Vé máy bay từ Hà Nội đi Urumqi - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Urumqi - Trung Quốc

Travelus luôn chuẩn bị trong tư thế trả lời trách nhiệm hỗ trợ bạn có trên tay những vé máy bay Urumqi giá thấp một cách dễ dàng nhất. Với tấm vé máy bay Hà Nội tới Urumqi, chuyến du ngoạn của bạn chưa bao giờ đơn giản đến như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thôi nào. Hàng tuần có vô vàn chặng bay từ Việt Nam đến Urumqi hoạt động bình thường liên tục, bạn không phải quá lo lắng về hành trình của mình. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Urumqi là 3,037 km (1,887 dặm). Thời gian bay là 8 giờ 55 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
8g 55pChina SouthernQuảng Châu
9g 15pVientam Airlines, Air ChinaThành Đô
9g 55pChina AirlinesĐài Bắc
11g 15pHainan, Tianjin AirlinesQuảng Châu, Lanzhou
11g 20pHainanQuảng Châu
11g 20pVientam Airlines, China Eastern, Thượng Hải AirlinesQuảng Châu, Lanzhou
11g 55pChina Southern, Hạ MônChangsha, Xining
12g 0pVientam Airlines, China EasternThành Đô, Lanzhou
12g 15pChina Southern, Air China, SichuanChangsha, Thành Đô
12g 30pVientam Airlines, Korean AirSeoul

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay đến Urumqi với giá rẻ nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Dù cùng một điểm đến, cùng một chuyến bay nhưng giá vé máy bay sẽ có sự khác biệt tùy vào từng thời điểm đặt vé, hạng vé sẽ có những mức giá riêng. Giá nhiên liệu, tỷ giá hối đoái cũng là những lí do tác động đến giá vé. Chúng tôi luôn dẫn đầu về giá cả và không ngần ngại khi giảm thêm cho bạn tiền nếu bạn có giá thấp hơn. Vào một số thời điểm trong năm, lượng du khách tăng đột biến sẽ làm giá vé máy bay Hà Nội đến Urumqi tăng đáng kể. Nếu muốn tiết kiệm chúng tôi khuyên hành khách nên mua vé sớm, trước chuyến hành trình khoảng 1 đến 2 tháng. Cập nhật hôm nay 07/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Urumqi - Trung Quốc từ: $288-$298.

Phòng bán vé máy bay đi Urumqi

Hãy bay đến Urumqi để có thể chiêm ngưỡng những điều tuyệt vời

Những đặc điểm dịch vụ của Travelus được khách hàng tin dùng

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc trong việc tìm kiếm một lịch trình đến Urumqi, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho kỳ nghỉ của mình.Tự tin mức phí tốt nhất chính là đảm bảo sự thỏa mãn về chất lượng dịch vụ.Website vé máy bay của chúng tôi cung cấp vé máy bay chi phí thấp của nhiều hãng với giờ bay và chuyến bay, đem lại sự dễ dàng và thuận tiện cho du khách.Ngoài việc đặt vé máy bay, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách với việc làm thủ tục đến Trung Quốc hay tìm phòng khách sạn, hành trình sẽ trở nên tiện ích vô cùng.

Giá vé máy bay đi Urumqi khuyến mại hiện nay

Tư vấn viên của Travelus sẽ giúp đỡ từng khách hàng trong mọi bước lên dự định cho một chuyến bay. Đặc biệt, bạn cũng có thể gọi đến với đội ngũ booker giỏi thân thiện tại các văn phòng của công ty ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh hoặc văn phòng tại Hà Nội. Đặc biệt, khách hàng nên chuẩn bị đặt tuyến đường trước lúc thời gian bay càng sớm càng tốt để nhận được nhiều khuyến mại nhất. Chấp nhận hầu hết hình thức thanh toán phổ thông như ATM, chuyển khoản, VISA, thẻ tín dụng, tiền mặt,…. Dù bạn đang nghỉ ngơi tại nhà hay làm việc tại cơ quan, bạn cũng có thể đặt vé máy bay chỉ qua một cú click chuột bằng cách truy cập vào website book vé trực tuyến Travelus. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng trang web, những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Nên đặt vé máy bay Urumqi  là tốt nhất

Với sự chuyên nghiệp, thủ tục đặt vé máy bay cho quý khách luôn rất nhanh chóng và tiện lợi

Travelus đang quyết tâm để trở thành trang web bán vé máy bay được tin tưởng nhất và có nhiều dịch vụ tốt nhất cho bạn. Tìm đến với Travelus ngay hôm nay để sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của bạn.

Cập nhật hôm nay 07/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Urumqi - Trung Quốc từ: $288-$298