu thời điểm nào. Chỉ cần có nhu cầu đặt mua vé máy bay, hãy gọi cho chúng tôi!. Travelus luôn update một cách nhanh nhất những chương trình khuyến mãi đặc biệt của hơn 180 Hãng hàng không toàn cầu!.

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay EasyJet từ: $-$10