Vé máy bay từ Hà Nội đi Baotou - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Baotou - Trung Quốc

Là một trong những hệ thống đặt vé trực tuyến lớn mạnh nhất Việt Nam, Travelus đang xây dựng được hình ảnh trong lòng khách hàng qua việc cung cấp dịch vụ vé máy bay siêu khuyến mãi và những đường bay tối ưu. Từ Việt Nam đến Baotou, máy bay là con đường tiện lợi nhất. Hiện nay, việc trang bị một tấm vé bay đến Baotou vô cùng dễ dàng. Trung Quốc là quốc gia có hệ thống đường hàng không rất phát triển. Vì thế đường đến Baotou trở nên thật dễ dàng. Xuất phát từ 3 sân bay quốc tế lớn, du khách có thể sử dụng dịch vụ của một số hãng hàng không khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Baotou là 2,187 km (1,359 dặm). Thời gian bay là 10 giờ 15 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
10g 15pChina Southern, HainanQuảng Châu, Bắc Kinh
10g 35pVientam Airlines, Air ChinaBắc Kinh
12g 0pHainan, China Southern, Tianjin AirlinesQuảng Châu, Tây An
12g 10pChina Southern, Air ChinaQuảng Châu, Bắc Kinh
12g 10pVientam Airlines, China Eastern, Air ChinaĐà Nẵng, Bắc Kinh
13g 10pChina SouthernQuảng Châu, Dalian
13g 30pVientam Airlines, China Airlines, China SouthernĐài Bắc, Dalian
13g 45pThai, Air ChinaBangkok, Bắc Kinh

Đặt vé đi Baotou miễn phí giao vé travelus.vn của chúng tôi

Tuy nhiên, chúng tôi cũng giúp du khách có cơ hội lựa chọn về các hãng hàng không thông thường khi giá cả tùy thời điểm có thể tiết kiệm hơn các hãng hàng không giá rẻ. Giá vé máy bay Hà Nội đi Baotou không hề ổn định mà thay đổi liên tục. Có rất nhiều hãng hàng không phục vụ đường bay từ Việt Nam đến Baotou, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn cần tính toán cẩn trọng trong việc lựa chọn một hãng hàng không uy tín để tránh bị rời đi và kéo dài thời gian bay. Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Baotou - Trung Quốc từ: $276-$286.

Vé máy bay đi Baotou khứ hồi

Đến với chúng tôi, vé máy bay kèm nụ cười sẽ đi cùng quý khách tới mọi miền thế giới

Gần như toàn bộ khách hàng quay lại đặt chỗ dịch vụ của Travelus, tại sao ?

Không cần lãng phí thời gian với những khâu chờ đợi giờ hay nhiều thao tác “săn” vé có phần rườm rà tại các hãng hàng không. Bạn sẽ ngay lập tức trở thành chủ nhân của những chiếc vé của các hãng hàng không mức phí thấp khi kết nối với Travelus.Với mục tiêu đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ có được những trải nghiệm vui vẻ nhất từ lúc bắt đầu hành trình của mình. Nếu bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được hỗ trợ.Chúng tôi là hệ thống vé máy bay chính thức của hãng hàng không. Uy tín của Travelus đã được đảm bảo trên từng chuyến đi hài lòng giá vé máy bay theo hệ thống chất lượng IATA hợp lý nhất.đại lý máy bay Travelus luôn mang đến cho bạn những tấm vé chất lương cũng như giá cả vé hợp lý nhất đến cho quý hành khách có kế hoạch du lịch cũng như vận chuyến bằng vé máy bay chi phí tháp đi Baotou.

Mua vé đi Baotou miễn phí giao vé travelus.vn của chúng tôi

Với nhiều kỹ thuật tối tân và giao diện hiện đại, Travelus mang lại những thông tin không thể thiếu cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ hàng không. Bạn không còn phải lo lắng đặt niềm tin nhầm chỗ, băn khoăn về mức giá... Travelus cam đoan bán những tấm vé với mức giá siêu rẻ và thường xuyên mang đến những chương trình đại hạ giá. Trong một vài trường hợp không may xảy ra hành trình sẽ bị hoãn, thông tin sẽ được gửi về điện thoại của bạn cho nên điện thoại để không phải chờ đợi quá lâu nhé. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể đặt vé thông qua nhiều cách thức đặt vé linh hoạt: trực tiếp tại phòng vé, đặt vé qua điện thoại, lên website trực tuyến. Giờ đây, du khách có thể dễ dàng sở hữu ngay tấm vé để bắt đầu chuyến du ngoạn ở Baotou một cách dễ dàng nhất. Đại lý Travelus là một người bạn đồng hành chuyên nghiệp của khách hàng thường xuyên vận chuyển bằng máy bay.

Tổng đại lý vé đi Baotou

Giao diện website đơn giản, tích hợp nhiều tính năng cho khách hàng dễ dàng tìm được vé máy bay rẻ nhất

Trang web của chúng tôi được thành lập từ những con người đam mê du lịch và là những người có chuyên môn trong lĩnh vực hàng không và cung ứng dịch vụ hàng không. Travelus hiểu yêu cầu của bạn và tư vấn 24/24, đóng vai trò lớn trong chuyến du lịch của bạn theo cách đơn giản nhất - chỉ có tại Travelus.

Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Baotou - Trung Quốc từ: $276-$286