Vé máy bay từ Hà Nội đi Yibin - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Yibin - Trung Quốc

Một tấm vé máy bay Hà Nội tới Yibin sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho chuyến đi của hành khách. Và làm sao để có được tấm vé máy bay Hà Nội đi Yibin? Hãy khám phá trong bài viết dưới đây bạn nhé. Hoặc nếu bạn đã dự kiến cho mình một chuyến du lịch đến với đất nước Trung Quốc xinh đẹp thì hãy thường xuyên để ý chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhanh chóng được cập nhật tại website của chúng tôi. Muốn từ Việt Nam qua Yibin bạn có thể xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng hàng không cung cấp chuyến bay có các điểm quá cảnh khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Yibin là 853 km (530 dặm). Thời gian bay là 8 giờ 40 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
8g 40pChina Southern, ShenzhenQuảng Châu
10g 30pHainan, ShenzhenQuảng Châu
12g 0pThai, China EasternBangkok, Côn Minh

Làm thế nào để book được vé máy bay Yibin khứ hồi rẻ nhất

Sở hữu tấm vé tàu, xe hoặc máy bay trong dịp Tết là điều khiến những người cần di chuyển lo lắng. Nhất là trong lúc cao điểm Tết từ 23 đến ngày 30 Tết và khoảng từ mồng 5 Tết đến 13/01 AL rất khó khăn để có được chiếc vé tốt nhất và hành trình ưng ý. Giá vé thường không cố định, điều này là do rất nhiều yếu tố như loại ghế, thời điểm đặt vé, hãng hàng không, giá nhiên liệu đôi khi còn phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái. Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Yibin - Trung Quốc từ: $291-$301.

Bảng giá vé máy bay đi Yibin mới nhất hiện nay

Bay đến Yibin chắc chắn sẽ là điều đúng đắn nhất

Sự phục vụ tận tình luôn được đề cao trước hết là lời cam đoan của chúng tôi về chất lượng phục vụ của mình

Làm việc 24h.Với khả năng cung cấp tới quý vị điều kiện chuyên nghiệp nhất, chúng tôi cam kết là đại lý máy bay uy tín hàng đầu, là địa chỉ bạn thật sự tin cậy đặt vé máy bay cho chuyến hành trình của mình đến Yibin.Travelus luôn đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ cao cho quý khách một cách tốt nhất. Với động lực đó, chúng tôi luôn hết mình tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác. Đây cũng là mục tiêu kinh doanh của Travelus đã và đang thực hiện một cách nghiêm túc nhất !.Sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những phản hồi của tất cả khách hàng.

Nhanh tay đặt vé với giá ưu đãi tới Yibin thông qua hệ thống chúng tôi

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao vé đến từng nhà với khách hàng tại trong khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Chuẩn bị một chiếc thẻ Visa, việc đặt vé máy bay Hà Nội đến Yibin sẽ thực sự tiện ích hơn rất nhiều. Vào trang web của Travelus, dịch vụ đặt vé dễ dàng của Travelus sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất lọc ra cho bản thân những chuyến đi phù hợp và mức giá hợp túi tiền nhất. Nhân viên tư vấn của chúng tôi với khoảng thời gian dài thử sức trong nghề sẽ giúp bạn tìm được các lộ trình bay ưng ý nhất tại thời gian mà quý khách được tư vấn.

Nên đặt vé đi Yibin có giá rẻ

Tư vấn viên của chúng tôi lắng nghe 24/7, quý khách lúc nào cũng có thể đặt vé trong trường hợp khẩn cấp

Đến với Travelus, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn du lịch chuyên nghiệp và thân thiện hỗ trợ 24/24h, tư vấn, giải đáp băn khoăn và trợ giúp quý khách tìm kiếm những hành trình dễ dàng nhất đến khu vực mà bạn cần đến. Nếu bạn còn thắc mắc về cách thức đặt vé hãy xem thêm bài viết "Cách đặt vé máy bay giá rẻ" nhé.

Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Yibin - Trung Quốc từ: $291-$301