Vé máy bay từ Hà Nội đi Đảo Thursday - Úc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đảo Thursday - Úc

Bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch đến Đảo Thursday? Hãy bắt đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay Hà Nội tới Đảo Thursday, Úc thôi nào. Thành phố Đảo Thursday của Úc được biết đến với những công trình kiến trúc ấn tượng cùng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Tới các điểm du lịch nổi tiếng hay thưởng thức những món ăn đường phố cũng là điều không thể thiếu trong chuyến hành trình khám phá Đảo Thursday. Ngày nay, từ Việt Nam đến Đảo Thursday rất dễ dàng, đường bay thuận tiện, lên máy bay ngủ một giấc, mở mắt ra khám phá Đảo Thursday ngay thôi. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Đảo Thursday là 5,303 km (3,295 dặm). Thời gian bay là 16 giờ 0 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 0pSingapore Airlines, QantasSingapore, Cairns
16g 55pVientam Airlines, Cathay Dragon, Cathay Pacific, QantasĐà Nẵng, Hong Kong, Cairns
19g 5pEVA Air, Cathay Pacific, QantasĐài Bắc, Hong Kong, Cairns
19g 25pJetstar, Cathay Pacific, QantasBangkok, Hong Kong, Cairns
19g 35pChina Airlines, Cathay Pacific, QantasĐài Bắc, Hong Kong, Cairns
20g 35pThai, Cathay Pacific, QantasBangkok, Hong Kong, Cairns

Mức giá vé mới cập nhật tới Đảo Thursday

Nếu quý khách sẵn sàng có một khoảng thời gian thú vị tại Đảo Thursday, chúng tôi khuyến bạn đặt vé máy bay ngay khi có thể để hưởng nhận mức giá rẻ nhất. Càng sát lịch trình giá vé sẽ càng đắt và có thể sẽ phải hoãn lịch trình. Tùy vào chính sách riêng của mỗi hãng hàng không, vé máy bay Hà Nội đến Đảo Thursday sẽ có nhiều loại. Vào mùa du lịch sẽ có nhiều chương trình khuyến mại giá vé được đưa ra nhằm thu hút mọi người đến Đảo Thursday. Giá vé máy bay Hà Nội đi Đảo Thursday hiển thị đã có giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Cập nhật hôm nay 24/01/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Đảo Thursday - Úc từ: $677-$687.

Bảng giá vé máy bay đi Đảo Thursday ưu đãi hiện nay

Chuyến bay đến Đảo Thursday thực sự tiện lợi và an toàn, luôn mang lại cho quý khách những cảm giác trọn vẹn nhất

Thái độ và tinh thần phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu là những đảm bảo của chúng tôi về sứ mệnh phục vụ của mình

Chia hoa hồng cho vé đoàn.Chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.Với Travelus, chúng tôi quyết tâm tạo ra trang web để phục vụ nhu cầu du lịch tốt nhất với tiêu chí trên hết là sự thuận tiện tối đa mà Travelus có thể cung cấp cho bạn.Đưa ra lời khuyên hành trình thích hợp nhất và giá hấp dẫn nhất.

Book vé trực tuyến đi Đảo Thursday giá rẻ, thanh toán dễ dàng trên hệ thống của chúng tôi

Với nhiều tiện ích, Travelus mang đến những thông tin cần thiết cho khách hàng khi lên kế hoạch di chuyển bằng máy bay. Bạn không còn phải lo lắng đặt niềm tin nhầm chỗ, bận tâm về chi phí và giá vé... Travelus khẳng định bán những tấm vé với mức giá siêu rẻ và thường xuyên mang đến những chương trình siêu khuyến mãi. Chúng tôi có thể hỗ trợ mọi khách hàng muốn đặt chân tới gần hơn với Đảo Thursday. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại 0901-733-888 của chúng tôi. Cách thức nhận vé hoàn toàn dễ dàng và an toàn tuyệt đối, mã code máy bay sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại của quý khách. Trong một vài sự cố bất khả kháng chuyến bay sẽ bị rời đi, thông tin sẽ được gửi về điện thoại của quý khách vì vậy điện thoại để không để lỡ thông tin chuyến đi nhé.

Đại lý cấp 1 vé đi Đảo Thursday

Với Travelus, quý khách có thể đặt vé đến khắp thế giới ở bất cứ đâu và bất kỳ thời điểm nào

đi Đảo Thursday luôn đảm bảo vé máy bay giá rẻ cho quý khách cần đi khởi hành đi và đến Úc mỗi ngày, thông tin chuyến bayluôn được cập nhật sớm nhất. Quý khách hãy nhanh chóng đặt vé máy bay trực tuyến bằng cách chọn chyến bay phù hợp nhất và đừng quyên truy cập trên trang Travelus.vn, sẽ có giao dịch viên gọi lại ngay cho quý khách.

Cập nhật hôm nay 24/01/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Đảo Thursday - Úc từ: $677-$687