Vé máy bay từ Hà Nội đi Qinhuangdao - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Qinhuangdao - Trung Quốc

Hàng tuần có rất nhiều chặng bay từ Việt Nam đến Qinhuangdao được các hãng hàng không khai thác. Nếu quý khách có nhiều suy nghĩ trong việc lựa chọn một hãng hàng không đảm bảo, giá cả phải chăng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng bằng những chuyến bay nhanh chóng , giá cả phù hợp với mọi đối tượng du khách. Hiện nay ở Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn chuyên phục vụ các chuyến bay tới Qinhuangdao. Tùy theo từng hãng và hành trình bay, mà thời gian bay tới Qinhuangdao sẽ có một chút chênh lệch. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Qinhuangdao là 2,473 km (1,537 dặm). Thời gian bay là 10 giờ 45 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
10g 45pChina Southern, Hainan, China EasternChangsha, Ningbo
11g 10pChina Southern, Hainan, China EasternQuảng Châu, Ningbo
11g 20pHainan, China Southern, Tianjin AirlinesQuảng Châu, Tây An
12g 0pChina SouthernChangsha
13g 50pVientam Airlines, China Eastern, Thượng Hải AirlinesSiem Reap, Thượng Hải

Tìm đại lý nào để đặt được vé đi Qinhuangdao khứ hồi có giá tốt nhất

Nhất là trong thời gian cao điểm Tết từ 23 đến ngày 30 Tết và khoảng từ mồng 5 Tết đến 13/01 AL rất khó để đặt được tấm vé phù hợp và tuyến đường ưng ý. Giá vé Hà Nội đi Qinhuangdao hiện tại đã bao gồm giá vé chính thức thuế và phụ phí khác. Giá vé Hà Nội đi Qinhuangdao sẽ thường xuyên được cập nhật trên hệ thống. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Qinhuangdao - Trung Quốc từ: $316-$326.

Nên mua vé đi Qinhuangdao là rẻ nhất

Chuyến bay đến Qinhuangdao của quý khách sẽ được cập nhật liên tục, vì vậy đừng bỏ lỡ

Vì sao nên đặt vé khứ hồi đi Qinhuangdao ở website travelus.vn là tốt nhất

Các chương trình giảm giá hấp dẫn.Miễn phí giao vé trong trung tâm không tính tiền.Chúng tôi được thiết lập chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại hỗ trợ khách hàng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết của tất cả các hãng hàng không. Hãy truy cập vào https://travelus.vn để được trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang lại.Với Travelus, chúng tôi tin rằng sẽ lập ra website để phục vụ nhu cầu du lịch hài lòng nhất với mục tiêu đầu tiên là sự đơn giản nhất có thể mà Travelus có thể mang đến cho quý khách.

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay tới Qinhuangdao với giá rẻ nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Chúng tôi khuyên bạn nên đến sân bay trước ít nhất 1 giờ hoàn tất thủ tục bay và chuẩn bị lên máy bay để tránh trường hợp bị lỡ chuyến nhé. Trong năm qua, chúng tôi hãnh diện trở thành nơi đặt niềm tin của khách hàng, trợ giúp cho hàng trăm gia đình đi định cư ở Trung Quốc nhờ những chuyến bay ngắn nhất với mức giá tốt nhất thị trường. Với Travelus, lựa chọn thanh toán vô cùng thuận tiện, quý khách chỉ cần thanh toán trực tiếp tại văn phòng, chuyển khoản hoặc thanh toán tại chỗ ở. Hãy để chúng tôi là một phần trong chuyến đi của quý khách. chúng tôi sẽ cố gắng đem lại cho khách hàng những tấm vé thoải mái nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Nơi nào đang có vé Qinhuangdao khứ hồi rẻ nhất

Travelus là đại lý tin cậy hàng đầu của các hãng hàng không về lĩnh vực vé máy bay điện tử

Chúng tôi đang nỗ lực để trở thành địa chỉ book vé của các hãng hàng không được yêu thích nhất và có nhiều dịch vụ ưu đãi nhất cho khách hàng. Nếu quý khách cảm thấy khó khăn để đặt tấm vé máy bay với giá cả phù hợp nhất |hãy đến với Travelus.

Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Qinhuangdao - Trung Quốc từ: $316-$326