Vé máy bay từ Hà Nội đi Hạ Môn - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Hạ Môn - Trung Quốc

Quý vị đang có dự định cho chuyến du lịch tới Hạ Môn? Hãy mở đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay Hà Nội đến Hạ Môn, Trung Quốc thôi nào. Bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi khi đặt vé trên https://travelus.vn của chúng tôi. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay đến Hạ Môn được các hãng bay khai thác. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Hạ Môn hoặc quá cảnh qua một vài nơi khác. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Hạ Môn là 1,313 km (816 dặm). Thời gian bay là 4 giờ 45 phút bay và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
4 giờ 45 phút China Southern Quảng Châu
5 giờ 15 phút China Eastern, Xiamen Nam Ninh
6 giờ 45 phút China Southern, Sichuan Trường Sa (Hồ Nam)
7 giờ 15 phút Vietnam Airlines, Air China Thành Đô
7 giờ 40 phút Cathay Dragon Hong Kong

 

Tìm đại lý nào để book được vé đi Hạ Môn khuyến mại rẻ nhất

Tiếp sau vào khoảng tháng 11-12 các hãng sẽ mở bán vé tăng thêm nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của hành khách. Để mua được đường bay nhanh chóng, khách du lịch nên tìm kiếm cho mình chiếc vé máy bay giá tốt của các hãng hàng không uy tín. Mỗi một hãng bay sẽ có mức quy định khác nhau về khối lượng hành lí xách tay và hành lí kí gửi với mỗi hành khách. Quý khách hàng nên tìm hiểu trước để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cập nhật hôm nay 12/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Hạ Môn - Trung Quốc từ: $294-$304.

Nên đặt vé tới Hạ Môn có giá rẻ

Sân bay Hạ Môn trước quầy check-in

Thái độ và tinh thần phục vụ luôn luôn được tôn trọng là những đảm bảo của chúng tôi về chất lượng phục vụ của mình

Travelus có áp dụng tìm kiếm hành trình bay và giá vé cụ thể.Các chương trình giảm giá hấp dẫn.Chúng tôi xin hứa mang lại cho khách hàng những tấm vé của hãng hàng không nội địa giá tiền rẻ nhất và làm hài lòng nhất trên thị trường .Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn với việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin về vé máy bay mới cập nhật đi Hạ Môn

Được tư vấn về hành trình, mua vé máy bay và được nhân viên Travelus giúp đỡ thêm về thủ tục bay, thông tin về các chương trình khuyến mãi vé máy bay hiện hành. Travelus là trang mạng trực tuyến áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đặt vé giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Travelus được trang bị hệ thống BOOK vé trực tuyến với các tiện ích : Tìm đường bay, So sánh mức giá nhằm giúp hành khách tìm ra chuyến bay thích hợp , Đặt vé chỉ qua 1 cú click chuột và cách thức thanh toán online. Sau khi đặt vé thành công, khách hàng vui lòng tới văn phòng chúng tôi hoặc chuyển tiền trực tuyến cho chúng tôi để hoàn thành thủ tục thanh toán và nhận vé. Chúng tôi sẵn lòng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi hành khách muốn đặt chân tới gần hơn với Hạ Môn. Bạn không cần làm gì ngoài việc nhấc máy lên và liên hệ tới số điện thoại 0901-733-888 của chúng tôi.

Giá vé Hạ Môn tốt nhất bạn nên đặt

Quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái đến từ sự phục vụ của nhân viên tư vấn của chúng tôi

Phòng vé Travelus hiện có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ thân thiện, có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề cam kết giúp đại lý tư vấn, đặt, book và giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Quý khách hãy liêc lạc ngay để có vé máy bay với mức giá tốt nhất hiện nay - Phục vụ quý khách 24/24 - Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi để những nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ những đường bay tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách !.

Cập nhật hôm nay 12/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Hạ Môn - Trung Quốc từ: $294-$304