Vé máy bay từ Hà Nội đi Diên Cát (Yanji) - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Diên Cát (Yanji) - Trung Quốc

Biết được nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm những tấm vé máy bay với mức giá ưu đãi sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi đi du lịch như : chi phí ăn ở, chi phí mua sắm.... Đến với Travelus.vn, quý khách sẽ không còn gặp phải những rắc rối khi mua vé máy bay với mức giá tốt, chỉ cần thông báo thông tin về điểm đến cho Travelus, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm sẽ tìm kiếm cho quý khách những đường bay tối ưu và quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bạn đang có dự định cho chuyến du lịch ở Diên Cát ? Hãy bắt đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay Hà Nội đi Diên Cát , Trung Quốc thôi nào. Trung Quốc là quốc gia có hệ thống đường hàng không vô cùng hiện đại. Bởi vậy đường đến Diên Cát không còn là trở ngại. Khởi hành từ 3 cảng hàng không chính, quý khách có thể sử dụng dịch vụ của nhiều hãng bay khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Diên Cát là 3,259 km (2,025 dặm). Thời gian bay là 9 giờ 40 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
9g 40p Asiana Seoul
10g 10p China Southern Quảng Châu, Changchun
10g 35p China Southern, Air China Quảng Châu, Bắc Kinh
10g 45p Vientam Airlines, Korean Air Seoul
11g 25p Korean Air Seoul
11g 45p Cathay Dragon, Air China Hong Kong, Bắc Kinh
12g 25p Hainan, Air China Quảng Châu, Bắc Kinh
13g 35p Vientam Airlines, China Eastern, China Southern Đà Nẵng, Bắc Kinh

Thông tin về vé máy bay mới cập nhật đến Diên Cát

Sẽ có rất nhiều nguyên nhân tác động tới giá vé máy bay. Tiêu biểu như hạng ghế, giá xăng máy bay, phí sân bay, thời điểm bay, vị trí chỗ ngồi và nhà cung cấp dịch vụ. Vì thế dù cùng đến một nơi nhưng sẽ có nhiều mức vé khác nhau để bạn cân nhắc. Từ Việt Nam tới Diên Cát quý vị sẽ mất một lượng chi phí không nhỏ cho vé máy bay. Trong nhiều trường hợp bạn có thể đặt được một tấm vé Hà Nội tới Diên Cát với chi phí vô cùng hợp lý. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một cách cụ thể nhất về hãng hàng không, chuyến đi và thời điểm đặt vé chi phí tốt cho chuyến bay đến Trung Quốc của khách hàng thật hoàn hảo. Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Diên Cát (Yanji) - Trung Quốc từ: $318-$328.

Nên giữ chỗ vé tới Yanji có giá tốt nhất

Di chuyển đến Diên Cát chắc chắn sẽ mang cho bạn những kỷ niệm như ở thiên đường

Lý do nên book vé tới Diên Cát của website của chúng tôi có giá tốt nhất

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng có trong tay tấm vé máy bay Hà Nội qua Diên Cát chỉ sau một vài phút và ưng ý nhất. Chỉ cần kết nối với chúng tôi qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc truy cập vào https://travelus.vn để được tư vấn trực tiếp.Chúng tôi có thể đặt vé cho quý khách ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.Vé máy bay đến Diên Cát thường có nhiều lựa chọn nên quý vị sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tấm vé và hành trình bay phù hợp. Đừng lo, bạn chỉ cần kết nối với chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.Travelus chắc chắn sẽ đáp ứng các phương án đi lại hợp lý nhất về giá và ưng ý nhất về dịch vụ mà bạn không thể trải nghiệm ở bất kỳ nơi nào khác.

Thông tin về vé máy bay mới cập nhật đi Diên Cát

Được tư vấn về đường bay, mua vé máy bay và được nhân viên chúng tôi hỗ trợ thêm về điều kiện cần thiết khi bay, thông tin về các chương trình giảm giá vé máy bay hiện hành. Với hệ thống bán vé đẳng cấp, nhanh chóng và tiện lợi, tại Travelus quý khách có thể có phong phú lựa chọn đặt vé du lịch ngoài nước hoặc trong nước qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá thấp nhất. Thanh toán trực tiếp, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa, master... đều là những hình thức thanh toán được sử dụng phổ biến. Dù bằng cách nào, bạn vẫn được nhận tất cả những ưu đãi của chúng tôi. Với chúng tôi, tấm vé máy bay Hà Nội đến Diên Cát không còn là của riêng ai. Dù quý khách ở đâu, trong độ tuổi nào, hãy gọi đến số 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được hưởng dịch vụ làm quý khách hài lòng nhất.

Đại lý vé đi Yanji

Với sự đảm bảo, thao tác đặt vé máy bay cho quý khách luôn rất nhanh chóng và tiện lợi

Đến với Travelus, quý khách sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp câu hỏi và trợ giúp bạn chọn lựa những tuyến đường nhanh chóng nhất đến khu vực mà bạn cần đến. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về cách thức và thủ tục đặt vé hãy xem thêm bài viết "Cách đặt vé máy bay giá rẻ" nhé.

Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Diên Cát (Yanji) - Trung Quốc từ: $318-$328