Vé máy bay từ Hà Nội đi Aizawl - Ấn Độ

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Aizawl - Ấn Độ

Aizawl là một trong những điểm đến thu hút nhất hành tinh. Khi đến với Aizawl, du khách sẽ có được trải nghiệm sâu sắc bởi tất cả những điều thuộc về tự nhiên và nhân tạo nơi đây. Bạn đang có dự định du lịch ở Aizawl? Hãy khởi đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay Hà Nội đi Aizawl, Ấn Độ thôi. Ấn Độ là quốc gia có hệ thống đường hàng không khá phát triển. Thế nên đường đến Aizawl trở nên thật dễ dàng. Khởi hành từ 3 sân bay quốc tế lớn, quý khách có thể sử dụng dịch vụ của nhiều hãng khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Aizawl là 1,385 km (861 dặm). Thời gian bay là 16 giờ 5 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 5pThai, Air IndiaBangkok, Kolkata
16g 25pThai, Jet AirwaysBangkok, Kolkata
19g 20pQatar Airways, Bangkok Airways, Air IndiaBangkok, Mumbai, Kolkata
19g 40pQatar Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, Kolkata
20g 25pChina Eastern, Air IndiaCôn Minh, Kolkata
20g 45pVientam Airlines, Air IndiaBangkok, Mumbai, Kolkata
21g 5pChina Southern, Biman, Air IndiaQuảng Châu, Dhaka, Kolkata

Làm thế nào để book được vé đi Aizawl khứ hồi có giá tốt nhất

Sẽ có rất nhiều lí do làm thay đổi giá vé máy bay. Tiêu biểu như hạng ghế, giá xăng máy bay, phí sân bay, thời điểm bay, vị trí chỗ ngồi và hãng bay. Vì thế dù cùng đến Aizawl nhưng sẽ có nhiều mức giá khác nhau để bạn cân nhắc. Thời điểm các hãng triển khai chương trình ưu đãi với số lượng lớn vé giá shock 0 đồng, 99.000 đồng, 199.000 đồng... chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn. Giá vé Hà Nội đi Aizawl hiện có đã được gộp giá vé chính thức thuế GTGT và các khoản phí dịch vụ khác. Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Aizawl - Ấn Độ từ: $399-$409.

Mức giá vé máy bay đi Aizawl ưu đãi hiện nay

Ngắm nhìn thành phố Aizawl văn minh qua tầm mắt của bạn

Sự chu đáo và chuyên nghiệp luôn luôn được tôn trọng là lời cam đoan của chúng tôi về chất lượng dịch vụ

Đến với Travelus, quý khách đã đặt niềm tin vào đúng nơi về việc đặt vé bởi chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7, ngoài giờ có thể liên hệ tổng đài trực tuyến.Travelus luôn hãnh diện mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách một cách đầy đủ nhất. Với triết lý đó, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác. Đây cũng là triết lý kinh doanh của Travelus đã và đang thực hiện một cách nghiêm túc nhất !.Chúng tôi đảm bảo chắc chắn cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo và vé phù hợp nhất thị trường hiện nay.Doanh nghiệp vé máy bay chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến cho quý khách những chiếc vé tốt cũng như mức tiền vé thoải mái nhất đến cho quý hành khách có ý tưởng du lịch cũng như đi lại bằng vé máy bay giá rẻ đến thành phố Aizawl.

Mua vé đi Aizawl nhanh chóng, thuận tiện trên hệ thống của chúng tôi

Đội ngũ chuyên viên của Travelus với nhiều năm được đào tọa bài bản sẽ giúp đỡ quý khách tìm kiếm được các lịch trình bay tốt nhất tại thời gian mà bạn được tư vấn. Chỉ cần gửi lại email cho chúng tôi, ngay khi hoàn tất thủ tục và thanh toán, vé máy bay điện tử sẽ tức thì được chuyển về email của quý khách, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian và không suy xét thất lạc chỗ ngồi. Nếu bạn muốn mua vé Hà Nội đến Aizawl, hãy chọn chúng tôi. Bên cạnh đó Travelus là địa chỉ đặt vé máy bay phổ thông đối với nhiều khách hàng trong nước và các nước trong khu vực và trên thế giới.

Công ty nào cung cấp vé Aizawl khứ hồi rẻ nhất

Travelus là đại lý tin cậy hàng đầu của các hãng hàng không về lĩnh vực vé máy bay điện tử

Travelus có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ được xử lý ngay lập tức và không làm mất thời giờ của khách hàng. Nếu bạn nghĩ rằng khó để sở hữu tấm vé chính hãng với chi phí hợp lý nhất |hãy đến với chúng tôi.

Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Aizawl - Ấn Độ từ: $399-$409