Vé máy bay từ Sài Gòn đi Port Blair

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Port Blair

Trước mỗi chuyến hành trình, vé máy bay luôn là mối quan tâm hàng đầu của du khách. Và việc đặt vé máy bay Sài Gòn qua Port Blair sẽ không còn là điều bận tâm. Hãy cùng chúng tôi đặt ngay tấm vé máy bay Sài Gòn đến Port Blair thôi nào. Đặc biệt phòng vé của Travelus vẫn luôn duy trì hoạt động ngay trong dịp Tết nên khách hàng có thể gọi điện book vé bất cứu thời điểm nào. Chỉ cần có mong muốn book vé máy bay, hãy gọi cho chúng tôi!. Trước khi máy bay hạ cánh du khách chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên được quan sát vẻ đẹp của thành phố từ chỗ ngồi của bạn qua cửa sổ máy bay.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
12g 30pThai, Air IndiaBangkok, Kolkata
15g 55pVientam Airlines, Thai, Air IndiaBangkok, Chennai
15g 55pVientam Airlines, Sri Lankan, Air IndiaBangkok, Colombo, Chennai
16g 10pMalaysia, Air IndiaKuala Lumpur, Chennai
16g 15pVientam Airlines, Cathay Dragon, Air IndiaHong Kong, Kolkata
16g 40pMalaysia, Jet Airways, Air IndiaKuala Lumpur, Bengaluru, Kolkata
16g 55pSingapore Airlines, Air IndiaSingapore, Chennai

Sài Gòn cách Port Blair là 1,521km, thời gian bay là 12 giờ 30 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Những điểm chung về giá vé mới cập nhật Sài Gòn đến Port Blair

Khi đặt vé tại Travelus quý khách sẽ được so sánh giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Port Blair thấp nhất cùng các nhân viên hỗ trợ chu đáo. Thời điểm các hãng triển khai các gói giảm giá với nhiều lựa chọn vé giá shock 0 đồng, 99.000 đồng, 199.000 đồng... chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn. Mức độ chi trả cho vé thường đi cùng với điều kiện chuyến bay. Những hãng hàng không chất lượng và dịch vụ hoàn hảo chắc chắn giá vé sẽ cao hơn những hãng hàng không mới. Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Port Blair từ: $399-$409.

Công ty nào có vé Port Blair khứ hồi rẻ nhất

Thăm thú Port Blair từ một góc nhìn rất lạ

Sự chỉnh chu trong phục vụ luôn ưu tiên trước hết là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ

  • Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những thông tin nhanh và cập nhật nhất về những lộ trình bay, thời gian bay, mức giá... hợp lý nhất cho khách hàng nhằm đơn giản hóa những thủ tục rườm rà trong việc mua những tấm vé máy bay với giá tốt nhất thị trường.
  • Miễn phí giao vé trong nội thành miễn phí.
  • Chúng tôi luôn cập nhập những thông tin giảm giá của hãng hàng không không ngừng để du khách có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi Sài Gòn đến Port Blair.
  • Đến với Travelus, bạn không còn phải bận tâm bất cứ rắc rối nào nữa. Bởi chúng tôi luôn đem đến mức giá tốt nhất thị trường và tiết kiệm công sức. Thêm vào đó, dịch vụ vận chuyển vé đến tận nhà khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng về chất lượng dịch vụ của Travelus.

Làm sao để giữ chỗ được vé Sài Gòn đi Port Blair online có giá rẻ

Dựa vào độ tuổi có 3 đối tượng mua vé là người lớn, trẻ em và em bé. Phụ nữ mang thai vẫn có thể tham gia chuyến bay. Tuy nhiên hầu hết các hãng bay đều không vận chuyển phụ nữ mang thai từ 37 tuần trở lên. Khách hàng không nhất thiết phải đi đâu lấy vé, bạn sẽ nhận được vé qua email và số điện thoại hoặc chúng tôi sẽ tận tay trao vé miễn phí nữa đó. Mua vé máy bay Sài Gòn đến Port Blair trên mạng đơn giản, nhanh chóng, tính bảo mật cao. Truy cập vào https://travelus.vn để đặt mua tấm vé máy bay Sài Gòn đến Port Blair giá ưu đãi nhất bất cứ lúc nào. Nếu bạn không nhớ về thông tin mã số vé của bạn, vui lòng thông báo với nhân viên sân bay họ sẽ giải quyết giúp bạn kiểm tra hành trình nếu hiển thị chuyến bay với giấy tờ của bạn, chuyến bay của bạn sẽ bắt đầu.

đặt vé máy bay đi Port Blair ở đâu

Khách hàng hoàn toàn ưng ý bởi những khuyến nghị phù hợp của tư vấn viên Travelus

Là một đại lý được sự tín nhiệm của khách hàng nhiều năm qua, Travelus luôn khẳng định bán vé máy bay với mức giá cạnh tranh nhất và luôn là một phần quan trọng của bạn trên khắp nẻo đường bay. Bạn cần mua vé máy bay Sài Gòn tới Port Blair hãy nhấc điện thoại và 0901-733-888 - hệ thống bán vé máy bay của Travelus để mua tấm vé máy bay Sài Gòn đến Port Blair với mức giá phù hợp nhất.