Vé máy bay từ Sài Gòn đi Rajahmundry

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Rajahmundry

Thị trường book vé máy bay từ Sài Gòn đi Rajahmundry ngày càng nhiều và tìm những dịch vụ an toàn, đảm bảo và tiết kiệm chi phí thì khá khó khăn. Từ Sài Gòn đến Rajahmundry, hàng không là phương án nhanh nhất. Hiện nay, việc chuẩn bị một tấm vé bay Sài Gòn đến Rajahmundry vô cùng dễ dàng. Hàng tuần có không ít hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Sài Gòn đến Rajahmundry hoạt động bình thường liên tục, quý khách không phải suy nghĩ về chuyến đi của mình.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 15pThai, Air India, Jet AirwaysBangkok, New Delhi, Hyderabad
20g 5pEtihad, Jet AirwaysAbu Dhabi, Hyderabad
20g 10pVientam Airlines, Bangkok Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, Hyderabad
20g 10pVientam Airlines, Thai, Jet AirwaysBangkok, Hyderabad
20g 10pVientam Airlines, Oman Air, Jet AirwaysBangkok, Muscat, Hyderabad
20g 25pMalaysia, Jet AirwaysKuala Lumpur, Hyderabad
20g 50pSingapore Airlines, Emirates, Sri Lankan, Jet AirwaysSingapore, Colombo, Hyderabad
21g 10pSingapore Airlines, Jet AirwaysSingapore, Hyderabad
21g 25pJetstar, Cathay Pacific, Jet AirwaysHong Kong, Hyderabad
21g 25pJetstar, Cathay Dragon, Jet AirwaysHong Kong, Bengaluru, Hyderabad
21g 30pJetstar, Jet AirwaysSingapore, Mumbai, Hyderabad

Sài Gòn cách Rajahmundry là 2,767km, thời gian bay là 16 giờ 15 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Thông tin về giá vé mới cập nhật Sài Gòn đến Rajahmundry

Giá vé máy bay Sài Gòn đến Rajahmundry không cố định mà biến thiên liên tục. Sở hữu tấm vé tàu, xe hoặc máy bay trong dịp Tết là điều khiến những người cần đi lại lo lắng. Giá vé thường đi cùng với chất lượng chuyến bay. Những hãng hàng không chất lượng và dịch vụ hoàn hảo chắc chắn giá vé sẽ cao hơn những hãng hàng không chưa đủ danh tiếng. Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Rajahmundry từ: $397-$407.

Vé máy bay đi Rajahmundry bao nhiêu

Đón bình minh lên qua khung cửa sổ máy bay

Những điểm nổi bật bạn đặt niềm tin khi chọn chúng tôi cho chuyến đi sắp tới của mình

  • Chúng tôi là đại lý máy bay được đảm bảo của nhiều hãng hàng không. Với kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi muốn được mang lại bạn một tấm vé máy bay cùng những trải nghiệm đáng nhớ.
  • Chúng tôi có thể chức năng tra cứu tuyến bay và giá cụ thể.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng tất cả các ngày trong tuần.
  • Đặt vé thuận tiện với vài thao tác đơn giản.

Đặt vé máy bay Sài Gòn đến Rajahmundry tại hệ thống chúng tôi

Có một vài trường hợp hành khách không thể tham gia chuyến bay vì sai thông tin cá nhân trên vé. Tuy tỉ lệ xảy ra rất thấp, nhưng để đảm bảo chuyến đi thuận lợi bạn nên rà soát lại thông tin ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhận vé để chuyến đi của bạn đúng theo kế hoạch. Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa, master... đều là những hình thức thanh toán được chúng tôi chấp nhận. Dù với cách thức nào, bạn vẫn được nhận tất cả những ưu đãi của chúng tôi. Giao vé miễn phí tại địa chỉ hành trình đã hẹn trước. Nếu bạn có nhu cầu một chỗ ngồi gần cửa số để ngắm Rajahmundry từ trên cao, quý khách đặt trước hoặc liên hệ với tiếp viên của chúng tôi để giữ chỗ cho bạn một chỗ ngồi như ý nếu có đủ điều kiện.

Bán vé máy bay đi Rajahmundry giá tốt

Bạn có thể đặt được vé rẻ và nhanh nhất trên trang web travelus.vn và travelus.com.vn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng

Https://travelus.vn tích hợp nhiều tiện ích giúp du khách có một chuyến bay khiến bạn hài lòng cả về lộ trình lẫn giá cả. Bên cạnh đó tổng đài 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 cùng đường dây nóng 0901-733-888 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để giúp quý khách hàng có được những thông tin cần thiết cho chuyến bay. Kết nối ngay với Travelus qua 0901-733-888 hoặc trò chuyện qua mạng internet với tư vấn viên của chúng tôi nếu có kế hoạch đặt vé nhé.