Vé máy bay từ Hà Nội đi Alice Springs - Úc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Alice Springs - Úc

Tấm vé máy bay tới Alice Springs là điều không thể thiếu trong chuyến tham quan tới Alice Springs, Úc. Hãy bắt đầu chuyến đi cùng chúng tôi và đặt mua tấm vé giá rẻ nhất cho riêng mình bạn nhé. Alice Springs là một trong những điểm du lịch thu hút nhất hành tinh. Khi đến với Alice Springs, bạn sẽ có được ấn tượng đáng nhớ bởi tất cả những gì thuộc về nơi đây. Nhưng làm sao để giảm thiểu tối đa chi phí lại là lo lắng ! Thấu hiểu sự quan tâm, băn khoăn của bạn, Travelus hãnh diện là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Alice Springs là 5,858 km (3,640 dặm). Thời gian bay là 16 giờ 0 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 0pVientam Airlines, Malaysia, QantasKuala Lumpur, Darwin
17g 55pVientam Airlines, Emirates, QantasBangkok, Sydney
17g 55pVientam Airlines, Thai, QantasBangkok, Sydney
18g 15pVientam Airlines, Malaysia, QantasKuala Lumpur, Melbourne
18g 50pChina Southern, QantasQuảng Châu, Adelaide
19g 15pSingapore Airlines, QantasSingapore, Perth
20g 40pChina Southern, Virgin AustraliaQuảng Châu, Adelaide
20g 45pKorean Air, QantasSeoul, Brisbane
21g 5pCathay Dragon, Cathay Pacific, QantasHong Kong, Cairns
1 ngày 10gVientam Airlines, QantasSydney

Đơn giá vé máy bay đi Alice Springs ưu đãi hiện nay

Vào mùa du lịch, lượng du khách tăng nhiều sẽ làm giá vé Hà Nội đến Alice Springs tăng đáng kể. Nếu muốn mua một tấm vé không quá đắt tốt nhất hành khách nên mua vé sớm, trước chuyến hành trình khoảng 1 đến 2 tháng. Tiền vé máy bay đến Úc khác nhau theo từng mùa, theo từng ngày trong tuần thậm chí là theo các giờ trong ngày, không chỉ thế giá vé còn phụ thuộc vào các gói giảm giá của các hãng hàng không. Giá và phụ phí sẽ tăng lên khá nhanh khi càng tới gần đến ngày bay dự kiến của bạn. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Alice Springs - Úc từ: $651-$661.

Bảng giá vé máy bay đi Alice Springs

Với tấm vé máy bay trọng tay, bạn sẽ thấy không quá xa xôi khi muốn di chuyển đến bất kỳ đâu trên thế giới

Những nhân tố mang đến làm nên uy tín trong dịch vụ của chúng tôi

Trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24 sẵn sàng trợ giúp mọi khó khăn của quý khách hàng.Gợi ý hành trình thích hợp nhất và giá hấp dẫn nhất.Tư vấn lựa chọn đường bay, giá hấp dẫn hợp lý.Vé máy bay qua Alice Springs thường có nhiều lựa chọn nên hành khách sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc chọn tấm vé và hành trình bay thích hợp. Không cần lo lắng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Mức giá vé mới cập nhật tới Alice Springs

Sau khi hoàn tất thủ tục nhận vé, chúng tôi khuyên quý khách nên soát lại thật cẩn thận các thông tin cá nhân trên vé để không bị lỡ chuyến bay. Vé có thể nhận online hoặc nhận tại phòng vé. Nếu nhận vé trực tiếp, chúng tôi sẽ giao miễn phí đến đúng địa chỉ của quý khách trong thời gian sớm nhất. Travelus.vn hiện đang bán nhiều vé máy bay giảm giá, được chia thành các hạng phổ thông, thương gia, hạng nhất. Bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên website chúng tôi và kiểm tra thông tin vé máy bay để đặt vé hợp lý nhất tại thời điểm đó.

Website đặt vé Alice Springs bạn nên sử dụng

Travelus luôn gửi cùng niềm tin của quý khách khi đặt vé máy bay

Chúng tôi đang quyết tâm để được biết đến như là trang web book vé của các hãng hàng không được yêu thích nhất và có nhiều dịch vụ tốt nhất cho quý hàng. Quý khách muốn đặt vé máy bay Hà Nội đến Alice Springs chỉ việc nhấc điện thoại và 0901-733-888 - Tổng đài bán vé máy bay của Travelus để mua tấm vé máy bay Hà Nội đến Alice Springs với giá cả hợp túi tiền nhất.

Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Alice Springs - Úc từ: $651-$661