Vé máy bay từ Hà Nội đi Đảo Adak - Mỹ

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đảo Adak - Mỹ

Để tìm hiểu những nét đặc sắc của xứ Mỹ, quý khách đừng bỏ lỡ vé máy bay đi Đảo Adak với giá tốt nhất, nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Chỉ cần nhập điểm xuất phát, nơi đến, thời gian xuất phát, ngày đến và số người đi, trang web của Travelus sẽ nhanh chóng hiện ra thông tin về chi phí các hãng hành không tới Mỹ của tất cả hãng máy bay để quý khách chọn lựa. Tính đến thời điểm này ở Việt Nam có 3 cảng hàng không lớn chuyên phục vụ các chuyến bay đi Đảo Adak. Tùy theo từng hãng bay và hành trình bay, mà thời gian bay đi Đảo Adak sẽ chênh lệch một chút. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Đảo Adak là 7,324 km (4,551 dặm). Thời gian bay là 1 ngày 9 giờ và có ít nhất 3 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 9gJAL, Delta, AlaskaTokyo, Seattle, Anchorage
1 ngày 9gVientam Airlines, Delta, AlaskaTokyo, Seattle, Anchorage
1 ngày 10gKorean Air, AlaskaSeoul, Los Angeles, Anchorage
1 ngày 10gAir Macau, EVA Air, AlaskaMacau, Đài Bắc, Seattle, Anchorage
1 ngày 10gAsiana, Singapore Airlines, AlaskaSeoul, Los Angeles, Anchorage
1 ngày 10gVientam Airlines, Singapore Airlines, AlaskaSeoul, Los Angeles, Anchorage
1 ngày 10gVientam Airlines, United, Delta, AlaskaSeoul, Tokyo, Seattle, Anchorage
1 ngày 12gChina Southern, Hainan, AlaskaShenzhen, Thượng Hải, Seattle, Anchorage
1 ngày 12gChina Southern, China Eastern, Delta, AlaskaShenzhen, Thượng Hải, Seattle, Anchorage
1 ngày 13gCathay Dragon, Cathay Pacific, AlaskaHong Kong, Los Angeles, Anchorage
1 ngày 15gHong Kong Airlines, EVA Air, AlaskaHong Kong, Đài Bắc, Seattle, Anchorage
1 ngày 16gVientam Airlines, China Airlines, AlaskaĐài Bắc, Los Angeles, Anchorage
1 ngày 16gVientam Airlines, Jetstar, Delta, AlaskaĐài Bắc, Tokyo, Seattle, Anchorage
1 ngày 16gVientam Airlines, ANA, Delta, AlaskaĐài Bắc, Tokyo, Seattle, Anchorage

Đặt vé máy bay đến Đảo Adak thông qua hệ thống chúng tôi

Giá vé máy bay Hà Nội đi Đảo Adak biến đổi trong một khoảng giá rất rộng. Vì vậy việc lựa chọn cho riêng mình một tấm vé máy bay Hà Nội đi Đảo Adak với giá vé hấp dẫn luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Tùy theo điều kiện kinh tế, chính trị ở Đảo Adak thời điểm quý vị muốn đến, giá máy bay có thể lên xuống ít nhiều. Tiền vé máy bay tớiMỹ thay đổi theo mùa, theo từng ngày trong tuần thậm chí là theo các giờ trong ngày, ngoài ra giá cả của vé còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Đảo Adak - Mỹ từ: $798-$808.

Giá vé Đảo Adak tốt nhất bạn nên mua

Đến mọi nơi trên thế giới thực sự dễ dàng và tiện lợi như bây giờ

Những nhân tố mang lại làm nên uy tín trong dịch vụ của chúng tôi

Không thu phí dịch vụ giao vé trong nội thành không tính tiền.Website vé máy bay Travelus đem đến thông tin vé máy bay mức phí rẻ của nhiều hàng không với thời gian bay và chuyến bay, cung cấp sự thuận tiện cho du khách.Bán giá của nhà cung ứng cho người mua tại thời điểm khi đặt chỗ.Chúng tôi là đại lý vé máy bay uy tín của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Hành trình bay cùng các thông tin về khuyến mãi sẽ được cập nhật ngay khi có chương trình tại https://travelus.vn. Hãy kết nối với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0901-733-888 để được tư vấn một cách kịp thời và hiệu quả.

Mức giá vé máy bay đi Đảo Adak rẻ nhất hiện nay

Thường thì vị trí ngồi chưa được sắp xếp trên vé, vì vậy quý khách nên sắp xếp thời gian check in để được chỗ ngồi như ý nhé. đội ngũ tư vấn của Travelus với rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tìm kiếm được các lịch trình bay hợp lý nhất tại lúc tư vấn. Vé máy bay dịp Tết không chỉ dành cho những người con ở xa quê mà những hành khách có mong muốn đi chơi Tết cũng có thể book được cho mình những chiếc vé để đặt chân đến trải nghiệm những địa điểm kỳ thú trong dịp Tết. Với chúng tôi, quý vị có thể đặt vé thông qua các cách thức đặt vé linh hoạt: trực tiếp tại phòng vé, đặt vé qua điện thoại, lên website trực tuyến. Giờ đây, du khách có thể dễ dàng có ngay tấm vé máy bay để bắt đầu chuyến tham quan ở Đảo Adak một cách dễ dàng nhất.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đảo Adak

Sự hài lòng trên gương mặt khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Travelus

Đến với phòng bán vé của chúng tôi, khách hàng có thễ chủ động được việc giữ chỗ chỉ bằng vài bước click chuột. Vì thế, việc tìm kiếm chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đã không còn khó khăn như trước đây. Hãy gọi tới ngay đến Travelus để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách tận tình, bảo đảm giá hấp dẫn nhất với những hành trình thích hợp nhất.

Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Đảo Adak - Mỹ từ: $798-$808