Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc - Đài Loan

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc - Đài Loan

Sẽ thật tiếc nếu đến Đài Bắc mà du khách lại bỏ qua những công trình kiến trúc độc đáo, hòa mình vào cuộc sống sôi động về đêm hay tham gia những lễ hội truyền thống của người dân bản địa. Thưởng thức những món ăn mới lạ, len lỏi trong những khu chợ truyền thống cũng là những trải nghiệm không thể bỏ qua. Hàng tuần có rất nhiều chặng bay từ Việt Nam đến Đài Bắc được các hãng hàng không khai thác. Nếu quý khách có nhiều phân vân trong việc tìm kiếm một hãng hàng không uy tín, giá cả phù hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn. Muốn từ Việt Nam bay tới Đài Bắc quý khách có thể khởi hành từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng hàng không cung cấp chuyến bay có các điểm nghỉ giữa chặng khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Đài Bắc là 1,668 km (1,036 dặm). Thời gian bay là 4 chuyến bay mỗi ngày, kéo dài 2 giờ 50 phút bay.

Các chuyến bay thẳng

Giờ đi   Giờ đến Chuyến bay               Sân bay
7:05 am 11:00 am VietJet Air 940 Hai - - Sáu - CN HAN-TPE
8:15 am 12:05 pm Vietnam Airlines 576 - Ba - - - - HAN-TPE
8:40 am 12:30 pm Vietnam Airlines 576 - - - - Sáu Bảy - HAN-TPE
11:35 am 3:10 pm China Airlines 792 Hai Ba Năm Sáu Bảy CN HAN-TPE
12:05 pm 3:55 pm EVA Air 398 Hai Ba Năm Sáu Bảy CN HAN-TPE
2:10 pm 6:05 pm VietJet Air 942 Hai Ba - Năm - Bảy - HAN-TPE
2:55 pm 6:50 pm VietJet Air 942 - - - - - - CN HAN-TPE
5:20 pm 9:10 pm Vietnam Airlines 578 - Ba Năm Sáu Bảy CN HAN-TPE
6:20 pm 10:10 pm Vietnam Airlines 578 Hai - - - - - - HAN-TPE

Các chuyến bay chuyển tiếp

Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
5 giờ 0 phút Jetstar, Cathay Pacific Hong Kong
5 giờ 5 phút Jetstar Đà Nẵng

Đặt vé máy bay tới Đài Bắc tại dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Một số hãng hàng không không thể hoàn trả vé, nhất là là những vé khuyến mại. Khách hàng lưu ý xác nhận lại thông tin với nhân viên của chúng tôi để tránh những chi phí không mong muốn. Những chương trình giảm giá lớn này tất nhiên sẽ mang lại cho bạn cơ hội săn vé máy bay mức giá rẻ nhất. Lượng vé máy bay giá rẻ không có nhiều. Thế nên khách hàng nhớ rằng Mua vé càng sớm giá vé càng hấp dẫn. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc - Đài Loan từ: $122-$132.

đại lý vé máy bay đi Đài Bắc nào rẻ nhất

Hành trình đến Đài Bắc là của riêng du khách, chúng tôi luôn muốn lắng nghe hành trình của bạn

Sự tận tâm trong phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng phục vụ của mình

Chia hoa hồng cho đại lý cấp 2 mua với số lượng lớn.Đặt vé thuận tiện.Bảo đảm chắc chắn Phòng vé máy bay có thương hiệu.Tư vấn chọn thông tin giờ bay, giá rẻ hợp lý.

Giá vé mới cập nhật đến Đài Bắc

Quý khách đang đứng trước nhiều sự lựa chọn về nơi mua vé máy bay ? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi - mang đến cho khách hàng vô số các sự lựa chọn với hơn 600 hãng hàng không toàn cầu tại Việt Nam. Trước khi đặt chỗ quý khách cần trả trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng. Khi nhận vé bạn sẽ chỉ phải trả khoản tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng. Không quá cầu kỳ trong việc săn vé, chỉ cần có trong tay mã khuyến mãi là quý khách cũng có thể dễ dàng đặt mua cho mình những chiếc vé đường hàng không đi Đài Loan giá rẻ. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ, bạn sẽ nhận được vé qua email và số điện thoại hoặc chúng tôi sẽ tận tay trao vé miễn phí nữa đó.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Bắc giảm giá hiện nay

Giao diện website đơn giản, tích hợp nhiều tính năng cho khách hàng dễ dàng tìm được vé máy bay thích hợp đến Đài Bắc

Travelus có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng. Mọi khúc mắc của khách hàng sẽ được tiếp nhận và giải đáp kịp thời và không làm mất thời giờ của khách hàng. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay trực tuyến bằng cách chọn chyến bay phù hợp nhất hoặc chat trực tiếp trên trang Travelus.vn, sẽ có nhân viên phòng nghiệp vụ gọi lại ngay cho quý khách.

Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc - Đài Loan từ: $122-$132