Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan - Hàn Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Busan - Hàn Quốc

Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện cùng những món ăn tuyệt vời đã làm nên nét quyến rũ khó cưỡng của Busan. Nếu đã tới Busan bạn cũng đừng quên khám phá các công trình kiến trúc độc đáo hay hòa mình vào cuộc sống hàng ngày của những con người nơi đây. Trước mỗi chuyến du ngoạn, vé máy bay luôn là mối quan tâm hàng đầu của du khách. Và việc đặt vé máy bay Hà Nội đi Busan sẽ không còn là điều bận tâm. Hãy cùng chúng tôi mua ngay tấm vé máy bay Hà Nội đến Busan thôi nào. Từ Việt Nam bạn có thể bay trực tiếp đến Busan mà không cần xuống ở bất cứ thành phố nào khác, do đó sẽ giúp bạn hạn chế vô số thời gian trong hành trình của mình. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Busan là 2,756 km (1,712 dặm). Thời gian bay là 1 chuyến bay mỗi ngày, kéo dài 4 giờ 0 phút bay.

Các chuyến bay thẳng

Giờ bay   Giờ đến Chuyến bay               Sân bay
12:30 am 6:30 am Vietnam Airlines 426 Hai Ba Năm Sáu Bảy CN HAN-PUS
1:00 am 7:00 am VietJet Air 982 Hai Ba - Sáu Bảy CN HAN-PUS

Các chuyến bay chuyển tiếp

Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
5 giờ 25 phút China Airlines Đài Bắc
6 giờ 0 phút Asiana Seoul
6 giờ 15 phút Korean Air Seoul
6 giờ 20 phút Asiana, Korean Air Seoul

Những điểm chung về giá vé mới cập nhật đi Busan

Giá vé máy bay Hà Nội đi Busan trên hệ thống của chúng tôi đã bao gồm giá vé chính thức thuế và phụ phí khác. Nếu khách hàng chuẩn bị có một khoảng thời gian thú vị tại Busan, chúng tôi khuyến bạn đặt vé máy bay ngay từ bây giờ để hưởng nhận chi phí tiết kiệm nhất. Càng sát ngày đi giá vé sẽ càng đắt và có thể sẽ phải hoãn lịch trình. Một số hãng hàng không không thể hoàn trả vé, đặc biệt là những vé khuyến mại. Khách hàng lưu ý xác nhận lại thông tin với chúng tôi để không phải thêm những chi phí không mong muốn. Cập nhật hôm nay 05/04/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan - Hàn Quốc từ: $253-$263.

Bao giờ nên mua vé máy bay đi Busan

Đến Busan mang theo ngàn nụ cười, rời Busan nhận về những kỷ niệm khó quên

Đa số hành khách quay lại mua vé dịch vụ vé của Travelus, tại sao ?

Không cần tốn nhiều thì giờ với những bước “canh” từng giây hay nhiều bước “săn” vé có phần lằng nhằng tại các hãng hàng không. Bạn sẽ ngay lập tức là chủ nhân của những tấm vé của các hãng hàng không giá rẻ khi liên lạc với chúng tôi.Bảo đảm chắc chắn đại lý vé máy bay có chất lượng phục vu tốt.Hệ thống vé máy bay Travelus đem đến thông tin vé máy bay giá thấp của nhiều hãng với thời điểm bay và lộ trình, đem lại sự dễ dàng và thuận tiện cho du khách.Travelus không ngần ngại khi đem đến cho khách hàng sự tiện lợi và giá tốt nhất so với thị trường.

Thông tin về vé máy bay mới cập nhật tới Busan

Để mua vé máy bay Hà Nội đi Busan vô cùng không khó khăn, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách qua website, số điện thoại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc phòng làm việc của chúng tôi. Chúng tôi có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng muốn đặt chân tới gần hơn với Busan. Bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ tới số điện thoại 0901-733-888 của chúng tôi. Nếu thấy bất kỳ sai xót trong lịch trình bay, hãy nói với tư vấn viên theo số điện thoại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 trước 24h bay, chúng tôi sẽ làm thủ tục giúp khách hàng thay thế thông tin. Trước khi đặt chỗ quý khách cần đặt trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng. Khi xuất vé bạn sẽ chỉ cần trả số tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng vé.

Đặt vé khứ hồi đi Busan là rẻ nhất

Travelus luôn luôn giải quyết yêu cầu của khách hàng để có thể đáp ứng một cách tốt nhất

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khi bắt đầu đặt booking cho đến suốt thời gian sử dụng dịch vụ và kết thúc. Liên lạc ngay với Travelus qua 0901-733-888 hoặc trò chuyện qua mạng internet với các nhân viên tư vấn của Travelus nếu có kế hoạch đặt vé nhé.

Cập nhật hôm nay 05/04/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan - Hàn Quốc từ: $253-$263