Vé máy bay từ Sài Gòn đi Chandigarh

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Chandigarh

Ngày nay, để thỏa mãn mong muốn của du khách nhà cung cấp vé chúng tôi đang cung cấp vé của vô số các hãng hàng không sử dụng các hành trình từ Sài Gòn đi Chandigarh. Ngày nay, phương thức di chuyển luôn là chủ đề dành được sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, hàng không luôn là ưu tiên số 1 vì tiết kiệm thời gian, an toàn và bảo đảm. Từ Việt Nam khách hàng có thể bay thẳng Sài Gòn đến Chandigarh mà không cần dừng ở bất cứ thành phố nào khác, do đó sẽ giúp bạn tối thiểu hóa vô số thời gian trong chuyến đi của mình.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
11g 50pThai, Jet AirwaysBangkok, New Delhi
13g 25pThai, Air IndiaBangkok, New Delhi, Leh
13g 55pChina Southern, Jet AirwaysQuảng Châu, New Delhi
14g 15pCathay Pacific, Jet AirwaysHong Kong, New Delhi
14g 55pSingapore Airlines, Jet AirwaysSingapore, New Delhi
15g 45pVientam Airlines, Air India, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
15g 45pVientam Airlines, Bangkok Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
15g 45pVientam Airlines, Sri Lankan, Jet AirwaysBangkok, Colombo, New Delhi
16g 0pMalaysia, Jet AirwaysKuala Lumpur, Mumbai, New Delhi

Sài Gòn cách Chandigarh là 3,788km, thời gian bay là 11 giờ 50 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Hãy cùng chúng tôi bay Sài Gòn tới Chandigarh với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Vào một số thời điểm trong năm, lượng du khách tăng nhiều sẽ làm tiền vé máy bay Sài Gòn đến Chandigarh tăng đáng kể. Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi chúng tôi khuyên quý vị nên mua vé sớm, trước chuyến hành trình khoảng 1 đến 2 tháng. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Chandigarh biến đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần thậm chí là theo các giờ trong ngày, không chỉ thế giá cả của vé còn lệ thuộc vào các gói giảm giá của các hãng hàng không. Giá vé máy bay Sài Gòn tới Chandigarh không có mức giá nhất định mà biến đổi không ngừng. Cập nhật hôm nay 05/12/2021, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Chandigarh từ: $400-$410.

Công ty nào bán vé Chandigarh khứ hồi rẻ nhất

Đến Chandigarh và cảm nhận những giây phút hạnh phúc bên gia đình

Sự phục vụ tận tình luôn luôn được tôn trọng là lời cam kết của chúng tôi về sứ mệnh phục vụ của mình

  • Travelus chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với khả năng đáp ứng chuyến bay của chúng tôi.
  • Với khả năng đem đến tới quý vị dịch vụ xuất sắc nhất, chúng tôi khẳng định là phòng vé máy bay uy tín hàng đầu, nơi bạn thật sự yên tâm đặt chỗ cho trải nghiệm của mình Sài Gòn đến Chandigarh.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng tất cả các ngày trong tuần.
  • Không cần lãng phí thời gian với những khâu “canh” giờ hay nhiều thao tác “săn” vé có phần rườm rà tại Hãng. Bạn sẽ ngay lập tức là chủ nhân của những tấm vé của các hãng hàng không giá vừa phải khi liên hệ với Travelus.

Bạn sẽ hài lòng nếu lựa chọn chúng tôi bay Sài Gòn đến Chandigarh với giá vé ưu đãi bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Đến đây nếu vẫn chưa tìm được chuyến bay phù hợp. Vui lòng kết nối với chúng tôi qua số 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được tư vấn và có ngay tấm vé rẻ nhất, tối ưu nhất cho chuyến hành trình Sài Gòn tới Chandigarh. Đúng vậy, sau nhiều năm làm việc và nghiên cứu phương thức dịch vụ, Travelus đã cho ra đời website đặt vé online qua Travelus.vn. Qua Travelus.vn với giao diện hiện đại và dễ sử dụng cho khách hàng, chúng tôi luôn mang đến nhiều sự lựa chọn vé máy bay với mức giá tốt nhất thị trường với đường bay ngắn nhất. Tìm kiếm vé máy bay và lựa chọn ngay một phương án thanh toán đơn giản nhất. Đặt trước – trả sau ! Sau lúc bạn đặt mức tiền vé sẽ được giữ nguyên, và bạn có thể chi trả đơn giản bằng: thẻ tín dụng, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc có thể trả tiền mặt ngay tại văn phòng công ty Travelus. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi với nhiều năm được đào tọa bài bản sẽ hỗ trợ quý khách tìm được các chọn lựa bay thích hợp nhất tại lúc mà bạn được tư vấn.

Vé Chandigarh online bạn nên sử dụng

Bạn hoàn toàn ưng ý bởi những khuyến nghị phù hợp của tư vấn viên của chúng tôi

Sài Gòn đi Chandigarh luôn đảm bảo vé máy bay giá rẻ cho các khách hàng có nhu cầu tới khởi hành đi và từ Sài Gòn đến Chandigarh mỗi ngày, bảng giá vé máy bayluôn được cập nhật sớm nhất. Không còn lí do gì nữa để không sở hữu nggay cho mình một chiếc vé với giá cực shock.