Vé máy bay từ Sài Gòn đi Cao Hùng

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Cao Hùng

Hiện tại, việc mua vé máy bay giá thấp Sài Gòn đi Cao Hùng từ các tỉnh và thành phố trong nước rất đa dạng và có nhiều thay đổi bấp bênh về mức phí vé máy bay tại đại lý và các hãng máy bay. Được khách hàng và đối tác tin tưởng là trang web hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé và dịch vụ bay tại Việt Nam. Hiện nay tại Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn chuyên phục vụ các chuyến bay Sài Gòn đi Cao Hùng. Tùy vào từng nhà cung cấp và hành trình bay, mà thời gian bay Sài Gòn đến Cao Hùng sẽ chênh lệch một chút.

Các chuyến bay thẳng

Giờ bay   Giờ đến Chuyến bay               Sân bay
7:50 am 11:40 am VietJet Air 886 Hai - Ba Sáu Bảy - SGN-KHH
9:45 am 1:50 pm Vietnam Airlines 582 - Ba - - Sáu - Bảy SGN-KHH
5:50 pm 9:50 pm Vietnam Airlines 580 Hai Ba Ba Sáu Bảy Bảy SGN-KHH

Các chuyến bay chuyển tiếp

Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
5 giờ 0 phút Cathay Pacific, Cathay Dragon Hong Kong

Sài Gòn cách Cao Hùng là 1,956km, thời gian bay là 2 chuyến bay mỗi ngày, kéo dài 2 giờ 55 phút bay

Làm thế nào để tìm được vé máy bay Sài Gòn đi Cao Hùng khuyến mại có giá tốt nhất

Giá vé Sài Gòn đi Cao Hùng của chúng tôi đã bao gồm giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Khi đặt vé tại Travelus quý khách sẽ được cung cấp mức phí vé máy bay bay từ Sài Gòn đến Cao Hùng rẻ nhất cùng các nhân viên giúp nhiệt tình. Mặc dù các chuyến bay Sài Gòn đến Cao Hùng trong chặng này rất an toàn và đảm bảo nhưng quý khách vẫn cần chuẩn bị thật kỹ cho chuyến bay. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Cao Hùng từ: $224-$234.

Mức giá vé máy bay đi Cao Hùng cập nhật hiện nay

Vé máy bay đến đến Cao Hùng sẽ giúp bạn Cao Hùng một cách dễ dàng

Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu là những cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ

  • Chúng tôi cam kết cung cấp các chiều hướng đi lại thoải mái nhất về giá và tốt nhất về khả năng đáp ứng của dịch vụ mà bạn không thể thấy ở nơi khác.
  • Mực tiêu lớn nhất của chúng tôi không chỉ là khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời trên suốt lộ trình.
  • Với mục tiêu mang lại những giá trị đích thực cho bạn, chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ có được những trải nghiệm khó quên nhất ngay từ hành trình của mình. Bất kỳ khi nào bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được giúp đỡ.
  • Chúng tôi là doanh nghiệp vé máy bay hợp pháp hóa của hãng hàng không. Danh tiếng của chúng tôi đã được đảm bảo trên từng chuyến bay hài lòng mức tiền vé máy bay theo đánh giá của IATA phù hợp nhất.

Đặt vé online Sài Gòn đi Cao Hùng nhanh chóng, thuận tiện travelus.vn của chúng tôi

Khách hàng chỉ cần đặt trực tiếp trên website chúng tôi và nhìn thông tin vé máy bay để đặt vé tiết kiệm nhất tại thời điểm đặt. Nếu đã sẵn sàng có được hành trình thú vị ở Cao Hùng, hãy để chúng tôi hỗ trợ quý vị có một tấm vé như mong muốn nhất để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Nếu bạn không ghi chép về thông tin mã số vé của mình, vui lòng phản ánh với nhân viên sân bay họ sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra hành trình nếu hiển thị chuyến bay với giấy tờ của khách hàng, Sài Gòn đến Cao Hùng thôi. Chọn vé máy bay và tìm ngay một hình thức trả tiền dễ dàng nhất. Trả tiền sau khi đặt vé! Sau lúc bạn đặt giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng: thẻ tín dụng, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty Travelus.

Công ty nào đang có vé Cao Hùng khứ hồi rẻ nhất

Dù điểm đến của bạn là đâu, chúng tôi cũng giúp bạn lựa chọn những chuyến bay ưng ý

Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm giúp đỡ bạn bạn từ khi đặt dịch vụ cho đến chuyến đi của bạn kết thúc tốt đẹp. Khi có ý định đặt vé Sài Gòn đi Cao Hùng, bạn có muốn nhân viên của chúng tôi cung cấp thông tin gì thêm không ?, hãy gọi luôn nhé.