Vé máy bay từ Hà Nội đi Groningen - Hà Lan

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Groningen - Hà Lan

Để du lịch Groningen, trước tiên quý vị cần trang bị một tấm vé máy bay. Bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản, để lại thông tin cho chúng tôi về hành trình bạn cần, trung tâm khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay để được trợ giúp thủ tục đặt vé nhanh gọn nhất và các phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi để đảm bảo mức giá mà bạn đã tham khảo. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay qua Groningen được các hãng bay phục vụ. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Groningen hoặc transit qua một vài nơi khác. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Groningen là 8,726 km (5,422 dặm). Thời gian bay là 22 giờ 15 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 15pEmirates, LOTDubai, Copenhagen
22g 35pVientam Airlines, British Airways, LOTLondon, Copenhagen
23g 25pVientam Airlines, SAS, LOTTokyo, Copenhagen
23g 40pJAL, SAS, LOTTokyo, Copenhagen
23g 55pAsiana, Finnair, LOTSeoul, Helsinki, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, airberlin, LOTFrankfurt, Berlin, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, Air France, LOTParis, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, KLM, LOTParis, Amsterdam, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, Lufthansa, LOTFrankfurt, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, Swiss, LOTParis, Zürich, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, CSA, LOTFrankfurt, Prague, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, Austrian, LOTFrankfurt, Vienna, Copenhagen
1 ngày 1gTurkish, LOTIstanbul, Copenhagen
1 ngày 1gKorean Air, Finnair, LOTSeoul, Helsinki, Copenhagen
1 ngày 3gThai, LOTBangkok, Copenhagen
1 ngày 4gCathay Dragon, Finnair, LOTHong Kong, Helsinki, Copenhagen
1 ngày 4gCathay Dragon, Cathay Pacific, KLM, LOTHong Kong, Amsterdam, Copenhagen

Làm sao để giữ chỗ được đại lý nào có giá vé khuyến mại có giá tốt nhất

Tốt nhất nên lên lịch trình và tìm vé máy bay giá rẻ tới đất nước Hà Lan ít nhất từ 2 tháng trước chuyến hành trình để nhận được mức giá tốt nhất. Nếu bạn thấy một số tiền vé bán online của hãng máy bay nào rẻ hơn chi phí vé so với mức hiện tại đang mở bán của hãng đó trên trang web chúng tôi, và bạn vẫn mua vé qua website của Travelus, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vé với giá cả thấp hơn 10% so với chi phí vé Bạn tìm được nhưng với điều kiện Travelus có thể xác minh được chi phí vé rẻ hơn đó khi Quý khách kết nỗi với chúng tôi book vé. Giá vé máy bay sẽ tăng lên khá nhanh khi càng tới gần đến ngày xuất phát dự kiến của bạn. Cập nhật hôm nay 01/12/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Groningen - Hà Lan từ: $729-$739.

Tìm chỗ mua vé Groningen có uy tín

Từ Việt Nam đến Groningen thực sự rất dễ dàng

Những điểm nổi bật bạn tin tưởng chọn chúng tôi cho chuyến du lịch của mình

Tư vấn chọn tuyến đường, giá rẻ hợp lý.Chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích về những đường bay, thời gian bay, mức giá... thích hợp nhất cho khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua những tấm vé máy bay siêu rẻ.Travelus luôn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách một cách tốt nhất. Với phương châm đó, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác. Đây cũng là mục tiêu kinh doanh của Travelus đã và đang thực hiện bằng tất cả khả năng !.Travelus luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ để quý khách có được vé máy bay giá rẻ trên bất cứ chuyến bay nào!.

Đặt vé đi Groningen giá rẻ, thanh toán dễ dàng trên website của chúng tôi

Với Travelus, hình thức thanh toán thật sự linh hoạt, bạn chỉ cần thanh toán ở tại văn phòng, chuyển khoản hoặc thanh toán tại chỗ ở. đối chiếu các thông tin về ngày giờ khởi hành khi nhận được vé là điều đầu tiên cần phải làm. Đừng để những sai sót không đáng có khiến bạn không thể khởi hành như dự định. Tấm vé máy bay dịp cuối năm âm lịch không chỉ dành cho những người con làm việc xa nhà mà những hành khách có sở thích đi chơi Tết cũng có thể book được cho mình những tấm vé để bay tới trải nghiệm những vùng đất xa lạ trong kỳ nghỉ Tết. Đến đây nếu vẫn chưa tìm được chuyến bay ưng ý. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được tư vấn và có tấm vé giá rẻ nhất, tối ưu nhất cho chuyến hành trình tới Groningen.

Mức giá vé máy bay đi Groningen tốt nhất hiện nay

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Toàn bộ nhân viên của Travelus sẵn sàng 24/24 giải đáp về các bước đặt vé cũng như trả lời những băn khoăn giúp bạn có lộ trình hài lòng nhất. Travelus hiểu yêu cầu của bạn và hết mình hỗ trợ, đóng vai trò trong chuyến du lịch của bạn theo cách thuận tiện nhất - chỉ có tại Travelus.

Cập nhật hôm nay 01/12/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Groningen - Hà Lan từ: $729-$739