Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc

Đài Bắc là trung tâm, thủ phủ của Đài Loan từ lâu được biết đến là một điểm du lịch nổi tiếng bởi vẻ đẹp thơ mộng của các hòn đảo, nhiều điểm vui chơi, các trung tâm thương mại, tòa nhà cao chọc trời thu hút hàng nghìn lượt du khách đến thăm mỗi năm. Đặc biệt giá vé máy bay đến Đài Bắc từ trong nước đang có rất nhiều ưu đãi ở thời điểm hiện tại chính là cơ hội để biến giấc mơ du lịch thành phố xinh đẹp này thành hiện thực!

Bạn ở khu vực TP.HCM và sắp tới có dự định du lịch hay công tác đến Đài Bắc ( Đài Loan ) và đang muốn tìm kiếm cho mình những thông tin về hãng hàng không, chuyến bay và giá vé máy bay TP.HCM – Đài Bắc? Hôm nay, Travelus sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin cần thiết xung quanh chặng bay TP.HCM – Đài Bắc để bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình chuyến bay có giá tốt nhất, phù hợp nhất.

ve may bay sai gon di dai bac

Có rất nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác chặng bay TP.HCM – Đài Bắc với các chuyến bay có giá ưu đãi cho du khách, tần suất chuyến bay lớn như VietJet Air, Vietnam Airlines, Uni Airways, Bamboo Airways, China Airlines, EVA Air. Các chuyến bay đến Đài Bắc từ TP.HCM sẽ xuất phát tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan ( cách trung tâm thành phố 33km ) với tổng thời gian bay khoảng hơn 3 giờ đồng hồ trên các chuyến bay thẳng. Các chuyến bay thẳng sẽ là lựa chọn tốt cho bạn vì giá vé RẺ và giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian bay.

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết các chuyến bay TP.HCM – Đài Bắc có giá vé tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà Travelus cập nhật trong hôm nay:

Hãng hàng không

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Tần suất chuyến bay

VietJet Air

Chuyến bay thẳng

3 giờ 25 phút

1.464.000 ₫

2 chuyến/ ngày

Bamboo Airways

Quá cảnh tại Nội Bài

9 giờ 10 phút

3.027.853 ₫

1 chuyến/ ngày

Uni Airways

Chuyến bay thẳng

3 giờ 15 phút

3.533.000 ₫

1 chuyến/ ngày

Vietnam Airlines

Chuyến bay thẳng

3 giờ 30 phút

3.765.000 ₫

1 chuyến/ ngày

China Airlines

Chuyến bay thẳng

3 giờ 20 phút

4.299.000 ₫

2 chuyến/ ngày

EVA Air

Chuyến bay thẳng

3 giờ 15 phút

5.206.000 ₫

2 chuyến/ ngày

  • Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảng tại các cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến. Giá vé chỉ áp dụng tại thời điểm hiện tại do Travelus tổng hợp, giá vé có thể thay đổi theo ngày.

Các chuyến bay thẳng của VietJet Air đang có mức giá RẺ hơn rất nhiều so với các chuyến bay khác (1.464.000 ₫ ) với thời gian bay khoảng 3 giờ 25 phút sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho chuyến đi. Các chuyến bay thẳng của các hãng hàng không khác như Uni Airways, Vietnam Airlines, China Airlines, EVA Air cũng đang có mức giá rất tốt ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, do giá vé ưu đãi và tần suất chuyến bay thấp ( 1-2 chuyến/ ngày) nên các chuyến bay này thường xuyên “ cháy” vé rất nhanh, bạn nên đặt vé trước khoảng 1-2 tháng để có thể sở hữu vé với mức giá tốt nhất.

Chuyến bay quá cảnh của Bamboo Airways cũng sẽ là 1 lựa chọn tốt bởi giá vé chỉ từ 3.027.853 ₫ với tổng thời gian bay khoảng hơn 9 giờ đồng hồ. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài để chờ nối chuyến.

Công ty nào có vé đi Đài Bắc rẻ nhất

Bạn được thuyết phục bởi những khuyến nghị phù hợp của tư vấn viên Travelus

Giá vé đi Đài Bắc sẽ RẺ hơn rất nhiều nếu bạn săn được những khuyến mãi từ các hãng hàng không và đặt vé trước ít nhất 1-2 tháng. Hãy thường xuyên truy cập vào website của Travelus : https://travelus.vn để cập nhật thông tin các chuyến bay, giá vé và những khuyến mãi trong ngày tới từ các hãng hàng không trong nước, quốc tế. Đặc biệt, các chuyến bay đến Đài Bắc từ trong nước đang có rất nhiều ưu đãi về giá vé cho du khách.

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, Travelus còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi tại website.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline của Travelus: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: https://travelus.vn để biết thêm thông tin chi tiết!